News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 607
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Làm việc ǵ cũng suôn sẻ, thuận lợi nếu đặt vật này đúng phong thủy
Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	50.3 KB
ID:	1441113   Click image for larger version

Name:	62.jpeg
Views:	0
Size:	53.1 KB
ID:	1441114  
Biết mẹo phong thủy này, đảm bào bạn làm việc ǵ cũng suôn sẻ, thuận lợi. Tiền bạc nói nhau vào nhà bạn chỉ với một cốc nước được đặt đúng chỗ...

Tất cả mọi người đều luôn muốn có được một gia tài sung túc, cuộc sống giàu sang, phú quư. Kỳ thực, thông qua một số mẹo phong thủy, chúng ta có thể khiến đường tài vận của ḿnh tốt hơn, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống ngày một thăng hoa, kinh doanh ngày một phát đạt.

Hôm nay, chúng ta cùng t́m hiểu mẹo phong thủy cực đơn giản, chỉ với một cốc nước được đặt đúng chỗ, có thể khiến tiền tài nối đuôi vào cửa.Đặt một cốc nước ở đầu giường

Nếu bạn thường xuyên mất giấc, ngủ không sâu, chất lượng giấc ngủ kém, hăy đặt ngay một cốc đầy nước ở đầu giường. Tốt nhất là sử dụng cốc gốm, sứ để đựng nước.

Theo phong thủy, đầu giường đại diện cho hỏa trong ngũ hành khí tràng. Gốm sứ đựng đầy nước lại đại diện cho thủy vừa an tĩnh, mềm mại lại vừa có thể trị hỏa, làm dịu đi những bất ổn, đẩy lúi khí xấu, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Đặt một cốc nước trên bàn làm việc

Trong ngũ hành, máy tính cũng được coi là vật mang tính hỏa. Nếu dành nhiều thời gian trong ngày tiếp xúc với máy tính, con người rất dễ xuất hiện dấu hiệu mệt mỏi, có lẽ cũng v́ tính hỏa quá vượng, gây tổn hại đến sức khỏe.

Để khắc phục điều này, những người phải sử dụng máy tính trong thời gian dài nên đặt một cốc nước bên cạnh. Vừa có thể cải biến ngũ hành, đẩy lui ảnh hưởng xấu lại vừa có thể bổ sung sự hao hụt nước một cách nhanh chóng, tiện lợi.Đặt một cốc nước ở cạnh cửa ra vào

Người xưa có câu: "Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài" có nghĩa là "sơn" ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đ́nh, "thủy" lại ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà. Bởi vậy, tại cửa lớn của ngôi nhà, đặt thêm cốc nước đầy, sẽ thu hút tài vận kéo tới, giúp gia chủ làm ǵ cũng thuận lợi hơn.

Khi đàm phán, những người này nên có một cốc nước bên cạnh

Nếu như ngày sinh tháng để xuất hiện Tị, Ngọ, Bính, Đinh, những người này thiên can địa chi mệnh hỏa cực vượng. Do đó, trong những cuộc đàm phán, giao dịch, nên để thêm cốc nước đầy bên cạnh, vừa có thể khắc chế hỏa quá vượng dẫn đến hỏng việc, vừa giúp cân đối ngũ hành, làm việc sẽ suôn sẻ, thuận gió thuận nước hơn.

VietBF@ sư tầm.

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-24-2019
  Reputation: 26807


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 42,381
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	50.3 KB
ID:	1441113   Click image for larger version

Name:	62.jpeg
Views:	0
Size:	53.1 KB
ID:	1441114  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 3,227 Times in 2,920 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 49 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.25246 seconds with 13 queries