News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 616
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bật mí lý do Hứa Vĩ Văn chưa lấy vợ
Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	65.1 KB
ID:	1419341   Click image for larger version

Name:	212.jpg
Views:	0
Size:	149.2 KB
ID:	1419342   Click image for larger version

Name:	213.jpg
Views:	0
Size:	50.4 KB
ID:	1419343  
Hứa Vĩ Văn điển trai thế này vẫn chưa lấy vợ ở tuổi U40? Sao vậy nhỉ? Các cô gái có quyền hy vọng chung nhà với anh không khi mà ở tuổi “ngấp nghé” 40 nhưng "soái ca" Hứa Vĩ Văn vẫn sống sống độc thân?Lư do Hứa Vĩ Văn điển trai thế này vẫn chưa lấy vợ ở tuổi U40?

Hứa Vĩ Văn được khán giả yêu mến bởi những vai diễn trên màn ảnh nhưng ít ai ngờ cơ duyên đưa anh đến với nghệ thuật lại từ vai tṛ người mẫu. Trong tập 6 của chương tŕnh truyền h́nh Quán ăn hạnh phúc, nam diễn viên đă có những chia sẻ đề cập đến công việc và cuộc sống riêng tư. Hứa Vĩ Văn cho biết, thời điểm mới vào nghề, anh tham gia một cuộc thi thanh lịch của trường và đi làm người mẫu, đi chụp h́nh, đóng quảng cáo…để kiếm tiền trang trải học phí.

Đến năm 2002, Hứa Vĩ Văn dự một cuộc thi tuyển diễn viên để chứng minh khả năng bản thân. “Lúc đó, khán giả không có thiện cảm với việc người mẫu đi đóng phim. Ngoại h́nh là rào cản rất lớn, ḿnh phải cố gắng để chứng minh bản thân không chỉ có ngoại h́nh mà c̣n có tài năng" - Nam diễn viên chia sẻ.

Cho nên, anh gặp không ít khó khăn về kinh tế, thậm chí nhiều lần phải ăn cháo v́ cát-xê không đủ. Tuy nhiên, sự hi sinh đó của Hứa Vĩ Văn được đền đáp xứng đáng v́ nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ và đồng nghiệp tin tưởng.

2

Điều khiến Hứa Vĩ Văn ngại là khi được truyền thông và khán giả gọi ḿnh là “soái ca”. Theo nam diễn viên điển trai, danh xưng này khiến anh bị bó buộc về vai diễn. "Tôi cũng không muốn người ta nh́n ḿnh chỉ v́ vẻ bề ngoài. Ví dụ khi tôi đóng vai xấu hoặc là vai già th́ trong đầu khán giả vẫn mặc định ḿnh với h́nh ảnh đẹp và không thích tôi đóng những vai khác đi. Tôi lại không thích như vậy" - Hứa Vĩ Văn chia sẻ.Đề cập đến cuộc sống riêng, nam diễn viên tiết lộ lư do vẫn độc thân dù ở tuổi U40. Anh thừa nhận vẫn c̣n tham công tiếc việc và thấy thoải mái với cuộc sống hiện tại: “Tôi đang độc thân, thấy có nhiều thời gian làm việc, đóng góp cho sự nghiệp của ḿnh”.

Phía gia đ́nh, Hứa Vĩ Văn cũng cho biết không bị ai thúc ép chuyện hôn nhân. Riêng mẹ nam diễn viên điển trai quan niệm, thấy con trai vui vẻ và hạnh phúc là được. "Tôi thấy nhiều người có gia đ́nh tầm 19h là phải về cho con ăn cơm, trong khi khoảng thời gian đó ḿnh có thể làm nhiều việc nữa. Tôi cô đơn nhưng không cô độc. Tôi có nhiều bạn thân" - Nam diễn viên điển trai tự tin.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-16-2019
  Reputation: 27693


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 54,363
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	65.1 KB
ID:	1419341   Click image for larger version

Name:	212.jpg
Views:	0
Size:	149.2 KB
ID:	1419342   Click image for larger version

Name:	213.jpg
Views:	0
Size:	50.4 KB
ID:	1419343  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,637 Times in 3,271 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 62 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.19272 seconds with 13 queries