News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1025
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lí do này khiến vợ chồng Meghan Markle trở thành cặp đôi "thảm họa" nhất hiện nay
Click image for larger version

Name:	48.jpg
Views:	0
Size:	383.8 KB
ID:	1421179  
Cặp đôi vợ chồng Meghan Markle đă mắc một sai lầm lớn nhất đó là phớt lờ lời khuyên của Cung điện hoàng gia khiến họ đang tự "đào hố chôn ḿnh", trở thành cái gai trong mắt công chúng, hứng hàng loạt chỉ trích.Sau đám cưới đẹp như mơ hồi tháng 5 năm ngoái, vợ chồng Công tước xứ Sussex trở thành cặp đôi truyền cảm hứng cho hàng triệu người hâm mộ trên thế giới. Tuy nhiên, trong thời gia gần đây, vợ chồng Meghan Markle ngày càng mất điểm trước công chúng bởi một loạt những hành động gây tranh căi của ḿnh.

Theo Russell Myers - biên tập viên của Mirror Daily chia sẻ - vợ chồng Meghan đă gây phẫn nộ khi quyết định tổ chức lễ rửa tội cho con trai một cách riêng tư. Ngoài ra, cặp vợ chồng hoàng gia cũng phải đối mặt với những cáo buộc v́ sự tiêu xài hoang phí tiền thuế của dân vào việc cải tạo nhà mới ở Frogmore Cottage.

Không chỉ vậy, tại giải quần vợt Wimbledon, Meghan bị gắn mác chảnh chọe, thiếu tôn trọng người khác khi không cho dân chúng tiếp cận và chụp ảnh. Hoàng tử Harry cũng trở thành một người đàn ông sợ vợ trong mắt công chúng khi Công tước xứ Sussex đă để vợ phá bỏ mọi quy tắc hoàng gia trước đây để làm theo ư ḿnh muốn.

Myers cho biết: "Họ không có thiện chí muốn dập tắt những lời chỉ trích mỗi khi có chuyện xảy ra. Tôi nghĩ họ đă bỏ ngoài tai những lời khuyên về truyền thông của Cung điện hoàng gia. Họ là hai người rất cứng đầu, giữ bí mật một cách lố bịch và có vẻ như đang gặp hết thảm họa này sang thảm họa khác. Những người gần gũi với nhà Sussex kể với tôi rằng gia đ́nh đó đang gạt hết các lời góp ư".

Biên tập viên kỳ cựu này nói thêm rằng: "Họ vẫn c̣n là những người trẻ đầy hiếu thắng, đặc biệt là Harry, anh ấy đang cố gắng t́m ra con đường của ḿnh sau khi rời quân đội. Và Meghan Markle cũng mới chỉ bước vào hoàng gia một thời gian quá ngắn. Tôi nghĩ rằng họ cần phải thực sự nhận ra họ đang đứng ở đâu trên thế giới này".

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-19-2019
  Reputation: 26859


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 42,549
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	48.jpg
Views:	0
Size:	383.8 KB
ID:	1421179  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 3,253 Times in 2,945 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 49 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.14964 seconds with 13 queries