News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 355
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Biên kịch “Newlywed Diary” tiết lộ bộ mặt thật của Ahn Jae Hyun
Click image for larger version

Name:	h1.jpg
Views:	0
Size:	119.2 KB
ID:	1439543   Click image for larger version

Name:	h2.jpg
Views:	0
Size:	215.6 KB
ID:	1439544  
Giữa băo ly hôn, những chia sẻ trong quá khứ nay được đào lại từ một biên kịch từng làm việc chung với 2 vợ chồng Ahn Jae Hyun khiến công chúng ngỡ ngàng.

Trước khi tin ly hôn giữa Goo Hye Sun và chồng trẻ Ahn Jae Hyun nổ ra, cuộc hôn nhân của cả hai từng khiến công chúng hết mực ngưỡng mộ. Cặp đôi chị em nổi tiếng này từng tham gia chương tŕnh thực tế "Newlywed Diary" (Nhật kí tân hôn) vào năm 2017 và khiến ai ai cũng phải "sâu răng" với những hành động, lời nói lăng mạn, "ngọt như mía lùi" họ dành cho nhau.

Ấy thế mà, mới đây, sau khi tin về vụ ly hôn của Ahn Jae Hyun và "nàng cỏ" làm cả châu Á chấn động, những chia sẻ trong quá khứ về tính cách thực, khác xa với những ǵ được thể hiện trong show của Ahn Jae Hyun đă đột ngột hot trở lại. Cụ thể, trong buổi họp báo, biên kịch Kim Dae Joo của "Newlywed Diary" đă lên tiếng tiết lộ những điều bản thân chứng kiến và rút ra từ cuộc hôn nhân của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun trong quá tŕnh quay.


Biên kịch Kim Dae Joo

"Rơ ràng là Goo Hye Sun đă phải trải qua một khoảng thời gian hết sức khó khăn. Mặc dù Ahn Jae Hyun được khắc họa với h́nh ảnh người chồng lăng mạn và yêu thương vợ hết mực, thực tế anh ấy vẫn mắc sai lầm như bao người chồng khác. Anh ấy thiếu tinh tế và thậm chí c̣n nói cả những điều không nên nói".Thậm chí, vị biên kịch từng làm việc với cả hai vợ chồng c̣n gây chú ư hơn khi thừa nhận đă rất thất vọng với cách Ahn Jae Hyun đối xử với vợ.

"Bạn có lẽ nghĩ rằng Ahn Jae Hyun là người chồng chu đáo, ân cần, có thể làm bất cứ điều ǵ v́ vợ. Thế nhưng anh ấy cũng chỉ là người chồng b́nh thường như bao người khác. Khi dơi theo Ahn Jae Hyun, thực ḷng tôi rất bực ḿnh. Anh ấy thật sự buộc tôi phải nghĩ rằng, ‘Rơ ràng cậu đang đổ dầu vào lửa mà’. Chuẩn bị sự kiện cho vợ th́ có ư nghĩa ǵ, quan trọng là phải lắng nghe những điều cô ấy nói”.

Có thể thấy, dù trên chương tŕnh, Ahn Jae Hyun từng khiến dân t́nh "ôm tim" v́ những điều lăng mạn anh đă làm cho Goo Hye Sun nhưng trong thực tế, tất cả đều vô nghĩa bởi nam diễn viên thậm chí c̣n không hề lắng nghe, chia sẻ với vợ. Có lẽ đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ, trục trặc trong hôn nhân của cả hai. Giờ đây, chắc hẳn phải công nhận một sự thật đáng buồn rằng: những ǵ Ahn Jae Hyun thể hiện trong chương tŕnh đa phần là làm màu, thể hiện.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 08-21-2019
  Reputation: 1345


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 7,713
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	h1.jpg
Views:	0
Size:	119.2 KB
ID:	1439543   Click image for larger version

Name:	h2.jpg
Views:	0
Size:	215.6 KB
ID:	1439544  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 33
  Thanked 556 Times in 496 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1 Post(s)
  Rep Power: 8 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.22908 seconds with 13 queries