News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1408
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hồng Kim Bảo vẫn bị ám ảnh bởi trận thua trước Lư Tiểu Long
Click image for larger version

Name:	Hong-Kim-Bao-va-noi-am-anh-40-nam-vi-tran-thua-Ly-Tieu-Long-hong-kim-bao-01-1560848179-width600h.png
Views:	0
Size:	410.9 KB
ID:	1402854  
Dù đă 4 thập kỉ trôi qua thế nhưng kư ức của Hồng Kim Bảo với Lư Tiểu Long vẫn c̣n nguyên vẹn. Ông cho biết đó là trận thua nhanh như chớp của ḿnh trước Lư Tiểu Long.Chỉ riêng điều này thôi đă khiến Hồng Kim Bảo hết sức mến phục Lư Tiểu Long. Huyền thoại Kung Fu đă qua đời hơn 4 thập kỷ và cũng từng ấy năm, trong ḷng "ông béo làng vơ" nhớ như in khoảnh khắc suưt bị đá trực diện vào mặt lần đầu trong đời.Gặp Hồng Kim Bảo trong chiều lạnh ngày 22/3/2016 ở Bắc Kinh, ông vừa hoàn thành một số cảnh quay. Ông chia sẻ vừa đóng cảnh hành động liên tục trong 3 tiếng đồng hồ, mỗi lúc nghỉ ngơi chỉ kéo dài khoảng 5 phút. Hồng Kim Bảo làm việc hăng say đến mức nhân viên trong đoàn phải ái ngại và nể phục.

“Nếu nói không mệt là nói dối, nhưng tôi vẫn ổn, vẫn có thể tṛ chuyện với anh được”, ông chia sẻ cùng kư giả Thời báo Bắc Kinh.Hồng Kim Bảo kể, ông sinh ra trong khu hẻm nhỏ ở Hong Kong. Khi ra đời cũng là lúc gia đ́nh gặp cảnh khó khăn về kinh tế. Ông bỏ học từ sớm, tự chọn một ngă rẽ riêng. Sống với vơ thuật nhiều năm, ông may mắn thành danh.

“Trong giới giang hồ hay ngành điện ảnh, thực lực và danh tiếng rất quan trọng. Tôi nhờ nhiều năm lăn lộn, lại có tuổi nữa nên ai ai cũng gọi hai tiếng đại ca”, ông tự hào nói.

Tuy nhiên, khi nói đến hai chữ “đại ca”, ông chợt khựng lại rồi cười lớn. “Tôi là đại ca trong giới vơ học, có thể đánh bại Lư Tiểu Long. Người đó không phải đối thủ của tôi”.

Trước sự sửng sốt của phóng viên, Hồng Kim Bảo chợt tư lự: “V́ Lư Tiểu Long không ở đây, tôi mới có thể nói càn như vậy đấy”.

Ông béo làng vơ thuật cho biết, trong suốt cuộc đời đóng phim và chỉ đạo vơ thuật, kư ức thua Lư Tiểu Long cách đây hơn 40 năm là nỗi ám ảnh chưa thể xóa nḥa. V́ trận đấu năm xưa, ông vẫn ngượng khi được gọi đại ca.

“Lư Tiểu Long rất lợi hại, những năm qua, tôi chưa bao giờ dám phủ nhận điều đó. Năm đó, tôi đảm nhận vai tṛ chỉ đạo vơ thuật phim Ngũ lôi oanh đỉnh, Lư Tiểu Long từ Mỹ trở về đến tham quan phim trường. Tôi rất hâm mộ anh ấy, vừa nh́n thấy anh đă vồn vă: ‘Anh thật lợi hại’. Không ngờ, câu nói này khiến anh ấy hiểu nhầm, tưởng tôi có ư khiêu chiến.

Anh ấy hỏi tôi muốn ǵ. Lúc đó, tôi hiểu anh ấy muốn tấn công và tôi chẳng thể làm ǵ hơn là chấp nhận tiếp đ̣n. Không ngờ, chân tôi vừa mới nhấc lên đă thấy chân anh ấy giơ trúng mặt ḿnh. Anh ấy không đả thương tôi mà chỉ dừng chân trước đầu tôi và hỏi tôi thấy sao. Tôi chỉ có thể trầm trồ và thán phục v́ tốc độ quá nhanh, sau vài giây, tôi đă thất bại hoàn toàn”.

Hồng Kim Bảo tâm sự, đến giờ pha tấn công đó khiến ông chưa bao giờ quên bài học để đời. “Địch không động, ta không động, nếu địch thủ ra đ̣n, ta cần ra chiêu trước. Nếu quên lư thuyết này, chúng ta đều là kẻ thua cuộc”.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 06-18-2019
  Reputation: 38447


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 61,980
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Hong-Kim-Bao-va-noi-am-anh-40-nam-vi-tran-thua-Ly-Tieu-Long-hong-kim-bao-01-1560848179-width600h.png
Views:	0
Size:	410.9 KB
ID:	1402854  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 3,910 Times in 3,186 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 75 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  The Following 2 Users Say Thank You to Romano For This Useful Post:
  hnr (06-19-2019), maivang18 (06-18-2019)
  Old 06-18-2019   #2
  koorlie
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 4,795
  Thanks: 0
  Thanked 2,894 Times in 1,617 Posts
  Mentioned: 10 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 841 Post(s)
  Rep Power: 16
  koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5koorlie Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6495
  Default

  Quote:
  Hồng Kim Bảo vẫn bị ám ảnh bởi trận thua trước Lư Tiểu Long

  Hồng Kim Bảo tâm sự, đến giờ pha tấn công đó khiến ông chưa bao giờ quên bài học để đời. “Địch không động, ta không động, nếu địch thủ ra đ̣n, ta cần ra chiêu trước. Nếu quên lư thuyết này, chúng ta đều là kẻ thua cuộc”.
  Tui là một kẻ vô danh nè, nhưng cũng giống Hồng Kim Bảo vậy, chắc không thể thắng Lư Tiểu Long nổi, tui kỵ nhất cú đá móc trái của Bruce Lee vừa dứt là tay phải đấm tới liền, chưa biết cách hóa giải...

  Đó. Tui cũng nhận thua Lư Tiểu Long rồi, vậy thấy có ngầu không?

  Nhận thua một diễn viên vơ thuật nổi tiếng đă qua đời mấy chục năm trước th́ dễ quá ai làm cũng được, dù biết rằng Hồng Kim Bảo cũng nổi tiếng trong nghề.

  Nhưng giả bộ khen nhau mà có ngấm ngầm khen luôn cả ḿnh trong đó th́ nói làm ǵ. Giờ này leo ra chữa lửa đă trễ rồi các anh đóng phim ơi.

  Vơ nghệ của các anh mà bước lên đài th́ Từ Hiểu Đông dập cả đám này xác xơ trong ṿng vài phút, mà Từ Hiểu Đông chưa là ǵ trong MMA cả.

  Những chuyện gần đây đă bộc lộ ra hết rồi, các anh này nên khôn ngoan yên lặng th́ tốt hơn. Đừng có cố gắng vớt vát nữa.

  Ba cái tṛ trẻ nít vẽ vời kiếm hiệp "Địch không động, ta không động..." của cái đám này đă bị "sự thật" chà đạp banh chành. "Em không động là chúng nó dộng!", đoàn đóng phim vơ múa này mà đứng mơ màng chiêu thức kỳ diệu Trung Hoa, th́ các anh vơ thực dụng dộng cho ngất xỉu đo ván khiêng ra bằng băng ca...
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.20359 seconds with 13 queries