News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 12   -   Số người đă xem (Viewers) : 1167
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Điệp viên FBI tím mặt khi Trump phát tán thuyết âm mưu vô căn cứ về cái chết Epstein
Click image for larger version

Name:	clinton-epstein-trump.jpg
Views:	0
Size:	68.5 KB
ID:	1435440  
8/13/19

Business Insider) – Đặc vụ FBI “tái mặt” khi thấy đương kim Tổng thống Mỹ đăng lại trên trương mục Twitter có hơn 63 triệu người theo, thuyết âm mưu vô căn cứ cho rằng Bill Clinton đứng đằng sau cái chết của nhà tỉ phú tài chánh Jeffrey Epstein.

Phát ngôn nhân của cựu Tổng thống Clinton, Angel Ureña phản hồi mẩu tweet của nhà hài kịch cánh hữu Terrence Williams trên Twitter, “Quá vô lư, và tất nhiên không đúng sự thật, và Donald Trump biết điều này. Ông ta đă dụng đến Tu chính án 25 chưa nhỉ?”

Đối mặt với nhiều cáo buộc buôn bán t́nh dục liên quan đến trẻ vị thành niên, Epstein đă “tự sát” trong tù. Tỉ phú tài chánh được đặt trong t́nh trạng giám sát tự vẫn từ tháng trước sau khi quản giáo phát giác ra ông ta nằm bất động trong tù với những vết cắt trên cổ, một dấu hiệu t́m cách tự sát. 6 ngày sau th́ Epstein không c̣n được giám sát tự vẫn nữa, và vào lúc chết, ông ta ở một ḿnh trong xà lim, không được quản giáo theo dơi, kiểm tra mỗi nửa tiếng đồng hồ.

Không có chứng cớ cho thấy thuyết âm mưu được Trump phát tán có bất cứ giá trị nào. Theo các điệp viên FBI chia sẻ với Insider, hành động của Tổng thống không chỉ vô trách nhiệm mà c̣n nguy hiểm.

Tổng trưởng Tư pháp William Barrs cho hay, Văn pḥng Tổng thanh tra đang mở cuộc điều tra vào cái chết của Epstein. C̣n Cố vấn cao cấp Toà Bạch Ốc Kellyanne Conway vào hôm Chủ nhật lên Fox News bênh vực Tổng thống, “chẳng qua ông ấy muốn mọi thứ phải được điều tra.”

Tuy nhiên, những hành động của Tổng thống khiến công việc của các nhà điều tra trở nên khó khăn hơn. “Hồ sơ Epstein là vụ rất lớn ngay từ đầu,” một điệp viên FBI giấu tên chia sẻ. “Điều cuối cùng mà các nhà điều tra cần là Tổng thống Mỹ thổi lửa vào những lời bậy bạ này – những giả thuyết vô căn cứ, không có cơ sở trên thực tế.”

Sau khi Trump đăng lại thuyết âm mưu cùng với một đoạn băng trên Twitter, chỉ trong thời gian ngắn đă có hơn 30 triệu lượt người vào xem, cao gấp 3 lần tất cả các đoạn băng của Williams đăng gần đây cộng lại.

Một điệp viên FBI khác cho Insider hay, những hành động của ông Trump khiến trận chiến chống lại chủ nghĩa cực đoan trong nước của FBI khó khăn hơn, đặc biệt sau phúc tŕnh được Cơ quan Điều tra Liên bang công bố hồi tháng 5 cho thấy, thuyết âm mưu đặt ra mối đe doạ khủng bố nội địa. “FBI đánh giá thêm trong một số trường hợp, thuyết âm mưu đang cổ vơ nhắm mục tiêu vào ai đó, nơi nào đó, hay tổ chức nào đó cụ thể, v́ vậy gia tăng bạo lực chống lại những mục tiêu đó.”

