News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 742
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Taxi quái tháo ầm ĩ khi thai phụ vỡ ối trên xe
Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	65.5 KB
ID:	1421998   Click image for larger version

Name:	262.jpg
Views:	0
Size:	80.7 KB
ID:	1421999  
Thai phụ vỡ ối trên taxi, tài xế quát tháo, đ̣i phí rửa xe 1,5 triệu, Chuyện xảy ra khi thấy thai phụ 23 tuổi vỡ ối và bắt đầu chuyển dạ trên taxi của ḿnh, viên tài xế tỏ ra bực tức quát tháo rồi khăng khăng đ̣i bà mẹ trẻ đang đau đẻ phải trả thêm phí rửa xe. Ông này thật đen đủi nhưng sinh đẻ đâu có hẹn được giờ?Thai phụ Dana Harris, 23 tuổi đă sinh con trái Blake ngay trên taxi và bị tài xế quát tháo.

Sự việc xảy ra với Dana Harris, 23 tuổi ở thành phố Leeds, nước Anh. Bà mẹ trả đặt xe của hăng Roadrunners để vào viện đi đẻ khi thấy có dấu hiệu chuyển dạ.

Tuy nhiên, trên đường đi cấp cứu, Dana bị vỡ ối và chuyển dạ sinh ngay trên xe taxi. Dana cho biết, khi phát hiện ra việc này, người lái xe tỏ vẻ vô cùng khó chịu và bực tức. Anh ta thậm chí đă quát tháo thai phụ trong lúc cô đang đau đẻ.

Khi gần đến bệnh viện, đầu của con trai Dana, Blake đă bắt đầu lọt ra và bà mẹ trẻ phải dùng tay đỡ đầu con. Dana cuối cùng đă sinh ra Blake ngay bên ngoài bệnh viện St James dưới sự trợ giúp của một y tá.

Theo Daily Mail, trong lúc đó, viên tài xế chở Dana vẫn chưa buông tha cho cô khi đ̣i cô phải trả 50 bảng Anh (1,5 triệu đồng) bao gồm phí rửa xe. Chuyến xe từ nhà Dana tới bệnh viện chỉ hết 6 bảng. Dana đă cố gắng mặc cả và đưa cho gă tài xế toàn bộ số tiền cô mang theo là 30 bảng Anh.

Tuy nhiên, gă tài xế không thông cảm cho cô và đ̣i người thân hoặc chính Dana phải đi mượn khăn để lau xe cho hắn ta.

Dana cho biết, con trai cô đă chào đời hôm 15/7 trước ngày dự sinh 11 ngày và thật không may cô đă gặp phải một gă tài xế "đáng sợ".Bé trai Blake đă chào đời bên ngoài bệnh viện 11 ngày trước ngày dự sinh

"Tôi bắt đầu sinh con trong taxi và tài xế quát tháo tôi v́ làm bẩn xe của hắn. Tôi đă rất sợ hăi và căng thẳng v́ tôi không ngờ ḿnh chuyển da sớm như vậy. Đến bệnh viện, khi tôi bước ra khỏi xe, hắn đ̣i tôi 50 bảng nhưng tất cả những ǵ tôi có là 30 bảng. Tôi đă đưa hết cho hắn ta, nhưng hắn vẫn không hài ḷng. Tôi được đặt vào xe lăn của bệnh viên và sinh con ngay lúc đó nhưng hắn vẫn quát tháo tôi", Dana cho biết.

"Hắn nói, hắn sẽ đợi bên ngoài để đợi ai đó lấy cho hắn khăn lau xe, thậm chí hắn muốn tôi trở lại và dọn xe cho hắn. Hắn quả thật là một người đàn ông đáng sợ và tôi hi vọng không ai phải trải qua điều tôi đă gặp phải", bà mẹ trẻ kể thêm.

Aiden Ibbotson, 23 tuổi, chồng của Dana đang đi câu cá trong lúc vợ chuyển dạ nhưng đă tới bệnh viện đúng vào thời điểm vợ sinh. Ibbotson cho biết, hăng taxi Roadrunners chưa lên tiếng về vụ việc và không cho anh biết tên của gă tài xế.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-21-2019
  Reputation: 28443


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 42,317
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	65.5 KB
ID:	1421998   Click image for larger version

Name:	262.jpg
Views:	0
Size:	80.7 KB
ID:	1421999  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 4,044 Times in 3,673 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 49 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.14135 seconds with 13 queries