News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 2065
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chồng đưa bồ vào nhà nghỉ gặp ngay vợ và t́nh nhân gây chấn động
Click image for larger version

Name:	31.png
Views:	0
Size:	176.4 KB
ID:	1422936   Click image for larger version

Name:	32.jpg
Views:	0
Size:	85.9 KB
ID:	1422937  
Thế này thì gọi là 'ông ăn chả bà ăn nem' đây. Cặp đôi này sẽ xử lí ra sao khi trong hoàn cảnh oái oăm này? Chúng ta cùng theo dõi câu chuyện.

Một anh đưa "bồ" vào khách sạn ngủ qua đêm, sáng ngày ra đến chỗ lấy xe gặp vợ cũng đi với t́nh nhân đang vào gửi xe...

Qua nhật kư đàm thoại của một trung tâm tư vấn hôn nhân ở Hà Nội có thể thấy hiện tượng những ông chồng ngang nhiên "ăn chả", hoặc lén lút "ăn vụng" bị phát hiện xảy ra khá nhiều. Khi rơi vào t́nh trạng bị chồng "qua mặt" như thế, những người vợ ngày nay phản ứng như thế nào?Những bà vợ phụ thuộc kinh tế thường giả đui giả điếc nếu biết chồng ngoại t́nh. Ảnh minh họa

Có thể nhận thấy 3 dạng thường gặp sau đây:

Giả đui giả điếc

Các bà vợ sẽ làm ngơ hoặc âm thầm chịu đựng, chỉ than thở với người thân hoặc chuyên viên tư vấn qua điện thoại, không dám tỏ thái độ ǵ, v́ nói ra c̣n bị chồng chửi mắng, đánh đập hoặc đe doạ ly hôn nên đành cam chịu.

Có người hy vọng chuyện "bồ bịch lăng nhăng" đàn ông mấy ai chẳng có nhưng rồi cuối cùng sẽ quay về với vợ con. Những người vợ này đa số sống phụ thuộc kinh tế vào chồng.

Ly hôn ngay lập tức

Khi phát hiện chồng ngoại t́nh, dù chồng xin lỗi hoặc hứa sửa chữa, người vợ cũng không chấp nhận mà đ̣i ly hôn ngay. Cách ứng xử này đang ngày càng nhiều và là trở thành một trong những nguyên nhân làm gia tăng ly hôn.

Những phụ nữ này phần lớn có học hành, có nghề nghiệp, có ḷng tự trọng cao, họ có ư thức về b́nh đẳng nam nữ và có thu nhập đủ sống và nuôi con.

Trả đũa "ông ăn chả, bà ăn nem"

Một số người sống gần như ly thân, mỗi người tự quản lư phần tài sản riêng của ḿnh v́ không tin tưởng người kia. Họ không ly hôn nhưng "cơm ai nấy ăn, bồ ai nấy cặp". Những gia đ́nh như thế thường hai vợ chồng có mức thu nhập ngang nhau, tŕnh độ học vấn và địa vị xă hội tương đương nhau, nếu chồng đ̣i ly hôn họ sẵn sàng chấp nhận.

Một anh chồng bí mật đưa "bồ" đi nghỉ mát ở Sầm Sơn ngờ đâu lại gặp vợ cũng đi tắm biển với "bồ". Cả hai coi như không nh́n thấy nhau nhưng về nhà không ai nh́n mặt ai nữa.

Lại một anh đưa "bồ" vào khách sạn ngủ qua đêm, sáng ngày ra đến chỗ lấy xe gặp vợ cũng đi với "bồ" đang vào gửi xe cùng chỗ ấy nhưng không ai nói với ai câu nào.Không ít người ăn miếng trả miếng. Ảnh minh họa

Có người cho rằng việc "trả đũa" nhau như vậy có tác dụng giải toả sự căng thẳng thần kinh tránh khỏi bị stress. Bởi v́ khi trả thù được nhau họ cảm thấy hả hê v́ ḿnh đă "ăn miếng trả miếng" và cho kẻ bội t́nh một bài học?

Nhưng có một thực tế là, đa số những người đi "ăn nem" để trả đũa chồng, ư định ban đầu của họ thường chỉ là để "giáo dục" chồng, để "cho chồng một bài học" chứ có khi người chồng ấy họ vẫn yêu, chỉ muốn làm sao để chồng thức tỉnh đừng lăm le đá vào lưới người, có khi đối phương "sút tung lưới nhà” lúc nào không biết.

Đa số những chị em đó không có ư định ly hôn v́ nhiều lư do, có thể do vẫn c̣n t́nh yêu, do thương con, không muốn sống đơn lẻ suốt đời. Nhưng điều đáng tiếc là đa số trường hợp "ông ăn chả bà ăn nem" thường dẫn đến ly hôn ngoài ư muốn của họ hoặc kéo dài cuộc hôn nhân lủng củng suốt đời.

Cho nên trong thực tế, sự "trả đũa" bằng ngoại t́nh thường chỉ là bước đệm bên bờ vực của sự đổ vỡ hoàn toàn. Bởi v́ một khi đă hăm hở đi trả thù c̣n biết đâu là giới hạn? Có người lúc đầu chỉ định cặp kè với một bạn trai làm "động tác giả" để thức tỉnh chồng, nào ngờ khi đă đưa chân vào con đường ấy khó mà rút ra được.

Một bộ phim tâm lư của Hàn Quốc mới chiếu trên truyền h́nh gần đây, có hai người bị phản bội lúc đầu chỉ định vờ liên kết với nhau để lôi kéo chồng và vợ về với gia đ́nh mà cuối cùng chính họ lại không gỡ ra được nữa.

Thiết nghĩ, nếu như sự phản bội của một người đă đến mức người kia không thể chấp nhận th́ như ai nói “trả thù tức là đứng ngang hàng kẻ thù”, để cả hai cùng lầm lỗi như nhau dẫn đến "anh đi đường anh, tôi đi đường tôi" th́ đâu phải là giải pháp đúng đắn, nhất là con cái họ sẽ nghĩ thế nào trong một gia đ́nh mà cả hai bố mẹ đều sẵn sàng vứt bỏ tất cả để trả thù nhau?

Phải chăng khi t́nh yêu đă không c̣n, chỉ c̣n nỗi đau đớn ê chề của người bị phản bội đến nỗi không muốn nh́n mặt nhau nữa th́ chia tay đâu phải giải pháp tồi, ít nhất cũng không tồi hơn là tự hạ ḿnh xuống cũng làm kẻ phản bội để trả thù nhau.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-22-2019
  Reputation: 27695


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 54,390
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	31.png
Views:	0
Size:	176.4 KB
ID:	1422936   Click image for larger version

Name:	32.jpg
Views:	0
Size:	85.9 KB
ID:	1422937  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,638 Times in 3,272 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 62 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to PinaColada For This Useful Post:
  Phuoc63 (07-22-2019)
  Old 07-22-2019   #2
  Phuoc63
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: May 2008
  Posts: 1,212
  Thanks: 595
  Thanked 120 Times in 93 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 43 Post(s)
  Rep Power: 13
  Phuoc63 Reputation Uy Tín Level 1Phuoc63 Reputation Uy Tín Level 1Phuoc63 Reputation Uy Tín Level 1Phuoc63 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 396
  Default

  "ông ăn chả, bà ăn nem"
  Phuoc63_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18656 seconds with 13 queries