News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 265
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Marvel Studios xác nhận không tham gia làm phim về Người Nhện
Click image for larger version

Name:	g1.jpg
Views:	0
Size:	50.0 KB
ID:	1439539  
Đại diện Sony đưa ra phát ngôn chính thức về tương lai của thương hiệu “Spider-Man” sau khi có tin cuộc hợp tác giữa hăng với Disney đă kết thúc.

Theo tạp chí The Hollywood Reporter, đại diện của Sony đă xác nhận rằng Kevin Feige - người đứng đầu Marvel Studios - sẽ không c̣n là nhà sản xuất của các phim Spider-Man tiếp theo. Hăng phim đồng thời đổ trách nhiệm cho Disney.

Phía Sony bày tỏ: “Rất nhiều thông tin liên quan tới Spider-Man hôm nay đă làm sai lệch nội dung các cuộc thảo luận trong thời gian qua về tương lai của Kevin Feige với thương hiệu. Chúng tôi thất vọng, nhưng tôn trọng quyết định rút ông ấy khỏi dự án phim Spider-Man tiếp theo đến từ Disney”.


Kevin Feige không c̣n là nhà sản xuất của thương hiệu Spider-Man đồng nghĩa với việc Marvel Studios sẽ rút khỏi các bộ phim riêng tiếp theo về Người Nhện. Ảnh: Outnow.

“Chúng tôi hy vọng điều này sẽ thay đổi trong tương lai, nhưng đồng thời hiểu rằng Feige có rất nhiều trọng trách được Disney giao phó - bao gồm cả các thương hiệu mà Marvel Studios mới nhận lại. Ông ấy không có thời gian để tham gia các thương hiệu mà họ không sở hữu”, thông cáo nói rơ thêm.

“Kevin là một người tuyệt vời và chúng tôi rất biết ơn trước sự giúp đỡ, chỉ dẫn tận t́nh mà ông ấy đă đem lại trong thời gian qua. Chúng tôi chắc chắn sẽ đi tiếp con đường ấy”, phía Sony kết luận.

Thông cáo xuất hiện sau khi trang Deadline đưa ra thông tin cho biết cuộc hợp tác giữa Sony và Disney đă đổ bể. Hai người đứng đầu - Tom Rothman và Alan Horn - không thể đạt được thỏa thuận về mặt doanh thu để tiếp tục chung bước.

Hiện tại, các phim riêng về Người Nhện hoàn toàn do Sony đầu tư tiền bạc, c̣n phía Marvel Studios thuộc Disney bỏ ra chất xám. Sau đó, “nhà chuột” hưởng 5% doanh thu từ ngày khởi chiếu (first dollar gross) tại mỗi thị trường của Spider-Man: Homecoming và Spider-Man: Far from Home, cũng như doanh thu từ các vật phẩm ăn theo (merchandise).

Disney nay muốn được đầu tư cho các phim về Người Nhện, cũng như các dự án ngoại truyện của nhân vật kiểu Venom (2018), ở mức 50-50, cùng với doanh thu tương ứng sau đó. Yêu sách này của “nhà chuột” đă bị Sony bác bỏ.

Theo thỏa thuận cũ, Spider-Man của Tom Holland đă xuất hiện ở tổng cộng 5 tác phẩm thuộc MCU. Gần nhất, Spider-Man: Far from Home thu 1,109 tỷ USD, qua đó trở thành tác phẩm ăn khách nhất lịch sử Sony.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 08-21-2019
  Reputation: 1345


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 7,713
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	g1.jpg
Views:	0
Size:	50.0 KB
ID:	1439539  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 33
  Thanked 556 Times in 496 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1 Post(s)
  Rep Power: 8 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.20941 seconds with 13 queries