News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1709
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp sống ra đườn vấp phải tiền trong 20 ngày tới
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	120.9 KB
ID:	1448712  
Chúc mừng 3 con giáp dưới đây an nhiên hưởng thái b́nh, đi đâu cũng vấp phải tiền, đạt được nhiều thành tựu trong 20 ngày tới.Tuổi Dần

Trời sinh tuổi Dần là con giáp mạnh mẽ, kiên cường và có chính kiến riêng của ḿnh nên họ dễ dàng thành công vượt trội. Trong cuộc sống tuổi Dần Nnhờ có gan làm giàu, được thần tài nuông chiều nên chỉ trong 15 ngày tới Dần sẽ thêm phúc thêm phần, thu về bộn tiền. Trong 20 ngày tới may mắn ập xuống đầu khiến Dần đếm tiền sái tay, sung sướng hết phần thiên hạ khiến con giáp này có cơ hội nằm trên tiền. Tuổi Dần hăy tập trung hết trí lực cho công việc của ḿnh và cố gắng để gặt hái được nhiều thành tựu cao nhất khi có thể để mọi thứ diễn ra như mong đợi.

Tuổi Ngọ

Trong sô các con giáp th́ tuổi Ngọ vô cùng thông minh, tinh tế lại có chí tiến thủ nên dù thuở thiếu thời ham chơi, lông bông là thế nhưng sau tuổi 25 Ngọ lại trách nhiệm hơn hẳn. Nhờ có đủ kinh nghiệm sống, dám làm dám chịu lại thật thà nên Ngọ được rất nhiều người quư mến thương yêu, hỗ trợ hết ḷng.

Trong thời gian 20 ngày tới người tuổi Ngọ may mắn mỉm cười giúp tuổi Ngọ có cơ hội khẳng định năng lực, thăng tiến vùn vụt như diều gặp gió. Thời gian này là một bước lên tiên, nghèo mấy tiền cũng đổ về ào ào như thác chính là phúc phần mà Ngọ có được trong 15 ngày tới.

Tuổi Măo

Trong cuộc sống người tuổi Măo có vẻ khá “trơn tru”. Họ hẳn đang sống trong những ngày trôi qua an nhàn khi mọi chuyện cứ diễn ra đều đều và tuyệt nhiên không có một gợn sóng nào xảy ra trong cuộc đời họ. Trong thời gian 20 ngày tới, vận may của bạn sẽ thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn. Công việc bất ngờ có những biến chuyển tốt, thậm chí bạn c̣n cảm thấy sự thăng hoa và bùng nổ trong sự nghiệp.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-07-2019
  Reputation: 27275


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 44,122
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	120.9 KB
ID:	1448712  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 3,461 Times in 3,139 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 51 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.37011 seconds with 13 queries