News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1274
 
Thread Tools
  #1  
Old  United States Of Americ Icon Một ông gốc Việt bị tố cáo tấn công t́nh dục
Click image for larger version

Name:	221.jpg
Views:	0
Size:	68.3 KB
ID:	1433113  
Giám đốc Việt ở trường đại học bị tố cáo tấn công t́nh dục một thiếu nữ tại hai tiểu bang. Ông là Đoàn Quốc Việt làm việc cho trường đại học North Dakota State University. Ông này có thể ra ṭa trong tuần sau tại Moorhead, Minnesota. Tuy nhiên, ngày xét xử cũng có thể được tŕ hoăn đến một ngày khác.
Tin của đài WDAY và The Forum cho biết người bị đưa ra ṭa là ông Đoàn Quốc Việt, 44 tuổi. Ông đang giữ chức Giám Đốc Hệ Thống Điều Hành Tuyển Sinh của trường đại học. Sáng thứ Năm, 8 tháng 8, 2019, ông Việt đă xuất hiện trước ṭa Clay County District Court để nghe cáo buộc về hành vi tội phạm t́nh dục từng được khởi tố ngày 11 tháng Giêng.Đoàn Quốc Việt

Theo hồ sơ, thiếu nữ trong vụ này khai rằng em đă ngủ trên sofa khoảng một tuần trước ngày Lễ Tạ Ơn năm ngoái, trong một ngôi nhà tại thị xă Moorhead. Em đă thức dậy khi bị ông Đoàn Quốc Việt sờ tay vào thân thể một cách không chính đáng.
Thiếu nữ cũng khai với Cảnh Sát Moorhead rằng một vụ sờ mó tương tự cũng xảy ra cho em do ông Việt gây ra tại Bismarck, North Dakota trong lúc em đang ngủ vào ngày 21 tháng 11. Lúc đó, theo lời tố cáo, ông Việt đă đưa tay vào bên trong lớp vải quần áo của thiếu nữ.
Khi nghe lời khai này, cảnh sát tại Moorhead, Minnesota đă báo tin cho cảnh sát tại Bismarck. Do đó ông Việt sẽ ra ṭa tại Burleigh County District Court vào ngày 20 tháng 11 năm nay, liên quan đến vụ tố cáo sờ mó xảy ra tại North Dakota.

C̣n về vụ sờ mó xảy ra tại Moorhead, ṭa ấn định ngày xử đầu tiên là 13 tháng 8 tuần sau. Tuy nhiên, luật sư Jay Greenwood của ông Việt nói rằng ông bận ra ṭa với một thân chủ khác trong ngày đó, nên xin ṭa cho dời ngày xử.
Tại ṭa hôm thứ Năm, bà Thẩm Phán Michelle Lawson nói cáo buộc đối với ông Việt là nghiêm trọng, không thể dời ngày xử. Thế nhưng bà cũng cho phép luật sư được nạp đơn xin gia hạn với Thẩm Michael Fritz, người sẽ xử vụ án này tuần sau.
Tin của báo The Forum cho biết ông Đoàn Quốc Việt đă làm việc cho trường đại học NDSU kể từ năm 2005. Trường đă cho ông tạm nghỉ việc có lănh lương kể từ ngày 9 tháng 5, một ngày sau khi hồ sơ khởi tố được nộp tại North Dakota.
Ông Việt cũng là giám đốc của trung tâm One Stop của trường NDSU. Trung tâm này chuyên cung cấp dịch vụ về trợ giúp tài chánh, học bổng, hồ sơ học bạ, và một số dịch vụ khác cho các sinh viên.
Báo không nói rơ thiếu nữ trong vụ này có liên hệ đến ông Việt như thế nào.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 26961


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 51,618
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	221.jpg
Views:	0
Size:	68.3 KB
ID:	1433113  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,269 Times in 2,944 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 58 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Old 1 Week Ago   #2
  rmho
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2015
  Posts: 459
  Thanks: 6
  Thanked 166 Times in 100 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 48 Post(s)
  Rep Power: 4
  rmho Reputation Uy Tín Level 1rmho Reputation Uy Tín Level 1rmho Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 273
  Default

  ông này muốn hưu sớm mà sợ tốn tiền vé máy bay chơi cách này để vô tù nghĩ mát một thời gian, khi măn hạn được Trump cho vé máy bay free về đoàn tụ với lũ khỉ đít đỏ Trường Sơn cho vui.

  Last edited by rmho; 1 Week Ago at 00:13.
  rmho_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.17240 seconds with 13 queries