News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1473
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default California: Cha mẹ sốc nặng v́ con gái 13 tuổi mang thai
Click image for larger version

Name:	16.jpg
Views:	0
Size:	20.6 KB
ID:	1402123  
Cô bé 13 tuổi, ngụ tại bang California kêu đau bụng liền được bố mẹ mang vào bệnh viện khám. Không ngờ bác sĩ báo em đang mang thai.
Theo TVBS, vừa qua tại bang California, Mỹ, một cô bé 13 tuổi, học sinh trung học, được gia đ́nh đưa đến bệnh viện cấp cứu v́ đau bụng dữ dội. Bé gái cho biết đă bị đau râm ran ở bụng kèm theo táo bón nhiều ngày.

Kết quả siêu âm cho thấy ngoài t́nh trạng táo bón khá nghiêm trọng, bé gái đă mang thai 14 tuần tuổi. Điều này làm cho cha mẹ và cả y bác sĩ ngỡ ngàng khi cô bé mới chỉ 13 tuổi.


Qua t́m hiểu bé gái cho biết cô bé không hề ư thức được ḿnh đă mang thai hơn 3 tháng. Sau khi gia đ́nh gặng hỏi, bé mới khai thật chuyện ḿnh có q.uan h.ệ với cụ ông 70 tuổi gần nhà.

Ngay sau đó, gia đ́nh ngay đă báo cảnh sát để xử lư vụ việc. Người đàn ông khiến cô bé mang thai là Reno Jerome, 70 tuổi, người Mỹ gốc Phi, sống cách nhà cô bé một khu phố.

Khi cảnh sát t́m đến, ông này khá bất ngờ và bước đầu khai nhận hành vi với bé gái. Ông Reno cho biết vài tháng vừa qua cô bé hay đến nhà ông ta và hai người đă 3 lần q.uan h.ệ t́.nh d.ụ.c. Ông cũng nhấn mạnh việc cô bé q.uan h.ệ t́.nh d.ụ.c với ông là hoàn toàn tự nguyện.

Thông qua bằng chứng từ những những người hàng xóm, camera an ninh trong khu vực và lời khai của cô bé, cảnh sát nhận thấy em đă nhiều lần tự t́m đến nhà ông Reno chơi và lưu lại đó khá lâu. Theo cô bé, ông Reno rất tốt bụng và rất biết chăm sóc ḿnh.

Như vậy, cảnh sát x.á.c định việc ông Reno và bé gái q.uan h.ệ t́.nh d.ụ.c là tự nguyện. Tuy nhiên, do cô bé mới 13 tuổi, theo luật pháp bang California, người đàn ông này vẫn phải chịu án phạt h́nh sự cho tội gi.ao c.ấu với trẻ em dưới 14 tuổi. Hiện, ông Reno đă bị tạm giam để phục vụ điều tra.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-17-2019
  Reputation: 27043


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 43,387
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	16.jpg
Views:	0
Size:	20.6 KB
ID:	1402123  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 3,345 Times in 3,029 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 50 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.22080 seconds with 13 queries