News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 21   -   Số người đă xem (Viewers) : 1456
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trump sắp bị luận tội rồi
Click image for larger version

Name:	91a.jpg
Views:	0
Size:	19.9 KB
ID:	1449246  
Hạ viện Mỹ dự định bỏ phiếu thông qua nghị quyết luận tội Tổng thống. Đây là tin nóng vào ngày 7/9, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ dự định sẽ bỏ phiếu về một nghị quyết nhằm chính thức hóa cuộc điều tra luận tội Tổng thống Trump vào tuần tới.

Một nguồn thạo tin ngày 7/9 cho biết Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ dự định sẽ bỏ phiếu về một nghị quyết nhằm chính thức hóa cuộc điều tra luận tội Tổng thống Donald Trump vào tuần tới.

Theo nguồn tin, ngày 11/9, các thành viên của Ủy ban trên nhiều khả năng sẽ bỏ phiếu về việc đề ra một giải pháp nhằm xác định rơ hơn tính chất của cuộc điều tra này. Cách tiếp cận theo hướng luận tội Tổng thống Trump bị các nghị sĩ đảng Cộng ḥa chỉ trích mạnh mẽ để tránh lặp lại tiền lệ của các cuộc luận tội các cựu Tổng thống Richard Nixon và Bill Clinton.Hăng tin Reuters cho hay, có ít nhất 134 nghị sĩ đảng Dân chủ ủng hộ việc luận tội Tổng thống Trump. Từ đầu năm 2018 đến nay, Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện Jerrold Nadler đă tập trung vào những phát hiện của cựu Công tố viên đặc biệt Robert Mueller liên quan đến việc Nga can thiệp bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016, và nghi vấn Tổng thống Trump t́m cách cản trở cuộc điều tra của ông Mueller./.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 27133


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 52,495
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	91a.jpg
Views:	0
Size:	19.9 KB
ID:	1449246  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,356 Times in 3,019 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 59 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to PinaColada For This Useful Post:
  The.Cuong (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #2
  MountRushmore
  MountRushmore's Avatar
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: May 2019
  Posts: 112
  Thanks: 6
  Thanked 27 Times in 14 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 28 Post(s)
  Rep Power: 0
  MountRushmore has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -20
  Default

  Bring it on, bitches!!!
  MountRushmore_is_offline   Reply With Quote
  Old 2 Weeks Ago   #3
  luyenchuong3000
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Mar 2008
  Posts: 426
  Thanks: 1,285
  Thanked 236 Times in 122 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 101 Post(s)
  Rep Power: 12
  luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 4luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 4luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 4luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 4luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 4luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 4luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 4luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 4luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 4luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 4luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 4luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 4luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 4luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2931
  Default

  ĐẢNG DÂN CHỦ MỸ LÀ MỘT LŨ HÈN, TAY SAI CỦA TRUNG CỘNG

  Hạ viện Mỹ dự định bỏ phiếu để luận tội Trump vào ngày 11/9 tới đây.

  Đây là một hành động vô cùng hèn hạ của đảng dân chủ - vốn đă bị TC mua chuộc từ nhiều thập kỷ trước (kể từ thời chiến tranh VN). Đây là nước cờ vớt cuối cùng để cản chân Trump tiếp tục nhiệm kỳ tiếp theo.

  Nhưng yên tâm, bọn súc vật này không thể thành công do Thượng Viện vẫn nằm trong tay đảng cộng hoà và chỉ có thượng viện mới có quyền phế truất. Và Trump sẽ dành chiến thắng trong cuộc bầu cử tới.