Cộng hoà từ lâu chẳng ưa ǵ gia đ́nh Clinton, nhưng mức độ Trump và những người ủng hộ ông ta chống lại họ trong bầu cử 2016 và sau đó thật khó ǵ so sánh. Hillary Clinton giáo điều khi chỉ trích Trump, nhưng theo các viên chức t́nh báo, việc Trump sẵn sàng phát tán những thông tin lệch lạc, sai trái và những âm mưu lệch lạc đặt ra một mối đe doạ đặc biệt.

Người ủng hộ Trump hô lớn, “Nhốt bà ta lại!” tại các buổi vận động tranh cử, và mẩu tweet đăng lại về cái chết của Epstein cho thấy sự tương đồng đáng kinh ngạc khi ông ta đưa ra thuyết âm mưu tương tự về vụ tự vẫn của cựu cố vấn pháp lư Toà Bạch Ốc dưới thời ông Clinton là Vince Foster. Mặc dù làm việc ở Toà Bạch Ốc chỉ 6 tháng nhưng Foster không hài ḷng với công việc chính trị và rơi vào trạng thái trầm cảm. 5 cuộc điều tra chính thức của chính phủ đều xác định cái chết của Foster là do tự sát bằng súng nhưng một vài thuyết âm mưu vẫn lan tràn.

Trong mùa tranh cử 2016, cánh cực hữu và những người ủng hộ Trump nắm lấy thuyết âm mưu vô căn cứ cho rằng email vận động tranh cử của bà Clinton do WikiLeaks đăng trên mạng chứa đựng những mật mă liên quan đến bà Hillary và các viên chức Dân chủ khác với một đường dây hoạt động buôn bán t́nh dục tại một tiệm Pizza Washington D.C. Hậu quả, chủ và nhân viên nhà hàng Comet Ping Pong thường xuyên bị đe doạ. Và một người đàn ông 28 tuổi từ North Carolina tin thuyết âm mưu này nên đă t́m đến tận nơi điều tra, anh ta dùng khẩu AR-15 bắn ba phát, trúng tường bàn và cửa nhà hàng. May mắn không có ai bị thương.

“Không nói ngoa khi bảo rằng, tổng thống dựng những câu chuyện như vậy, hay quảng bá những câu chuyện vô căn cứ do người khác tạo ra, là ông đă đặt những mạng người vô tội vào nguy hiểm,” một cựu viên chức cao cấp Bộ Tư pháp bày tỏ.

Hương Giang (Theo Business Insider)

Bài cùng thể loại :


 • cha12 ba
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  cha12 ba's Avatar
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 92110


  Profile:
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 21,557
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	clinton-epstein-trump.jpg
Views:	0
Size:	68.5 KB
ID:	1435440  
  cha12 ba_is_offline
  Thanks: 40,905
  Thanked 23,583 Times in 10,759 Posts
  Mentioned: 160 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5670 Post(s)
  Rep Power: 32 cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  thangtram (5 Days Ago)
  Old 5 Days Ago   #2
  SlyGuy
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Sep 2009
  Posts: 653
  Thanks: 254
  Thanked 476 Times in 278 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 228 Post(s)
  Rep Power: 10
  SlyGuy Reputation Uy Tín Level 2SlyGuy Reputation Uy Tín Level 2SlyGuy Reputation Uy Tín Level 2SlyGuy Reputation Uy Tín Level 2SlyGuy Reputation Uy Tín Level 2SlyGuy Reputation Uy Tín Level 2SlyGuy Reputation Uy Tín Level 2SlyGuy Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 735
  Default

  If Russia was to hack anything in the United States now would be a good time to publicly release all the names of clients, politicians, celebrities that where involved with Epstein's island..

