News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 10   -   Số người đă xem (Viewers) : 2260
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ca khúc mang tên “Send Her Back”
Click image for larger version

Name:	0719sendherback1.jpg
Views:	0
Size:	55.3 KB
ID:	1421942  
7/20/19

Trong bài báo này ba chữ “Send Her Back” có nghĩa là “tống cổ nàng về”; “nàng” là nữ Dân Biểu Ilhan Omar, và “về” là về sinh quán của nàng, cái xứ Somalia nghèo khổ, một trong những quốc gia mà tổng thống ưu ái gọi là “shit hole countries” (quốc gia cầu tiêu).

Nữ Dân Biểu Ilhan Omar được dân chúng đón tiếp nồng nhiệt tại phi trường khi cô trở về “quê quán” tiểu bang Minnesota ngày thứ Tư, 17 tháng 7, 2019. (Getty Images)
Tổng Thống Trump cực lực phủ nhận là ông ta không hề nói SEND HER BACK, rồi giải thích là “họ nói”. Họ là vài ngàn fans -những người ủng hộ chính sách của ông cho là chỉ người Mỹ trắng mới thật là công dân Mỹ, người da mầu, hay da đen, dù có quốc tịch Mỹ, vẫn không phải là công dân Mỹ.
Chuyện xảy ra tối thứ Tư, 17/7/2019, một ngày sau ngày ông bị Hạ Viện chính thức kết tội KỲ THỊ CHỦNG TỘC; buồn bực ông xách chiếc máy bay Air Force ONE bay qua North Carolina, rủ vài ngàn tay em đến sân banh tập họp, biểu dương lực lượng.

Ông bảo họ là ông bị một BÁN ĐỘI NỮ BINH HẠ VIỆN trong đó có cả cô Ilhan Omar, tấn công và hà hiếp, cô Omar c̣n mắng ông là PHÁT XÍT, trong lúc ông biết trong cơ thể ông không hề có đến cả một cọng xương nhỏ nào là xương phát xít, xương kỳ thị.
SEND HER BACK là việc làm xấu xí khiến tổng thống bị cáo buộc vào tội kỳ thị chủng tộc, do đó, không những không gầm thét đ̣i SEND HER BACK, mà Trump c̣n t́m cách ngăn cản không cho đám fans của ông ê a hát bài SEND HER BACK.

Một thân, một ḿnh, không đủ sức cản đám đông điên cuồng, ḥ hét khẩu hiệu đ̣i đuổi Dân Biểu Omar về xứ Hố Cầu, nhưng ông hoàn toàn không đồng ư với họ, ông bảo nhóm phóng viên Bạch Cung như vậy.
Tổng Thống Tờ Rum Trump c̣n tiết lộ cho phóng viên biết là con gái lớn của ông, cô Ivanka, rầy ông là đừng nói nhảm năm nay, mà trợt vỏ chuối sang năm trong kỳ thi tái ứng cử. Nhân viên nội các cũng xin ông giữ mồm, giữ miệng, v́ không phải cử tri Mỹ trắng nào cũng thích đội nón nhọn, mặc áo trắng đồng phục KKK.
Trump quả quyết là ông không thích điệp khúc SEND HER BACK, mặc dù ông sáng tác ra ca khúc bất hủ đó; phóng viên hỏi, “Không thích sao ông không bảo quân của ông ngưng, đừng hát nữa.

“I think I did” tổng thống trả lời; ông nghĩ là “h́nh như” ông có ngăn cản họ đấy chứ, nhưng họ không nghe.
Nhiều thành viên chính phủ thở ra lo lắng trước thái độ ngây ngô, vô lo của ông trong tṛ “đùa với lửa”; Phó Tổng Thống Mike Pence xin ông tránh xa nhóm cuồng tín Greenville. Dân Biểu Cộng Ḥa tiểu bang North Carolina Mark Walker khuyên Trump là khẩu hiệu “lock her up” (bắt nhốt bà ta lại) Trump dùng với Hillary Clinton, không dùng lại được nữa.