  * * * * * * * *

  Trump là một tỷ phú đô la, ông hoàn toàn có thể sống trong sung sướng, dục lạc nhưng lại chọn con đường chính trị không ngoài mục đích đánh sập TC đem lại sự b́nh yên cho thế giới.
  Rất tiếc, kẻ thù của Trump không chỉ là người Tàu mà c̣n là những kẻ cặn bă bị Tàu mua chuộc trong đó có đảng dân chủ và nhiều lănh đạo các nước khác trên thế giới.
  luyenchuong3000_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to luyenchuong3000 For This Useful Post:
  tampleime (2 Weeks Ago), tonydavidson (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #4
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 18,993
  Thanks: 17,953
  Thanked 17,012 Times in 7,393 Posts
  Mentioned: 22 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3633 Post(s)
  Rep Power: 34
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 67634
  vnch

  Tội và tội....
  Nhiều khi thấy rất tội, nhưng tội cho những người ngày đêm phải tận dụng đầu óc để moi móc kẻ khác. Kẻ ghen ghét th́ có mục đích, và số c̣n lại chỉ là ăn theo, v́ nghĩ ḿnh là thành viên của đảng. Kết quả đă đi đến đâu sau năm lần bảy lượt đ̣i luận tội?
  Người ta vẫn là TT và ḿnh th́ vẫn phải mệt óc để bày mưu tính kế từng ngày. Nước Mỹ và dân Mỹ có đang trông chờ sự quỉ kế đa đoan của các vị để đưa nước Mỹ đến nếp sống vui vẻ hơn, giàu có hơn hay không? Dân Mỹ hiện nay đều lâm cảnh nghèo túng v́ thương chiến với TC? Dạ thưa với quư vị là không, chỉ có những người đang làm ăn với TC mới bị "Lời" ít đi mà thôi.
  Đảng DC trong suốt hai năm nay đă làm ǵ cho nước Mỹ, ngoài chuyện chuyêm tâm nghiên cứu cách "Phế Bỏ" TT đương nhiệm. Có phải đây là trách nhiệm của họ phải làm, hay là v́ đây là nguyện vọng của người dân Mỹ? Như vậy th́ bên nào đă phí đi tiền đóng thuế của dân, và bên nào luôn khơi ng̣i cho cuộc nội chiến một cách vô căn cứ đây?
  Trump nói dối, Trump lật lọng, Trump kỳ thị, thậm chí là Trump bán nước. Cái tội ghê gớm nhất cũng đă trút lên Trump rồi, nhưng ông ta vẫn là TT của Mỹ, mặc dù có người thích hoặc không.
  Điểm chính là ông ta có đang tổn hại nước Mỹ và dân Mỹ hay không? Nếu có th́ ông ta đă bị Quốc Hội đào thải rồi chứ không chờ những tin tức từ những người giấu tên hay nặc danh hoặc của một đảng phái nào đó.
  Vào thập niên 80's, lương công nhân chỉ từ $2.35-$3.50 th́ đă có thể sắm đầu máy xem phim với giá thấp nhất là $400, và tiền nhà vào thời điểm đó khoảng $210 - $250. Hiện nay lương căn bản ở nhiều nơi từ $12- $15, và TV's trên dưới $300 th́ lại ta thán đủ điều. Như vậy tội có phải từ Trump mà ra hay không, hay là v́ hàng Tàu đang thao túng thị trường TG? Từ khi nào China lại có tiếng nói mạnh như vậy trên thị trường TG, và ai đă tạo ra lợi thế cho Tàu hôm nay?
  Kết luận lại th́ những ǵ Trump làm hôm nay là lấy lại những ǵ đă mất hay đang đánh mất luôn những ǵ đă có? Muốn dân tin, muốn dân bầu và được dân chọn th́ phải cho họ thấy dự tính của tương lai một cách rơ ràng. Và nếu chỉ nói rằng sau khi hạ bệ TT rồi th́ mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Chuyện này có lẽ sẽ không được khả quan lắm.
  Ở đây chỉ dám xin mạn phép nói sơ qua về vấn đề kinh tế theo ư nghĩ nông cạn của ḿnh. Riêng về vấn đề tị nạn và di dân th́ hẹn vào dịp khác.
  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  canh_n2000 (2 Weeks Ago), longhue (2 Weeks Ago), SlyGuy (2 Weeks Ago), tampleime (2 Weeks Ago), tonydavidson (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #5
  Ho Chu Tiem
  Ho Chu Tiem's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2009
  Posts: 5,028
  Thanks: 329
  Thanked 4,697 Times in 2,535 Posts
  Mentioned: 24 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1662 Post(s)
  Rep Power: 16
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 10342
  Default

  Quote:
  Originally Posted by luyenchuong3000 View Post

  Đây là một hành động vô cùng hèn hạ của đảng dân chủ - vốn đă bị TC mua chuộc từ nhiều thập kỷ trước (kể từ thời chiến tranh VN). Đây là nước cờ vớt cuối cùng để cản chân Trump tiếp tục nhiệm kỳ tiếp theo.

