News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1124
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Người đàn ông của Thân Thuư Hà vẫn là ẩn số
Click image for larger version

Name:	16.png
Views:	0
Size:	588.4 KB
ID:	1402226  
Thân Thúy Hà tức giận v́ liên tục bị soi mói danh tính bố của các con. Nữ diễn viên khó chịu khi đời tư bị xoi mói. Cô cho biết sẽ sớm công khai người đàn ông bí mật.


Thân Thúy Hà và con gái Hera.

Trong ngày của cha, Thân Thúy Hà đăng tải trên trang cá nhân status dài nhắn nhủ những người ṭ ṃ thái quá về cuộc sống làm mẹ đơn thân của ḿnh. Bà mẹ hai con khuyên họ đứng cố suy đoán, bàn tán chuyện của người khác. Thay vào đó hăy quan tâm, lo vun vén gia đ́nh ḿnh, báo hiếu cha của ḿnh.

Cô viết: "Ngày của cha, nên quan tâm, yêu thương đền đáp báo hiếu cha của ḿnh. Chớ nên rảnh rỗi bàn về cha người khác. Tôi không tự một ḿnh làm nên lịch sử, nên các con tôi nó cũng như các bạn, đều có một người cha. Đừng cố suy đoán, ṭ ṃ về tôi và các con tôi. Ráng kiềm chế tính xấu lại đi, từ từ sẽ có một ngày nào vui tôi sẽ công khai cha của các con tôi là ai, mặt mũi danh tính thế nào. Tới lúc đó th́ hăy tụm lại bàn tán, giờ bới móc cũng không có kết quả như mong đợi. Đàn bà tính xấu là khi ăn ở không, và càng xấu hơn là tụ 5 tụ 7 ngồi lê đôi mách, đi lau nhà, giặt giũ, cơm nước cho chồng con đi mấy chị tám, lo đi nhiều chuyện chồng về nó đập nó bỏ là con của mấy chị không có cha chứ không phải con thiên hạ không cha đâu à nha".

Thân Thúy Hà từng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi mang thai và sinh con gái Hera ở tuổi 41 sau nhiều năm làm mẹ đơn thân. Chưa hết cữ, cô nhanh chóng quay lại với công việc đóng phim, phần v́ không quen với việc ở nhà, phần v́ phải lo kinh tế nuôi hai con. Nữ diễn viên cũng chưa một lần tiết lộ về danh tính bố của con gái.

Trước đó, Thân Thúy Hà từng gay gắt đáp trả một khán giả khi cố t́nh gặng hỏi cô về cha của con gái. Khi người này hỏi "Bố nó là ai vậy chị?". Thân Thúy Hà hỏi ngược: "Chi vậy em? Có ǵ không?". Người này b́nh luận tiếp "do không thấy có chồng mà có con" và "có chồng c̣n hơn bà mẹ đơn thân". Quan điểm này khiến Thân Thúy Hà tức giận và ngay lập tức đáp trả: "Chồng chị em biết để làm ǵ? Chị có chồng phải báo cho em biết à? Không chồng có con có bị trái pháp luật không em? Có bị bắt không?", "Em làm mẹ đơn thân bao giờ chưa mà biết không bằng? Chúc em hạnh phúc trọn đời".

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 06-17-2019
  Reputation: 12930


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 25,190
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	16.png
Views:	0
Size:	588.4 KB
ID:	1402226  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 1,348 Times in 1,213 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 31 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18516 seconds with 13 queries