News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 756
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phạm Hương sắp lấy chồng ở Mỹ?
Click image for larger version

Name:	181.jpg
Views:	0
Size:	92.5 KB
ID:	1439427   Click image for larger version

Name:	182.png
Views:	0
Size:	552.3 KB
ID:	1439428   Click image for larger version

Name:	183.jpg
Views:	0
Size:	195.5 KB
ID:	1439429  
Khi fan giục kết hôn trên đất Mỹ, Phạm Hương đă cười đầy ẩn ư. Cô giữ kín thông tin về cuộc sống hiện tại của ḿnh tại Mỹ khiến nhiều người ṭ ṃ. Mọi người đang rất muốn biết về mọi thứ của Phạm Hương.

Mới đây, Phạm Hương đă chia sẻ trên trang Instagram h́nh ảnh về cuộc sống của ḿnh tại Mỹ. Trong trang phục công sở lịch lăm, quần tây và áo sơ mi theo tone đen - trắng, Phạm Hương nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.H́nh ảnh mới nhất của Phạm Hương trên đất Mỹ.

Tuy vậy, bên cạnh những lời có cánh, vẫn có những fan hỏi Phạm Hương về chuyện "chồng, con". "Chị ơi lấy chồng đi" là một b́nh luận của người hâm mộ. uy nhiên, người đẹp lảng tránh trả lời cụ thể, chỉ cười trừ cho qua. Giữa tin đồn đă sinh con cho hôn phu đại gia, thái độ này của người đẹp càng khiến nhiều người ṭ ṃ về cuộc sống của cô trên đất Mỹ.Cô chỉ "cười trừ" khi fan hỏi về việc lập gia đ́nh.

Trước đó, Phạm Hương từng "mở ḷng" với khán giả về nhiều tin đồn bủa vây cô khi chuyển sang Mỹ. Trước câu hỏi: "Khi thị phi và những lời đồn bủa vây, tại sao Phạm Hương chọn cách im lặng?". Người đẹp trả lời: "Hương sống v́ ḿnh chứ không sống v́ người khác, nên cũng không cần thiết phải giải thích hay giải đáp thắc mắc của người khác về cuộc sống của ḿnh. Sống cho ḿnh là đủ".

Năm 2018, Phạm Hương bất ngờ sang Mỹ với lư do chữa bệnh tuyến giáp. Tuy nhiên, trên mạng xă hội lại đồn thổi những thông tin riêng tư liên quan đến cô. Những nguồn tin này tiết lộ Phạm Hương tới Mỹ sống chung với bạn trai Việt kiều hay Phạm Hương sang Mỹ sinh con. Vài h́nh ảnh Phạm Hương với ṿng hai lớn được chia sẻ trên mạng như bằng chứng của nhận định này.

Hồi tháng 2/2019, người đẹp xác nhận đă đính hôn với bạn trai ở Mỹ. Trên Instagram, Phạm Hương chia sẻ thông tin "chính thức hết ế" và khoe chiếc nhẫn kim cương ở áp út. Cho đến nay, thông tin về hôn phu của Phạm Hương vẫn là ẩn số với người hâm mộ.Phạm Hương đă khoe chuyện đính hôn với người hâm mộ.

Gần đây, Phạm Hương chia sẻ rằng cô không c̣n muốn hoạt động trong showbiz Việt nữa.

"Có nhiều bạn FC nhắn tin hỏi Hương khi nào sẽ về Việt Nam và mong muốn ḿnh về Việt Nam hoạt động. Ḿnh rất cảm ơn t́nh cảm của các bạn FC đă dành cho ḿnh và ủng hộ ḿnh suốt thời gian vừa qua.

Hiện tại vẫn có rất nhiều nhăn hàng và chương tŕnh mời ḿnh về Việt Nam làm việc, nhưng ḿnh th́ thích cuộc sống như hiện tại, b́nh an và đơn giản hơn là hoạt động trong showbiz. Ḿnh đă trải nghiệm đủ và đạt tới ước mơ của ḿnh bằng tất cả sự cố gắng và nỗ lực cống hiến suốt nhiều năm qua. Ḿnh nghĩ giờ là lúc ḿnh nên sống cho những hoài băo khác" - Phạm Hương chia sẻ.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-21-2019
  Reputation: 27691


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 54,363
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	181.jpg
Views:	0
Size:	92.5 KB
ID:	1439427   Click image for larger version

Name:	182.png
Views:	0
Size:	552.3 KB
ID:	1439428   Click image for larger version

Name:	183.jpg
Views:	0
Size:	195.5 KB
ID:	1439429  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,636 Times in 3,270 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 62 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Old 08-21-2019   #2
  dzuca
  dzuca's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 3,692
  Thanks: 1,671
  Thanked 783 Times in 460 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 162 Post(s)
  Rep Power: 16
  dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1689
  Default

  hạ cánh an toàn,ngộ nhỉ con nào thằng nào qua USA củng chụp h́nh với xe thuê
  dzuca_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.17109 seconds with 13 queries