Walker có tham dự cuộc meeting tối thứ Tư, post lên mạng quan điểm của ông, “Đừng để quần chúng hiểu lầm là đảng Cộng Ḥa chủ trương bắt nhốt bà Hillary Clinton, hoặc trục xuất cô Dân Biểu Ilhan Omar.”
Giới thân cận tổng thống tiết lộ là sáng thứ Năm, cô Ivanka vào Bạch Cung sớm để gặp và can gián tổng thống; có lẽ Trump cũng nhận ra tính sai lầm và quá đáng của cuộc meeting Greenville, nên ông có thái độ mà báo chí gọi là backpedaling -sang số de-đổi hướng 180 độ.
Dĩ nhiên Trump cũng không hề là vị tổng thống Mỹ duy nhất trong lịch sử Mỹ có quan niệm lệch lạc về vai tṛ cầm quyền và trách nhiệm đối với toàn dân Mỹ; trước ông nửa thế kỷ, tổng thống Lyndon B. Johnson cũng coi rẻ người Mỹ da mầu. Những người sống gần ông nhất viết lại những câu chửi thề nặng nề ông dùng mỗi khi đụng chạm với vấn đề nhân quyền.
Nhưng sau đó, ông nhận ra nhu cầu nâng đỡ người Mỹ da mầu để có một xă hội tiến bộ hơn. Năm 1964, các cố vấn làm việc với ông khuyến cáo ông là không nên ủng hộ đạo luật Nhân Quyền nếu ông quan tâm đến hoạn lộ của ông, Johnson đă trả lời họ, “Well, what the hell”s the presidency for?” (Như vậy th́ làm tổng thống để làm cái quái ǵ?)

Trump mang mặc cảm với người da mầu, và chống đối Hồi Giáo; ông công khai giới hạn việc nhập cảnh của tín đồ đạo Hồi, thúc đẩy việc xây tường biên giới, ngược đăi người Nam Mỹ xin tị nạn, coi rẻ sinh mạng của người tị nạn, dù đó chỉ là những đứa trẻ.
Chuyến thăm viếng các trại giam người tị nạn xây cất trên biên giới, khiến nhiều dân biểu bất măn về sự tàn nhẫn của chính phủ Trump; họ gọi tổng thống là “phát xít,” mệnh danh trại giam là “trại tập trung” và đ̣i hỏi cải tiến.

Trump phản ứng, chỉ trích nặng nề “bán đội nữ binh hạ viện,” nhưng chỉ đ̣i trục xuất một ḿnh cô Ilhan Omar, v́ cô không chào đời trên đất Mỹ như tổng thống và như ba cô tân dân biểu cùng trong bán đội hạ viện với cô.
Trump đ̣i “send her back,” nhưng kịp thời tỉnh ngộ; nếu không, có thể cử tri sẽ “send him back” đuổi ông ra khỏi Bạch Cung để trở lại Trump Tower.
Dù sao ông cũng chứng minh được là ông không giống tổng thống Johnson, không thích câu Johnson nói, “Như vậy th́ làm tổng thống để làm cái quái ǵ?”
Cũng tốt thôi.

NGUYỄN ĐẠT THỊNH
Viễn Đông

Bài cùng thể loại :


  • cha12 ba
    R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
    cha12 ba's Avatar
    Release: 4 Weeks Ago
    Reputation: 92781


    Profile:
    Join Date: Jan 2013
    Posts: 21,639
    Last Update: None Rating: None
    Attached Thumbnails
    Click image for larger version

Name:	0719sendherback1.jpg
Views:	0
Size:	55.3 KB
ID:	1421942  
    cha12 ba_is_offline
    Thanks: 41,038
    Thanked 23,677 Times in 10,804 Posts
    Mentioned: 160 Post(s)
    Tagged: 0 Thread(s)
    Quoted: 5684 Post(s)
    Rep Power: 32 cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8
    cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8
    The Following 7 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
    Old 4 Weeks Ago   #2
    ncpat
     
