News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1597
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cảnh báo 4 con giáp bị tiểu nhân vây hăm cuối năm 2019
Click image for larger version

Name:	50.jpg
Views:	0
Size:	30.8 KB
ID:	1422892  
6 tháng cuối năm 2019 là lúc vận tiểu nhân nổi dậy phá phách nên các con giáp dưới đây cần đặc biệt cẩn trọng, chớ đặt ḷng tin vào một ai đấy quá nhiều. Hơn nữa trong công việc cũng như với các mối quan hệ bên ngoài, chú ư cẩn trọng lời nói, tránh gặp hoạ từ miệng mà ra.Tuổi Thân

Theo tử vi năm 2019, Thân chính là một trong những con giáp phạm Thái Tuế. Cục diện Hại Thái Tuế khiến con giáp này vận tŕnh khó êm xuôi, dễ bị kẻ xấu hăm hại khiến bản thân phải chịu nhiều ấm ức.

Những chú Khỉ rất thông minh nhanh nhẹn song đôi khi họ chưa được khéo léo, dễ bị người khác hiểu nhầm ḷng tốt của ḿnh. Cuối năm 2019, hung tinh Quyển Thiệt điềm báo bản mệnh có thể gặp phải họa thị phi, gặp phải phiền phức từ những điều không đáng có.

Trong công việc hàng ngày, tuổi Thân không khỏi lao tâm khổ tứ, có thể là v́ theo đuổi tự do hay t́m kiếm cơ hội thể hiện bản thân. Nh́n chung, bản mệnh vẫn có thể đạt được thành công bởi năng lực của bản thân song hăy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những chông gai, thử thách và lời đố kị, ganh ghét của kẻ tiểu nhân.

6 tháng cuối năm là lúc vận tiểu nhân vượng nên tuổi Thân cần đặc biệt cẩn trọng, chớ đặt ḷng tin vào một ai đấy quá nhiều. Hơn nữa trong công việc cũng như với các mối quan hệ bên ngoài, chú ư cẩn trọng lời nói, tránh gặp hoạ từ miệng mà ra.

Tuổi Mùi

Cuối năm 2019, tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, đặc biệt là về đường t́nh cảm và các mối quan hệ khác.

Về đường t́nh duyên, bản mệnh muốn thoát khỏi ṿng luẩn quẩn bế tắc th́ hăy đổi mới chính bản thân ḿnh, không suy diễn, thiếu tính khách quan. Khi có bất cứ việc xảy ra ngoài ư muốn, thay v́ giấu giếm đối phương, gây ra hiểu nhầm không đáng có, tuổi Mùi hăy chia sẻ thẳng thắn với bạn đời để cùng nhau giải quyết.

Trong giao tiếp với người ngoài, tuổi Mùi có thể gây ra nhiều rạn nứt không chỉ với đối tác làm ăn mà có thể là cả đồng nghiệp và bạn bè. Lỗi không đến từ bản mệnh mà do kẻ tiểu nhân quấy phá khiến người khác hiểu sai đi ư của con giáp này.

Ta ở chỗ sáng, kẻ địch ở trong tối nên tốt nhất cuối năm 2019 tuổi Mùi hăy t́m cách trách xa rắc rối. Nếu có mâu thuẫn cần giải quyết nhanh chóng thay v́ ôm măi trong ḷng. Trong công việc, với các dự án mới cần tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc của công ty, không hám lợi trước mắt hay dùng các chiêu tṛ và t́m hiểu thật kỹ về đối tác.

Tuổi Th́n

Người tuổi Th́n dễ bị tiểu nhân phá hoại vận tŕnh sự nghiệp và cả tài lộc. Có thể nói rất nhiều vấn đề phát sinh cùng một lúc khiến cho con giáp này điêu đứng, không biết phải bắt tay vào giải quyết vấn đề từ đâu.

Con giáp này bận rộn cả ngày với công việc, không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi nên áp lực càng ngày càng lớn hơn. Đă vậy, kẻ tiểu nhân c̣n không ngừng đơm đặt thêm những điều sai trái để làm tổn hại tới uy tín của bản mệnh nhằm cướp đoạt lợi ích về cho ḿnh.

Kẻ tiểu nhân xấu bụng có thể mờ mắt với những khoản tiền bạn đang có và t́m cơ hội để lừa gạt.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất dễ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng do áp lực dồn dập kéo đến. Kẻ tiểu nhân ngấm ngầm hăm hại, khiến cho con giáp này khó có thể làm được những điều ḿnh mong muốn.

Bản mệnh có nhiều dự định trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhưng không ngờ rằng những dự định của ḿnh lại sụp đổ bởi những thế lực thù địch. Con giáp này cần phải thận trọng từng ly từng tư, tránh để sơ sót xảy ra, nếu không th́ kẻ tiểu nhân càng có nhiều cơ hội để phá hoại vận tŕnh.

Họ càng không dám đấu tranh th́ càng khiến cho kẻ tiểu nhân lộng hành, cậy quyền cậy thế mà làm ra những chuyện kinh khủng hơn nữa.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-22-2019
  Reputation: 19082


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 32,682
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	50.jpg
Views:	0
Size:	30.8 KB
ID:	1422892  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,881 Times in 2,555 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 38 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15291 seconds with 13 queries