News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1464
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Talking Măn nhăn khi smartwatch biến h́nh thành điện thoại, máy tính bảng
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	41.4 KB
ID:	1415294   Click image for larger version

Name:	2.png
Views:	0
Size:	348.6 KB
ID:	1415295  
Những hạn chế mà smartwatch đang có đă không thể vượt qua được điện thoại và máy tính bảng. Tuy nhiên điều này sẽ được khắc phục trong tương lai khi các nhà nghiên cứu cho smartwatch thêm khả năng biến h́nh. Dưới đây là các thông tin cụ thể.Giới công nghệ đang rất ấn tượng với ư tưởng cho phép chiếc đồng hồ “biến đổi” thành một màn h́nh có kích thước tương đương smartphone, và thậm chí lớn như máy tính bảng, trong khi vẫn gắn trên cổ tay người dùng.

Hạn chế lớn nhất của smartwatch, hay c̣n gọi là đồng hồ thông minh ngày nay đó là chúng chưa thể đáp ứng được những tác vụ nâng cao như một chiếc smartphone.

Tuy nhiên nếu như smartwatch bằng một cách nào đó có thể thay đổi cấu trúc, biến thành một màn h́nh như smartphone hay máy tính bảng mà vẫn nằm trên cổ tay giống như trong các bộ phim viễn tưởng, th́ bạn sẽ nghĩ thế nào?

Ư tưởng này có lẽ không c̣n mất quá lâu nữa để trở thành hiện thực, khi mà mới đây, một bằng sáng chế của IBM vốn đă được gửi đi từ 3 năm trước, cho thấy những kế hoạch đă được “gă khổng lồ” ấp ủ từ lâu.

Khi nh́n vào h́nh ảnh concept được đăng tải, có thể thấy sản phẩm có thiết kế cũng tương đồng như những mẫu smartwatch khác, dù có hơi dày hơn, và hoàn toàn không có cạnh viền bao quanh.

Bí mật của thiết kế chỉ được hé lộ sau khi chiếc đồng hồ “biến đổi” thành một màn h́nh có kích thước 4x6 inch, và thậm chí lớn gấp đôi như vậy để trở thành một chiếc máy tính bảng - trong khi vẫn giữ được trên cổ tay người dùng.


Màn h́nh của chiếc đồng hồ được biến đổi để trở thành kích thước một smartphone, hoặc thậm chí một máy tính bảng.

Tất nhiên, chắc chắn sẽ có nhiều nghi vấn được đặt ra nếu một thiết bị như vậy được đưa vào thực tế, như việc nó chuyển đổi giữa các màn h́nh như thế nào, liệu những màn h́nh sau khi được dựng lên có chắc chắn không, liệu có lỗi nào không,...

Bên cạnh đó, việc IBM vốn chỉ được biết đến như một nhà sản xuất máy tính nhưng giờ lại hé lộ bằng sáng chế về một mẫu smartwatch lại càng khiến người ta phải nghi vấn.

Dẫu vậy, với sự xuất hiện của nhiều ḍng sản phẩm đột phá về thiết kế như Samsung Galaxy Fold, hay dự án smartphone màn h́nh cuộn của Sony,... chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng về một tương lai không xa, nơi các thiết bị di động sẽ sở hữu thiết kế đáng kinh ngạc.

Cách đây gần 20 năm, cụ thể là vào năm 2000, IBM cũng từng hé lộ về một nguyên mẫu smartwatch chạy nền tảng Linus OS, thậm chí trước cả khi hệ điều hành Android OS kịp xuất hiện và chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên đáng tiếc rằng dự án ấy kể từ đó tới nay vẫn chưa trở thành hiện thực.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 07-09-2019
  Reputation: 38741


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 63,004
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	41.4 KB
ID:	1415294   Click image for larger version

Name:	2.png
Views:	0
Size:	348.6 KB
ID:	1415295  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 4,057 Times in 3,315 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 77 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.17232 seconds with 13 queries