    R4 Cao Thủ Vơ Lâm
    Join Date: Jul 2014
    Posts: 585
    Thanks: 230
    Thanked 841 Times in 382 Posts
    Mentioned: 10 Post(s)
    Tagged: 0 Thread(s)
    Quoted: 200 Post(s)
    Rep Power: 6
    ncpat Reputation Uy Tín Level 3ncpat Reputation Uy Tín Level 3ncpat Reputation Uy Tín Level 3ncpat Reputation Uy Tín Level 3ncpat Reputation Uy Tín Level 3ncpat Reputation Uy Tín Level 3ncpat Reputation Uy Tín Level 3ncpat Reputation Uy Tín Level 3ncpat Reputation Uy Tín Level 3ncpat Reputation Uy Tín Level 3ncpat Reputation Uy Tín Level 3ncpat Reputation Uy Tín Level 3
    Reputation: 1755
    Default

    Trump đâu có nói "send her back..."
    Trump chỉ xúi họ nói thôi à
    ncpat_is_offline   Reply With Quote
    The Following 6 Users Say Thank You to ncpat For This Useful Post:
    Old 4 Weeks Ago   #3
    thangbomvietnam
     
    R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
    Join Date: Jan 2010
    Posts: 5,068
    Thanks: 58
    Thanked 1,879 Times in 1,183 Posts
    Mentioned: 2 Post(s)
    Tagged: 0 Thread(s)
    Quoted: 585 Post(s)
    Rep Power: 15
    thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5
    Reputation: 5382
    Default

    Sau nhiệm kỳ đầu này Trump đủ nổi tiếng rồi...sau nhiệm kỳ 2 c̣n tha hồ nổi tiếng nữa...Càng nổi tiếng...dân Việt càng bàn luật đấu đá nhau càng nhiều thôi...
    thangbomvietnam_is_offline   Reply With Quote
    The Following User Says Thank You to thangbomvietnam For This Useful Post:
    cha12 ba (4 Weeks Ago)
    Old 4 Weeks Ago   #4
    QueMe
    QueMe's Avatar
     
    R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
    Join Date: Jul 2010
    Location: Cu Chi
    Posts: 8,860
    Thanks: 4,509
    Thanked 5,938 Times in 3,040 Posts
    Mentioned: 47 Post(s)
    Tagged: 0 Thread(s)
    Quoted: 1084 Post(s)
    Rep Power: 19
    QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
    QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
    Reputation: 22763
    Default

    People call Xi Chum a lunatic, to me I think he is the worst lunatic of all lunatics!

    Maybe we should send this lunatic back to Mental Institution so he can get better! Prolong ignoring could destroy mental health of this lunatic!
    QueMe_is_offline   Reply With Quote
    The Following 5 Users Say Thank You to QueMe For This Useful Post:
    cha12 ba (4 Weeks Ago), dono_duck (4 Weeks Ago), nangsom (4 Weeks Ago), thangtram (4 Weeks Ago), The.Cuong (4 Weeks Ago)
    Old 4 Weeks Ago   #5
    alvinpham
    alvinpham's Avatar
     
    R5 Cao Thủ Thượng Thừa
    Join Date: Jan 2012
    Location: boston
    Posts: 1,187
    Thanks: 53
    Thanked 581 Times in 310 Posts
    Mentioned: 0 Post(s)
    Tagged: 0 Thread(s)
    Quoted: 118 Post(s)
    Rep Power: 9
    alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3
    Reputation: 1238
    Default

    con điếm ghẻ Ilhan Omar vài bữa nữa dô hộp về vụ gian lận hôn nhân bi giờ
    alvinpham_is_offline   Reply With Quote
    The Following User Says Thank You to alvinpham For This Useful Post:
    tonydavidson (4 Weeks Ago)
    Old 4 Weeks Ago   #6
    thangtram
    thangtram's Avatar
     
