News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 543
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bị tố bỏ bê con trai cho chồng cũ, Nhật Kim Anh bức xúc lên tiếng đáp trả
Click image for larger version

Name:	e1.jpg
Views:	0
Size:	110.7 KB
ID:	1402601   Click image for larger version

Name:	e2.jpg
Views:	0
Size:	61.7 KB
ID:	1402602  
Bị chồng cũ và bạn bè rèm pha bỏ bê con trai ngay cả khi bé nhập viện cấp cứu, Nhật Kim Anh nhắc nhở chồng cũ và những người bạn nên cẩn thận lời nói.

Trên trang cá nhân của chồng cũ Nhật Kim Anh, một người dùng mạng xă hội để lại b́nh luận ám chỉ nữ ca sĩ bỏ bê con cái.

"Quăng con cho bố nó để tha hồ tung tăng mà c̣n tỏ vẻ là nạn nhân đáng thương. Lúc con bệnh nằm nhà thương cấp cứu, thử hỏi lúc đó mẹ nó ở đâu nhỉ? Giờ con đă lớn rồi th́ lên báo nói xấu chồng", người này viết.

Bức xúc v́ b́nh luận trên, Nhật Kim Anh để lại lời nhắn cho chồng cũ, yêu cầu anh nhắc nhở bạn bè cẩn trọng trong lời nói.


Vợ chồng Nhật Kim Anh khi c̣n hạnh phúc.

"Anh Bửu Lộc, anh nên nói bạn bè nói chuyện đàng hoàng lại. Tôi đă im lặng suốt 4 năm qua chịu tất cả điều tiếng để cho con tôi có đủ cha lẫn mẹ và con có h́nh ảnh tốt về cha mẹ của nó. Anh mà c̣n ép tôi anh đừng trách tôi đăng quyết định của ṭa và những bằng chứng bất lợi về anh", cô chia sẻ.

"Tôi đă im lặng nhẫn nhịn chấp nhận xa con v́ sĩ diện của gia đ́nh anh. Nếu không phải anh đă làm ǵ đó phía sau để ṭa dựa vào sự nghiệp bất ổn của tôi th́ anh đừng mong có quyền nuôi con. Nếu không phải nghĩ đến con đang đi học và ông bà nội chỉ có ḿnh anh là con và có đứa cháu duy nhất th́ anh đừng mong có quyền nuôi dạy nó. Anh nên hiểu và đừng ép tôi", cô viết.

Ngay sau đó, Nhật Kim Anh đăng tải h́nh ảnh và video đi chơi cùng con trên trang cá nhân kèm chú thích: "Tin cũng thương mẹ và không muốn xa mẹ mà đúng không?".


Nhật Kim Anh chia sẻ h́nh ảnh chụp cùng con trai trên trang cá nhân.

Trao đổi với ****.vn, Nhật Kim Anh từ chối phản hồi thêm. Cô cho biết bản thân đang rất mệt mỏi, không muốn tiếp tục lên tiếng về ồn ào.

Trong khi đó, hôm 17/6, thêm một người bạn khác tỏ ư thương cho cảnh gà trống nuôi con của Bửu Lộc. Đáp lại, chồng cũ Nhật Kim Anh viết: “Cảm ơn đă bênh vực, nhưng thôi họ chưa nghĩ thấu họ nói ǵ cũng được. Quan trọng là lương tâm, Bửu Lộc không muốn bất kỳ ai trong gia đ́nh ḿnh nói hay đính chính điều ǵ cả. Hăy cứ thản nhiên mà sống đúng với lương tâm của ḿnh… Càng gây nhiều việc, người khổ nhất là Tin sau này”.

Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào cuối năm 2014 sau gần một năm yêu nhau. Quyết định kết hôn với một nhân viên ngân hàng và chuyển về Cần Thơ sống của nữ diễn viên khiến khán giả bất ngờ. Khi ấy, cô khẳng định gia đ́nh mới là ưu tiên số một của ḿnh. Cô sẵn sàng hạn chế công việc để dành nhiều thời gian cho chồng con.

Nhật Kim Anh xác nhận ly hôn chồng vào ngày 1/6. Trước đó, tuy thông tin hôn nhân rạn nứt râm ran trong hậu trường showbiz từ lâu nhưng phía Nhật Kim Anh khẳng định vợ chồng cô vẫn gắn bó.

Nữ ca sĩ chia sẻ đă chia tay 3 năm nhưng cô vẫn giấu kín để giữ h́nh ảnh cho gia đ́nh chồng. Tuy nhiên, do chồng cũ nhiều lần t́m cách ngăn cản, làm khó dễ không cho cô gặp con nên cô quyết định công khai mọi chuyện.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 401


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 2,559
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e1.jpg
Views:	0
Size:	110.7 KB
ID:	1402601   Click image for larger version

Name:	e2.jpg
Views:	0
Size:	61.7 KB
ID:	1402602  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 2
  Thanked 113 Times in 99 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1 Post(s)
  Rep Power: 3 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 1Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 1Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 1Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 1Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 1
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18026 seconds with 13 queries