News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 403
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ám ảnh ngôi làng kinh dị xảy ra hàng trăm vụ hỏa hoạn bí ẩn
Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	63.5 KB
ID:	1422951  
Có một ngôi làng kinh dị xảy ra hàng trăm vụ hỏa hoạn. Đó là ngôi làng Canneto di Caronia trên đảo Sicily. Người dân ở đây không khỏi bàng hoàng khi liên tiếp xảy ra hàng loạt vụ hỏa hoạn bí ẩn trong hơn một thập kỷ kể từ năm 2004. Nguyên nhân dẫn đến những vụ hỏa hoạn này cho đến nay vẫn là chưa được giải mă.

Cụ thể, kể từ đầu năm 2004 đến nay, liên tiếp xảy ra nhiều vụ cháy không rơ nguyên nhân. Nhiều vật dụng trong nhà của người dân như ḷ nướng bánh, tủ lạnh, vô tuyến, điện thoại di động… tự bốc cháy một cách khó hiểu.Nhiều vật dụng trong nhà không sử dụng cũng tự bắt lửa và bốc cháy.

Càng kỳ lạ hơn là nhiều vật dụng trong nhà không sử dụng cũng tự bắt lửa và bốc cháy. Ngay cả khi Enel - công ty điện lực dừng cung cấp điện cho ngôi làng Canneto di Caronia th́ những vụ cháy cũng vẫn xảy ra.

Trong một vài tháng, hiện tượng bí ẩn trên đột nhiên ngừng lại. Sau một thời gian, những vụ cháy không rơ nguyên nhân lại xuất hiện khiến người dân lo lắng. Trước sự việc bí ẩn này, giới chức trách và cảnh sát đă vào cuộc điều tra nhưng không điều tra ra nguyên nhân cũng như không t́m ra có kẻ cố t́nh phá hoại.

Do giới chức trách cũng như các chuyên gia, nhà khoa học chưa thể giải mă bí ẩn về những vụ cháy nên người dân làng Canneto di Caronia đổ lỗi cho người ngoài hành tinh hay thậm chí là ma quỷ đă gây ra những vụ việc trên.

Chính v́ vậy, có gia đ́nh trong làng Canneto di Caronia đă mời thầy về làm lễ trừ tà với hy vọng sẽ không c̣n xảy ra những vụ cháy không rơ nguyên nhân nữa. Dù vậy, những vụ cháy bí ẩn tiếp tục xảy ra khiến dân làng hoang mang sợ hăi.

Cho đến nay, không ai có thể khẳng định chắc chắn về nguyên nhân gây ra những vụ hỏa hoạn ở làng Canneto di Caronia có phải là do thế lực siêu nhiên gây ra hay không.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 26967


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 51,646
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	63.5 KB
ID:	1422951  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,272 Times in 2,947 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 58 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.21935 seconds with 13 queries