News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2285
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Apple hé lộ 9 tính năng mới trên iPhone 11
Click image for larger version

Name:	tinhnangmoiiphone119.jpg
Views:	0
Size:	64.3 KB
ID:	1402184  
Chỉ c̣n ít thời gian nữa Apple sẽ cho ra mắt thị trường iPhone 11. Nhưng ngay từ bây giờ chúng ta có thể trải nhiệm trước 1 số tính năng sẽ có trên iPhone 11. Bài viết sau sẽ cho chúng ta thấy rơ điều này hơn.

iPhone 11 dự kiến ra mắt vào mùa thu này, nhưng giờ đây người dùng đă có thể khám phá nhiều tính năng tuyệt vời qua bản thử nghiệm iOS 13 beta.


Giống người tiền nhiệm, iOS 13 sẽ cải thiện hiệu suất iPhone. Táo khuyết cho biết, hệ điều hành mới giúp tăng tốc độ mở khóa Face ID nhanh hơn 30%, giảm kích thước ứng dụng hơn 50% và các bản cập nhật hơn 60%. Khả năng khởi chạy ứng dụng cũng tăng gấp đôi so với trước.

Dark Mode. Các ứng dụng của Apple như Music, Reminders, Mail, Photos và nhiều cái tên khác sẽ trở nên ấn tượng hơn nhờ giao diện nền đen dễ nh́n và làm nổi bật nội dung. Các nhà phát triển sẽ sớm thêm tính năng này lên sản phẩm của ḿnh.

iPhone 11 sẽ có khả năng chỉnh sửa ảnh và video mạnh mẽ. Apple vừa bổ sung nhiều tŕnh chỉnh sửa trên iOS 13. Người dùng dễ dàng chỉnh độ sắc nét, màu sắc, độ tương phản hay thêm bộ lọc h́nh ảnh. Đáng chú ư, đây là lần đầu tiên các tŕnh chỉnh sửa áp dụng cho video, bạn có thể thay đổi tỷ lệ khung h́nh, xoay ngang dọc.

Apple Maps dần hoàn thiện để bắt kịp Google Maps. Ứng dụng bản đồ của Táo khuyết bắt đầu có chế độ xem chi tiết các thành phố lớn của Mỹ và dự kiến mở rộng ra nhiều nơi khác trên thế giới. Apple Maps sẽ cập nhật đầy đủ về đường xá, nhà cửa, công viên hay thậm chí băi biển. Tính năng “Look Around” tương tự “Google Street View” hiển thị chế độ xem 360 độ đầy ấn tượng, hay tùy chọn thêm địa điểm vào mục yêu thích, tạo bộ sưu tập.Ứng dụng Mail có đợt cập nhật lớn hỗ trợ văn bản phong phú. Người dùng dễ dàng thay đổi font chữ, kích thước, màu sắc và căn chỉnh văn bản. Đây là bổ sung quan trọng cho những ai thường sử dụng Mail của Apple để gửi thư điện tử trong công việc.

Reminders nhận cuộc đại tu hoàn chỉnh. Apple đang cải tiến ứng dụng nhắc nhở. Trong iOS 13, người dùng không chỉ dễ dàng tạo nhanh ghi chú mà c̣n có thể thêm ngày giờ, vị trí, h́nh ảnh, danh sách hay gắn cờ để tŕnh bày trực quan. Siri cũng có thể đề xuất lời nhắc dựa trên hành vi của bạn.


Thao tác vuốt trên bàn phím iPhone. Đây là tính năng mà người dùng iOS chờ đợi đă lâu. Giờ đây, bạn có thể vuốt để nhập văn bản thay v́ phải nhấc ngón tay và nhấn vào từng phím. Hệ thống máy học của Apple sẽ nhận diện các đường vẽ và chuyển đổi thành kư tự tương ứng. Tính năng QuickPath Typing trên iOS 13 giúp thao tác một tay dễ dàng hơn.

“Sign in with Apple” bảo mật và thuận tiện. Tính năng “Đăng nhập với ID Apple cho phép đăng kư nhanh dịch vụ, ứng dụng bên thứ ba mà không phải điền thêm thông tin. Người dùng có thể chọn chia sẻ email hoặc không. Một ḥm thư ảo sẽ được tạo để chuyển tiếp email của nhà phát triển tránh việc lộ địa chỉ chính.

Voice Control điều khiển iPhone chỉ bằng giọng nói. Người dùng có thể điều hướng và nhập liệu bằng cách sử dụng giọng nói hay cử chỉ. Từ lâu, Apple đă cho phép Voice Control truy cập cài đặt iPhone, nhưng chưa bao giờ có quyền toàn diện như bây giờ. Đây là tính năng rất đáng khám phá.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 06-17-2019
  Reputation: 38737


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 62,987
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	tinhnangmoiiphone119.jpg
Views:	0
Size:	64.3 KB
ID:	1402184  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 4,055 Times in 3,313 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 76 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.19065 seconds with 13 queries