  .
  tui nhớ đảng CH là đảng nâng đỡ China bắt đầu từ thời Nixon mà
  Ho Chu Tiem is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to Ho Chu Tiem For This Useful Post:
  ICEEXPRESS (2 Weeks Ago), tctd (2 Weeks Ago), The.Cuong (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #6
  ICEEXPRESS
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jul 2008
  Location: GERMANY
  Posts: 1,978
  Thanks: 2,077
  Thanked 1,302 Times in 729 Posts
  Mentioned: 34 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 250 Post(s)
  Rep Power: 13
  ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2941
  Default

  Quote:
  Originally Posted by Ho Chu Tiem View Post
  tui nhớ đảng CH là đảng nâng đỡ China bắt đầu từ thời Nixon mà
  qua la dau oc cua BR. den gio ma van con minh man ghe....nho het chuyen xua....Thoi dung khui ra nua keo dan VIET can nhau ay....
  ICEEXPRESS is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to ICEEXPRESS For This Useful Post:
  luyenchuong3000 (2 Weeks Ago), phokhuya (2 Weeks Ago), tctd (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #7
  SlyGuy
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Sep 2009
  Posts: 698
  Thanks: 344
  Thanked 584 Times in 320 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 275 Post(s)
  Rep Power: 11
  SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1490
  Default

  "Trump sắp bị luận tội rồi"

  Tôi nghe câu này từ lúc ông Trump mới nhậm chức tổng thống.. không có ǵ mới mẻ.
  SlyGuy_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to SlyGuy For This Useful Post:
  phokhuya (2 Weeks Ago), tampleime (2 Weeks Ago), tonydavidson (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #8
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 18,993
  Thanks: 17,953
  Thanked 17,012 Times in 7,393 Posts
  Mentioned: 22 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3633 Post(s)
  Rep Power: 34
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 67634
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by SlyGuy View Post
  "Trump sắp bị luận tội rồi"

  Tôi nghe câu này từ lúc ông Trump mới nhậm chức tổng thống.. không có ǵ mới mẻ.
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ban cai.jpg
Views:	0
Size:	321.1 KB
ID:	1449376  
  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  ICEEXPRESS (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #9
  SlyGuy
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Sep 2009
  Posts: 698
  Thanks: 344
  Thanked 584 Times in 320 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 275 Post(s)
  Rep Power: 11
  SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3SlyGuy Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1490
  Default

  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post

  Tôi nghĩ những người chống Trump rất mát ruột khi thấy h́nh ảnh này

  Hahaha...
  SlyGuy_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to SlyGuy For This Useful Post:
  ICEEXPRESS (1 Week Ago), phokhuya (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #10
  nangsom
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Feb 2007
  Posts: 11,077
  Thanks: 27,850
  Thanked 17,336 Times in 8,049 Posts
  Mentioned: 367 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4680 Post(s)
  Rep Power: 27
  nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8
  nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 72461
  Default

  Công bằng mà nói: Cứ để cho họ làm, theo tôi nghĩ chúng ta không nên bàn luận làm ǵ.

  Nếu Trum có tội th́ Trum phải nhận lấy trách nhiệm. C̣n Trum trong sạch th́ đây là dịp tốt để Trum được vượt lên cao hơn nữa.

  Mọi người cần ǵ phải chàm ràm đảng này hay đảng kia. Có lẻ hơi thừa thời gian chăng?
  nangsom is_online_now   Reply With Quote
  The Following 8 Users Say Thank You to nangsom For This Useful Post:
  Reply
  Page 1 of 3 1 23

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.33447 seconds with 13 queries