  Do it now Russia..Includes anyone including highest office holders
  SlyGuy is_online_now   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to SlyGuy For This Useful Post:
  The.Cuong (5 Days Ago)
  Old 5 Days Ago   #3
  ghe_lo
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 753
  Thanks: 52
  Thanked 716 Times in 327 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 197 Post(s)
  Rep Power: 13
  ghe_lo Reputation Uy Tín Level 3ghe_lo Reputation Uy Tín Level 3ghe_lo Reputation Uy Tín Level 3ghe_lo Reputation Uy Tín Level 3ghe_lo Reputation Uy Tín Level 3ghe_lo Reputation Uy Tín Level 3ghe_lo Reputation Uy Tín Level 3ghe_lo Reputation Uy Tín Level 3ghe_lo Reputation Uy Tín Level 3ghe_lo Reputation Uy Tín Level 3ghe_lo Reputation Uy Tín Level 3ghe_lo Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1659
  Default

  Thằng chó má lưu manh hèn hạ. Tưởng ai không biết nó là người như thế nào sao?
  ghe_lo_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to ghe_lo For This Useful Post:
  dono_duck (5 Days Ago), thangtram (5 Days Ago)
  Old 5 Days Ago   #4
  dono_duck
  dono_duck's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jun 2019
  Posts: 645
  Thanks: 376
  Thanked 962 Times in 444 Posts
  Mentioned: 42 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 223 Post(s)
  Rep Power: 1
  dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3793
  Default

  con bà mẹ nó
  đúng là nuớc mỹ có thằng tổng thống điên khùng, vô đạo đức và chẳng biết ǵ luật pháp của nuớc mỹ
  thua cả một đứa con nít mới lên lớp một
  muốn buộc tội nguời khác th́ ít nhất ḿnh phải nắm đuợc một điểm yếu nào chứ
  c̣n đằng này nói là nói, buộc tội là buộc tội nguời khác thôi
  suốt ngày chỉ biết đi gây thù, gây oán với nguời khác
  rồi cũng có ngày chết thôi con à. ông trời có mắt đấy chứ không phải không đâu
  đúng là thằng khùng psychopath. send this guy to jail
  dono_duck_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to dono_duck For This Useful Post:
  cha12 ba (5 Days Ago), thangtram (5 Days Ago), The.Cuong (5 Days Ago)
  Old 5 Days Ago   #5
  kietkml
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Nov 2008
  Posts: 1,985
  Thanks: 38
  Thanked 603 Times in 404 Posts
  Mentioned: 86 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 866 Post(s)
  Rep Power: 12
  kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4072
  Default

  Trong ba năm qua và cho tới hiện tại!Lúc nào bọn DC cũng mặt dầy đă phá và thưa Trump, có cái nào có căn cứ đâu, Để rồi lần nào cũng thua nhục nhả cho tới nay!
  kietkml is_online_now   Reply With Quote
  Old 5 Days Ago   #6
  kietkml
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Nov 2008
  Posts: 1,985
  Thanks: 38
  Thanked 603 Times in 404 Posts
  Mentioned: 86 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 866 Post(s)
  Rep Power: 12
  kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4072
  Default

  Quote:
  Originally Posted by dono_duck View Post
  con bà mẹ nó
  đúng là nuớc mỹ có thằng tổng thống điên khùng, vô đạo đức và chẳng biết ǵ luật pháp của nuớc mỹ
  thua cả một đứa con nít mới lên lớp một
  muốn buộc tội nguời khác th́ ít nhất ḿnh phải nắm đuợc một điểm yếu nào chứ
  c̣n đằng này nói là nói, buộc tội là buộc tội nguời khác thôi
  suốt ngày chỉ biết đi gây thù, gây oán với nguời khác
  rồi cũng có ngày chết thôi con à. ông trời có mắt đấy chứ không phải không đâu
  đúng là thằng khùng psychopath. send this guy to jail
  "thua cả một đứa con nít mới lên lớp một" Đó là mầy nói mầy đó đồ ngu!Đồng bọn của mày đang cười mày ḱa!
  kietkml is_online_now   Reply With Quote
  Old 5 Days Ago   #7
  The.Cuong
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 256
  Thanks: 574
  Thanked 458 Times in 196 Posts
  Mentioned: 10 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 143 Post(s)
  Rep Power: 7
  The.Cuong Reputation Uy Tín Level 4The.Cuong Reputation Uy Tín Level 4The.Cuong Reputation Uy Tín Level 4The.Cuong Reputation Uy Tín Level 4The.Cuong Reputation Uy Tín Level 4The.Cuong Reputation Uy Tín Level 4The.Cuong Reputation Uy Tín Level 4The.Cuong Reputation Uy Tín Level 4The.Cuong Reputation Uy Tín Level 4The.Cuong Reputation Uy Tín Level 4The.Cuong Reputation Uy Tín Level 4The.Cuong Reputation Uy Tín Level 4The.Cuong Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2296
  Default

