News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 861
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Có người ngoài hành tinh đột lốt người chui vào Trái đất lập thế giới mới?
Click image for larger version

Name:	34.jpg
Views:	0
Size:	31.1 KB
ID:	1401490   Click image for larger version

Name:	34.1.jpg
Views:	0
Size:	35.5 KB
ID:	1401491  
Thủ lĩnh giáo phái chống 'thế lực ngoài hành tinh' rao giảng rằng có sinh vật ḅ sát đội lốt người sống bí mật ở Trái đất, âm mưu lập ra trật tự thế giới mới.


Barbara Rogers tại Pennsylvania năm 2017. Ảnh: PAHomepage.

"Bạn trai tôi có một khẩu súng", Barbara Rogers rạng sáng 15/7/2017 nói với tổng đài phản ứng khẩn cấp 911 từ nhà ở Coolbaugh, Pennsylvania, Mỹ. "Anh ấy bảo tôi giữ nó và bóp c̣. Ôi Chúa ơi, anh ấy đă chết!".

Khi cảnh sát đến, họ phát hiện Steven Mineo, 32 tuổi, chết v́ một phát súng. Rogers, 42 tuổi, bị bắt và bị buộc tội giết bạn trai.

Đằng sau t́nh huống dường như là một vụ giết người đơn giản, các nhà điều tra phát hiện câu chuyện kỳ quái liên quan đến một giáo phái chống thế lực ngoài Trái đất. Truyền thông phương Tây gọi đây là "giáo phái chống loài ḅ sát ngoài hành tinh".

Rogers bị buộc tội giết người cấp độ một (giết người có chủ ư, có kế hoạch) và bắt đầu bị xét xử từ tháng 3. Rogers nói tại ṭa rằng cô và bạn trai nảy sinh bất đồng với thủ lĩnh giáo phái Sherry Shriner đến từ Ohio, người rao giảng thuyết âm mưu về thế lực ngoài hành tinh, ngày tận thế và cảnh báo rằng có sinh vật ḅ sát ngoài hành tinh đội lốt con người để bí mật sống ở Trái đất. Rogers khai rằng Mineo ở trong t́nh trạng quẫn trí đă đặt khẩu súng vào tay cô và ép cô bóp c̣.

Bồi thẩm đoàn kết luận Rogers phạm tội giết người cấp độ ba (giết người không có chủ đích nhưng bị cáo biết hành vi của ḿnh đe dọa đến tính mạng) thay v́ cấp độ một. Ngày 10/6, thẩm phán kết án Rogers từ 15 đến 40 năm tù (ngồi tù tối thiểu 15 năm trước khi được xem xét phóng thích v́ có hành vi tốt).

Rogers và Mineo được cho là "môn đồ" của Sherry Shriner, người tự nhận trên trang web của ḿnh là "Bầy tôi, Giáo đồ, Sứ giả và Con gái của Đấng tối cao". Shriner tin rằng "một trật tự thế giới mới" đang đe dọa loài người - một âm mưu do người ngoài hành tinh và những sinh vật xấu xa khác vạch ra.

Trong cuộc phỏng vấn với trang tin ở New Jersey NJ.com vào tháng 7/2017, Shriner bác bỏ ḿnh là thủ lĩnh giáo phái. "Tôi không điều hành một giáo phái", Shriner nói. "Không ai ép bạn xem video hay chương tŕnh tṛ chuyện của tôi. Tôi không có danh sách hay nội quy thành viên".


Sherry Shriner trong một video được đăng trên mạng. Ảnh: DU.

Mineo bắt đầu theo dơi Shriner qua các bài viết và video trên mạng vào đầu những năm 2000. Sau khi biết về mối quan hệ của Mineo với bạn gái, Shriner cho rằng Rogers là một "Siêu chiến binh Ḅ sát Phù thủy Ma cà rồng".

Shriner nghi ngờ Rogers sau khi cô này viết trên Facebook rằng cô thèm thịt đỏ, đặc biệt là món thịt ḅ Tartare (thịt sống xay nhuyễn trộn với nước sốt). Shriner tin rằng thèm thịt sống là dấu hiệu cho thấy sinh vật ḅ sát đội lốt người.

"Chỉ có một số loại người nhất định thèm thịt sống, v́ họ thèm máu. Có những con quỷ ma cà rồng trong người họ", Shriner nói trong một video trên YouTube. Shriner cảnh báo Mineo rằng bạn gái của anh ta bị một thứ ǵ đó nhập vào người.

"Khi một con quỷ hay thằn lằn xuất hiện trong người cô ấy th́ sức mạnh loài người không thể đọ được với loại sức mạnh siêu nhiên đó", Shriner nói. "Điều tôi biết chắc là cô ta không tốt đẹp ǵ".

Tuy nhiên, Mineo không tin lời Shriner, cho rằng cô ta thực chất là một sinh vật ḅ sát đội lốt người muốn chia rẽ anh này với bạn gái.

Vào đêm án mạng xảy ra, Rogers và Mineo uống rượu tại một quán bar cho đến 2h sáng. Trở về nhà, Mineo rủ Rogers ra khu rừng tối để bắn súng tiêu khiển. Sau đó, khi vào pḥng ngủ, Mineo dí súng vào đầu, đặt tay Rogers vào súng và buộc cô bóp c̣. Rogers khai rằng cô không biết khẩu súng vẫn c̣n đạn. Mineo có thể đă quẫn trí v́ rạn nứt quan hệ với Shriner.

Sau khi bị kết án, Rogers khẳng định Mineo tự gây ra cái chết của ḿnh. "Tôi không kiểm soát được t́nh huống", cô nói với các phóng viên. "Tôi không phải là người chủ động trong t́nh huống đó".

Shriner chết một năm sau khi Mineo qua đời v́ nguyên nhân tự nhiên, theo sở y tế Ohio. Người nhà nạn nhân bày tỏ thất vọng về bản án với Rogers. "Thật đáng kinh ngạc khi một người dí súng, bắn vỡ sọ một người khác mà bồi thẩm đoàn chỉ cho rằng đó là tội giết người cấp độ ba chứ không phải cấp độ một", Jackie, cô của Mineo nói. "Cô ta được kết án quá nhẹ".

"Không thể nào lấy lại mạng sống của con trai tôi", Donna, mẹ của Mineo, nói. "Cô ta lẽ ra phải ngồi tù cả đời. Thật là bất công".

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-16-2019
  Reputation: 18553


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 30,553
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	34.jpg
Views:	0
Size:	31.1 KB
ID:	1401490   Click image for larger version

Name:	34.1.jpg
Views:	0
Size:	35.5 KB
ID:	1401491  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,619 Times in 2,310 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 36 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Old 06-16-2019   #2
  CamOnEm
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Nov 2009
  Posts: 860
  Thanks: 0
  Thanked 308 Times in 196 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 245 Post(s)
  Rep Power: 10
  CamOnEm Reputation Uy Tín Level 1CamOnEm Reputation Uy Tín Level 1CamOnEm Reputation Uy Tín Level 1CamOnEm Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 306
  Default

  Tin Nham

  Nhin con mat biet la bi benh tam tham
  CamOnEm_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.21699 seconds with 13 queries