    R6 Đệ Nhất Cao Thủ
    Join Date: Dec 2006
    Location: 10 Downing Street
    Posts: 4,661
    Thanks: 6,690
    Thanked 4,921 Times in 2,418 Posts
    Mentioned: 37 Post(s)
    Tagged: 0 Thread(s)
    Quoted: 1142 Post(s)
    Rep Power: 18
    thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
    thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
    Reputation: 28385
    Default

    “Send Her Back !” = tống cổ con đĩ này về đi ! th́ sát nghĩa, hợp t́nh hợp ngữ cảnh (context) hơn ! Có những cuồng Trump đă thần thông quảng đại mà gán cho cô Omar là điếm ghẻ: chắc tự sướng (?) công khai là ḿnh đă tested rồi, hay là có nhầm lẫn với người khác 0 đó ?? Mấy cái ngữ này chỉ , kết cuộc, vẫn là những con chó ghẻ toàn thân, từ đầu đến đuôi, nên mới rành rọt thiên hạ như thế: chắc nhà có mở pḥng mạch COI BÓI ?

    SHAME ON YOU ! STINKY MOUTH !
    Attached Thumbnails
    Click image for larger version

Name:	kidsoct2.jpg
Views:	0
Size:	45.1 KB
ID:	1421960  
    thangtram_is_offline   Reply With Quote
    The Following 5 Users Say Thank You to thangtram For This Useful Post:
    aqvietsn (4 Weeks Ago), cha12 ba (4 Weeks Ago), ICEEXPRESS (4 Weeks Ago), nangsom (4 Weeks Ago), wonderful (4 Weeks Ago)
    Old 4 Weeks Ago   #7
    tacrang
    tacrang's Avatar
     
    R6 Đệ Nhất Cao Thủ
    Join Date: Apr 2007
    Posts: 3,600
    Thanks: 351
    Thanked 1,253 Times in 563 Posts
    Mentioned: 1 Post(s)
    Tagged: 0 Thread(s)
    Quoted: 131 Post(s)
    Rep Power: 16
    tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4
    Reputation: 2401
    Default

    tacrang_is_offline   Reply With Quote
    Old 4 Weeks Ago   #8
    dono_duck
    dono_duck's Avatar
     
    R4 Cao Thủ Vơ Lâm
    Join Date: Jun 2019
    Posts: 670
    Thanks: 396
    Thanked 992 Times in 457 Posts
    Mentioned: 43 Post(s)
    Tagged: 0 Thread(s)
    Quoted: 224 Post(s)
    Rep Power: 1
    dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4
    Reputation: 4133
    Default

    Quote:
    Originally Posted by QueMe View Post
    People call Xi Chum a lunatic, to me I think he is the worst lunatic of all lunatics!

    Maybe we should send this lunatic back to Mental Institution so he can get better! Prolong ignoring could destroy mental health of this lunatic!
    quaking duck th́ chỉ đuợc cái miệng thôi
    năm 2016 th́ lock her up
    sau đó th́ có làm ǵ đuợc đâu mà lock her up
    đến 2019 th́ send her back
    lại cái miệng đi gây hoạ
    có thằng nào send her back đuợc đâu
    quack quak.... quacking duck lại quack quack
    tṛ cũ chơi hoài. khôn nhà dại chợ thôi
    dono_duck_is_offline   Reply With Quote
    The Following 4 Users Say Thank You to dono_duck For This Useful Post:
    cha12 ba (4 Weeks Ago), ICEEXPRESS (4 Weeks Ago), nangsom (4 Weeks Ago), QueMe (4 Weeks Ago)
    Old 4 Weeks Ago   #9
    ICEEXPRESS
     
    R5 Cao Thủ Thượng Thừa
    Join Date: Jul 2008
    Location: GERMANY
    Posts: 1,867
    Thanks: 1,904
    Thanked 1,233 Times in 691 Posts
    Mentioned: 34 Post(s)
    Tagged: 0 Thread(s)
    Quoted: 240 Post(s)
    Rep Power: 13
    ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4
    Reputation: 2770
    Default