  Quote:
  Originally Posted by dono_duck View Post
  con bà mẹ nó
  đúng là nuớc mỹ có thằng tổng thống điên khùng, vô đạo đức và chẳng biết ǵ luật pháp của nuớc mỹ
  thua cả một đứa con nít mới lên lớp một
  muốn buộc tội nguời khác th́ ít nhất ḿnh phải nắm đuợc một điểm yếu nào chứ
  c̣n đằng này nói là nói, buộc tội là buộc tội nguời khác thôi
  suốt ngày chỉ biết đi gây thù, gây oán với nguời khác
  rồi cũng có ngày chết thôi con à. ông trời có mắt đấy chứ không phải không đâu
  đúng là thằng khùng psychopath. send this guy to jail

  Những người tin TT Trump nói mới là điên nặng !!
  The.Cuong_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to The.Cuong For This Useful Post:
  cha12 ba (5 Days Ago), dono_duck (5 Days Ago), thangtram (5 Days Ago), tranam (5 Days Ago), wonderful (5 Days Ago)
  Old 5 Days Ago   #8
  thangtram
  thangtram's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Location: 10 Downing Street
  Posts: 4,639
  Thanks: 6,639
  Thanked 4,898 Times in 2,404 Posts
  Mentioned: 35 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1130 Post(s)
  Rep Power: 18
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 28017
  Default

  MY SOLUTION:

  LOCK TRUMP UP AND THE HUMANITY WILL BE HAPPY!
  thangtram_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to thangtram For This Useful Post:
  dono_duck (5 Days Ago)
  Old 5 Days Ago   #9
  dono_duck
  dono_duck's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jun 2019
  Posts: 645
  Thanks: 376
  Thanked 962 Times in 444 Posts
  Mentioned: 42 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 223 Post(s)
  Rep Power: 1
  dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3793
  Default

  Quote:
  Originally Posted by kietkml View Post
  "thua cả một đứa con nít mới lên lớp một" Đó là mầy nói mầy đó đồ ngu!Đồng bọn của mày đang cười mày ḱa!
  đúng là mấy thằng bị điên nặng rồi có bị psycho không đó
  tại sao cứ đội thánh dump lên đầu rồi thờ
  c̣n cha mẹ của ḿnh th́ mang ra thùng rác hay cầu tiêu mà thờ
  y chang như cái bọn cộng săn ngu xuẫn
  ông trời ổng có mắt
  cử tao xuống để thay trời hành đạo mấy thằng ngu như thánh dump tụi bay đấy
  dono_duck_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to dono_duck For This Useful Post:
  thangtram (5 Days Ago), tranam (5 Days Ago)
  Old 5 Days Ago   #10
  dono_duck
  dono_duck's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jun 2019
  Posts: 645
  Thanks: 376
  Thanked 962 Times in 444 Posts
  Mentioned: 42 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 223 Post(s)
  Rep Power: 1
  dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3793
  Default

  Quote:
  Originally Posted by The.Cuong View Post
  Những người tin TT Trump nói mới là điên nặng !!
  tụi nó chỉ thờ thánh dump trên đầu thôi
  c̣n cha mẹ của tụi nó mang ra cầu tiêu thờ
  HAHAHAHAHA
  dono_duck_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to dono_duck For This Useful Post:
  cha12 ba (5 Days Ago), thangtram (5 Days Ago)
  Reply
  Page 1 of 2 1 2

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18080 seconds with 13 queries