News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1496
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Meghan Markle bị ném đá khi khởi mào "cuộc chiến" với chị dân Kate
Click image for larger version

Name:	14.1.jpg
Views:	0
Size:	62.5 KB
ID:	1401644   Click image for larger version

Name:	14.2.jpg
Views:	0
Size:	20.9 KB
ID:	1401645  
Công nương Meghan Markle đă âm thầm khơi mào 'cuộc chiến' mới với chị dâu Kate nhằm chạy đua sự nổi tiếng trên toàn cầu, bị người dùng mạng chỉ trích dữ dội.

Vợ chồng Meghan Markle đă mở ra một cuộc chiến mới nhằm tranh giành chiến thắng trong cuộc đua mạng xă hội Instagram với vợ chồng chị dâu Kate.


Hoàng tử Harry và Meghan Markle hiện đang trong giai đoạn sắp xếp và ổn định cuộc sống mới của riêng họ. Đặc biệt, cặp đôi hoàng gia này đang tích cực chăm chút cho văn pḥng làm việc mới sau khi tách khỏi nhà William - Kate bằng cách tích cực tuyển nhân viên thân tín, có năng lực.

Mới đây, vợ chồng nữ Công tước xứ Sussex đă quyết định thuê một chuyên gia về mạng xă hội để khiến cho họ trở nên nổi tiếng toàn cầu.

"Họ đă chỉ định một nhân viên mới trong đội ngũ của ḿnh để quản lư các tài khoản mạng xă hội của họ. Người này sẽ bắt đầu làm việc khi Meghan kết thúc thời gian nghỉ thai sản và quay trở lại với công việc", một nguồn tin hoàng gia tiết lộ.


Tài khoản Instagram của vợ chồng Meghan Markle ít hơn 700.000 lượt theo dơi so với vợ chồng chị dâu Kate.

Kể từ khi thành lập trang Instagram từ tháng 4, Công tước và nữ Công tước xứ Sussex đă thu hút khoảng 8,5 triệu người theo dơi, chỉ ít hơn tài khoản nhà William - Kate, được lập từ năm 2015, khoảng 700.000 người. Vợ chồng nhà Meghan được cho là muốn "vượt mặt" gia đ́nh chị dâu Kate, trở thành những ông hoàng bà hoàng mới trên Instagram.

Sự hứng thú của nhà Sussex với mạng xă hội khiến nhiều người khá ngạc nhiên bởi Harry trước đây từng tuyên bố mạng xă hội c̣n là thứ dễ gây nghiện hơn cả rượu bia và ma túy. Trong khi đó, Meghan đă tận dụng công cụ truyền thông này từ khi cô c̣n là diễn viên.

Trước khi Meghan trở thành nàng dâu hoàng gia, nhiều người đă cho rằng cô và Harry sẽ làm việc chặt chẽ, thân thiết với nhà William - Kate để trở thành "bộ tứ tuyệt vời" (Fab Four). Tuy nhiên hiện hai cặp đôi này đă tách rời, hoạt động một cách riêng rẽ. Nhà Harry chuyển tới Frogmore Cottage và có đội ngũ nhân viên riêng.


Meghan Markle được cho là muốn chạy đua với gia đ́nh chị dâu Kate trên mặt trận truyền thông

Nhiều người dùng mạng đă lên tiếng chỉ trích Meghan Markle khi hay tin nàng dâu này lại muốn tuyển thêm một nhân viên nữa cho riêng ḿnh. Một số ư kiến cho rằng, nữ công tước xứ Sussex đang lăng phí tiền của người dân vào những chuyện không đáng có.

Thậm chí, một số b́nh luận c̣n cho rằng Meghan Markle đang bị ảo tưởng sức mạnh của bản thân trong khi cô không bao giờ có thể trở thành một nữ hoàng trong mắt mọi người. Hiện Cung điện hoàng gia chưa đưa ra b́nh luận nào về vụ việc này.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-16-2019
  Reputation: 27053


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 43,418
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	14.1.jpg
Views:	0
Size:	62.5 KB
ID:	1401644   Click image for larger version

Name:	14.2.jpg
Views:	0
Size:	20.9 KB
ID:	1401645  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 3,350 Times in 3,033 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 50 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.24805 seconds with 13 queries