    Quote:
    Originally Posted by thangtram View Post
    “Send Her Back !” = tống cổ con đĩ này về đi ! th́ sát nghĩa, hợp t́nh hợp ngữ cảnh (context) hơn ! Có những cuồng Trump đă thần thông quảng đại mà gán cho cô Omar là điếm ghẻ: chắc tự sướng (?) công khai là ḿnh đă tested rồi, hay là có nhầm lẫn với người khác 0 đó ?? Mấy cái ngữ này chỉ , kết cuộc, vẫn là những con chó ghẻ toàn thân, từ đầu đến đuôi, nên mới rành rọt thiên hạ như thế: chắc nhà có mở pḥng mạch COI BÓI ?

    SHAME ON YOU ! STINKY MOUTH !
    ....sehr gut BRUDER...
    TOI LA NGUOI MY....con lai la tat ca deu la NGOAI QUOC.....da VANG mui TET,,,la chinh GOC nguoi MY??? co ai nho lai tu nam 1975....khong ????chac la quen mat het roi phai khong….truoc khi len an nguoi ta thi minh phai vuot mzi ,sua mieng,suy nghi...roi moi phan quyetz ve nguoi ta ök....dung ra chinh chung ta can phai bao ve nguoi dan da mau , dan xin TY NAN nhu chung ta tu 1975....do moi la cach tra on nghia cho dat nuoc chung ta hien sinh song….con khong thi mot cau noi dung nhat la : HAY TRA NUOC MY VE CHO NGUOI MY......ma cac ban cuong trump co biet nguoi MY that su la ai khong ???? xin hoc hai lich su va ...SHAME ON YOU ! STINKY MOUTH !
    ICEEXPRESS_is_offline   Reply With Quote
    The Following 3 Users Say Thank You to ICEEXPRESS For This Useful Post:
    cha12 ba (4 Weeks Ago), QueMe (4 Weeks Ago), thangtram (4 Weeks Ago)
    Old 4 Weeks Ago   #10
    thangtram
    thangtram's Avatar
     
    R6 Đệ Nhất Cao Thủ
    Join Date: Dec 2006
    Location: 10 Downing Street
    Posts: 4,661
    Thanks: 6,690
    Thanked 4,921 Times in 2,418 Posts
    Mentioned: 37 Post(s)
    Tagged: 0 Thread(s)
    Quoted: 1142 Post(s)
    Rep Power: 18
    thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
    thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
    Reputation: 28385
    Default

    @ICEEXPRESS

    thông cảm chút nha Bruder...họ da vàng mà cứ tưởng sẽ cải lăo hoàn sinh thành da trắng khi theo Trump khùng: âu đâu đó cũng là phương cách "chạy trốn dĩ văng tôi đ̣i và phận bần cùng" ?? Trump vô cùng thích thú về điều này ha Bruder!

    Last edited by thangtram; 4 Weeks Ago at 12:09.
    thangtram_is_offline   Reply With Quote
    The Following 3 Users Say Thank You to thangtram For This Useful Post:
    cha12 ba (4 Weeks Ago), ICEEXPRESS (4 Weeks Ago), QueMe (4 Weeks Ago)
    Reply
    Page 1 of 2 1 2

    User Tag List

    Thread Tools

    Posting Rules
    You may not post new threads
    You may not post replies
    You may not post attachments
    You may not edit your posts

    BB code is On
    Smilies are On
    [IMG] code is On
    HTML code is On


     
    iPad Tablet Menu

    Announcement

    Breaking News

    Society News

    VietOversea

    World News

    Business News

    Other News

    History

    Car News

    Computer News

    Game News

    USA News

    Mobile News

    Music News

    Movies News

    Sport News

    Stranger Stories

    Comedy Stories

    Cooking Chat

    Nice Pictures

    Fashion

    School

    Travelling

    Funny Videos


    Page generated in 0.21810 seconds with 13 queries