News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 367
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mọi đối thủ đều choáng trước tên lửa mới này của Nga
Click image for larger version

Name:	301.PNG
Views:	0
Size:	98.0 KB
ID:	1450789  
Nga phát triển tên lửa mới không nổ nhưng biến vũ khí địch thành sắt vụn. Thế giới phương Tây kinh ngạc với loại vũ khí mới. Báo Pravda đưa tin hôm 9/9, các kỹ sư Nga đă phát triển một loại tên lửa gây nhiễu sóng điện tử có tên gọi Alabuga.Loại vũ khí này sẽ vô hiệu hóa hoàn toàn kẻ thù mà không cần khai hỏa vào lực lượng địch. Nó sản sinh ra xung lực vô tuyến điện cực mạnh, sức mạnh có thể sánh bằng sức công phá của một vụ nổ hạt nhân.

Tên lửa có thể làm bất lực tất cả các loại vũ khí và thiết bị quân sự của kẻ thù, bao gồm tên lửa, hệ thống pḥng thủ, tàu chiến, xe tăng cũng như bất kỳ thiết bị quân sự không/hải và bộ binh vận. Alabuga làm đứt toàn bộ vi mạch trong hệ thống điều khiển hỏa lực vũ khí. Trong thực tế, phần cứng và thiết bị quân sự sẽ “đóng băng tại chỗ”, trong khi máy bay và tên lửa sẽ rụng xuống đất như trái sung gặp gió băo.

Người ta tin rằng Alabuga sẽ trở thành tên lửa vô tuyến điện mạnh mẽ nhất có khả năng vô hiệu và làm bất động sức mạnh chiến đấu toàn diện của kẻ thù.

Ư tưởng về một loại vũ khí, không tàn phá môi trường, có thể phá hủy tất cả các loại thiết bị và vũ khí quân sự địch không có ǵ mới. Vào năm 2001, tổ hợp Ranets được giới thiệu ở Nga. Từ ranets trong tiếng Nga có thể hiểu là “đ̣n phản công.”Vũ khí trông giống một trạm thu phát sóng vô tuyến hơn là một loại vũ khí vô tuyến điện. Đây là một loại hệ thống cơ động có thể tấn công thiết bị kẻ thù ở khoảng cách lên đến 40 km.

Alabuga đang được bởi các tập đoàn công nghiệp vũ khí hàng đầu của Nga. Hiện chưa có thông tin chi tiết về Dự án. Tuy nhiên, người ta tin rằng tên lửa có bay xa từ 300 đến 400 km để làm bất lực toàn bộ thiết bị và vũ khí quân sự trong tầm bán kính khoảng 4 km.

Mỹ đă phát triển một loại công nghệ tương tự từ năm 2012. Mục đích là tạo ra một loại vũ khí có thể tấn công và tạo thế áp đảo hoàn toàn trước kẻ thù. Tuy nhiên, Mỹ chưa đưa ra bất kỳ hệ thống thực tế nào. Alabuga không phải là một loại tên lửa gây sát thương hoặc sẽ tạo ra các nạn nhân khi nó phát nổ. Các chuyên gia tin rằng loại vũ khí này có thể thay đổi chiến lược chiến tranh hoàn toàn trong tương lại.

Trước đây, truyền thông đưa tin nền công nghiệp quốc pḥng Nga phát triển Alabuga, một loại tên lửa vô tuyến điện mới, sử dụng tần sóng UHF cực mạnh để gây tê liệt toàn bộ thiết bị tác chiến điện tử của kẻ thù trong bán kính 3,5-4 km, biến chúng thành “đống sắt vụn.”

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-11-2019
  Reputation: 28976


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 43,960
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	301.PNG
Views:	0
Size:	98.0 KB
ID:	1450789  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 4,312 Times in 3,904 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 50 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to pizza For This Useful Post:
  maivang18 (09-11-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18222 seconds with 13 queries