News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1053
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Gay go rồi: Israel tính ném bom Iran?
Click image for larger version

Name:	331.jpg
Views:	0
Size:	36.9 KB
ID:	1415656  
Israel họp quân sự khẩn cấp. Họ định đưa ra quyết định nóng, đó là Israel tính ném bom Iran? Cách đây ít giờ Israel vừa gửi một cảnh báo quân sự mạnh mẽ tới Iran, đe dọa một cuộc tấn công ném bom trong bối cảnh lo ngại ngày càng tăng rằng chiến tranh sẽ nổ ra giữa hai nước.Nguy cơ chiến tranh Iran và Israel được cho là ngày càng tăng cao.

Cảnh báo được đưa ra ngay sau khi Thủ tướng Israel Netanyahu họp khẩn với các chỉ huy quân đội hàng đầu của ḿnh, bao gồm Tham mưu trưởng quân đội Israel và Tư lệnh Không quân nước này. Cuộc họp nhằm chuẩn bị cho mọi khả năng trong bối cảnh căng thẳng với Iran ngày càng leo thang.

Đứng trước một máy bay F-35 Adir, ông Netanyahu nhấn mạnh: "Gần đây, Iran đă đe dọa sự hủy diệt Israel. Một điều nên nhớ là những chiếc máy bay này (F-35 Adir) có thể đến bất cứ nơi nào ở Trung Đông, bao gồm cả Iran và chắc chắn là Syria".

Iran gần đây đă làm thế giới lo lắng khi nước này tuyên bố phá vỡ giới hạn về kho dự trữ uranium làm giàu thấp được thiết lập theo thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với các cường quốc thế giới.

Ngày càng có nhiều lo ngại rằng hiện Iran đă vượt qua ranh giới đỏ uranium và Israel có thể sớm đẩy mạnh cuộc đối đầu quân sự với Cộng ḥa Hồi giáo bằng một cuộc tấn công.

Điều này được đưa ra sau khi nhiều quan chức Mỹ tại Nhà Trắng lên tiếng cảnh báo rằng Israel sẽ tấn công Tehran ngay khi giới hạn uranium bị phá vỡ.

Thượng nghị sĩ đảng Cộng ḥa, và là đồng minh chủ chốt của Trump, Lindsey Graham nói với CBS rằng:"Cuộc chiến giữa Israel và Iran rất có thể sẽ xảy ra nếu người Iran bắt đầu làm giàu uranium để đẩy nhanh con đường tới một quả bom hạt nhân của họ "

Đầu tháng này, một nhà lập pháp cấp cao của Iran cảnh báo Israel sẽ bị hủy diệt trong ṿng 30 phút nếu Mỹ tấn công Cộng ḥa Hồi giáo.

Ông Mojtaba Zolnour, Chủ tịch Ủy ban An ninh Quốc gia của Quốc hội Iran tuyên bố: "Nếu Nếu Mỹ tấn công chúng tôi, tuổi thọ của Israel chỉ c̣n nửa giờ nữa".

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-10-2019
  Reputation: 27079


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 43,515
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	331.jpg
Views:	0
Size:	36.9 KB
ID:	1415656  
  therealrtz is_online_now
  Thanks: 16
  Thanked 3,363 Times in 3,046 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 50 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to therealrtz For This Useful Post:
  maivang18 (07-10-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.17725 seconds with 13 queries