News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 483
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Kim Tử Long coi vợ như "tay ḥm ch́a khoá"
Click image for larger version

Name:	46.jpg
Views:	0
Size:	32.0 KB
ID:	1454254   Click image for larger version

Name:	47.jpg
Views:	0
Size:	61.2 KB
ID:	1454255  
Toàn bộ tiền của Kim Tử Long đều đưa hết cho vợ. Khi nh́n vợ Trinh Trinh, nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long nghĩ đến h́nh ảnh mẹ - người phụ nữ chịu thương, chịu khó và chăm lo gia đ́nh.


Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long

- Cuộc sống thường ngày của anh và bạn đời, nghệ sĩ Trinh Trinh kém anh 11 tuổi, diễn ra như thế nào?

- Tám năm sống chung, chúng tôi chưa từng căi lộn. Tôi lo công chuyện bên ngoài nhiều hơn. Một ngày, tôi ở ngoài đường 16 tiếng. Trừ thời gian ngủ, tôi c̣n khoảng hai tiếng cho gia đ́nh. Lâu lâu mới có ngày cho vợ con đi mua sắm hay du lịch. Tôi may mắn v́ có Trinh Trinh quán xuyến việc nhà. Đôi ba năm đầu, cả hai dành nhiều thời gian chăm chút, quan tâm nhau hơn. Giờ đây, những phút lăng mạn ít đi nhưng vẫn có. Tôi và Trinh thường đi diễn dịp lễ, nên phải bù đắp cho nhau những ngày sau đó.

Dù trẻ hơn, Trinh Trinh rất chiều tôi. Ở nhà cô ấy luôn nhún nhường. Tôi quyết 80% chuyện của gia đ́nh, nhưng Trinh là tay ḥm ch́a khóa. Tiền diễn, tiền kinh doanh, tôi đưa hết cho Trinh giữ.

- V́ sao chung sống đă lâu và có hai con, anh chị chưa làm đám cưới?

- Tôi cũng nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng rồi thấy có lẽ chỉ tổ chức buổi kỷ niệm, không làm đám cưới. Tôi chung sống với người nào cũng đều tin tưởng người đó. V́ tin quá nên hai mối t́nh trước không kết thúc tốt đẹp. Lần đầu ly dị, tôi chán chường, một tuần năm buổi đến vũ trường, đốt hết tiền mời bạn bè giải sầu. Lần hai chia tay, tôi cho vợ hết gia tài. Lúc đó là giai đoạn suy sụp của cuộc đời, tôi nhiều tháng không làm việc. Sau hai lần đổ vỡ, tôi ban đầu đến với Trinh cũng lo sợ, nghi ngại. Trinh lúc đó thường đi diễn, cảm thông với tôi, t́nh cảm phát triển lúc nào không biết. Sống chung với nhau, tôi càng ngày càng tin tưởng Trinh.

- Sống và yêu người cùng nghề, anh gặp thuận lợi, khó khăn ǵ?

- Lúc trẻ, tôi từng nghĩ không bao giờ yêu nghệ sĩ. Ngày xưa, nếu muốn yêu người cùng nghề, tôi đă thành đôi với Ngọc Huyền. Tôi thấy nhiều đôi diễn cặp thành công nhưng khi thành vợ chồng th́ cảm xúc của khán giả với họ mất đi. Tôi cũng nghĩ lấy người cùng nghề th́ ai lo cho ḿnh. Ḿnh bỏ hết công việc để lo cho họ th́ sự nghiệp bị ảnh hưởng.

Sau này, khi đă có sự nghiệp và t́nh cảm của khán giả, tôi thấy chỉ cần đến với ai khiến bản thân hạnh phúc. Cùng là nghệ sĩ, Trinh Trinh hiểu công việc của tôi. Cô ấy không bao giờ thắc mắc hay ghen tuông với đồng nghiệp, khán giả. Trinh vừa hiền lành, vừa hiếu thảo nên "trói" được tôi. Nh́n Trinh tôi mường tượng tới mẹ ḿnh. Ngày xưa, ba làm ǵ mẹ cũng đồng thuận, ủng hộ. Tôi muốn mở nhà hàng, Trinh phụ giúp. Tôi muốn ra Hà Nội làm show, cô ấy cũng đồng ḷng.

- T́nh cảm giữa vợ và các con riêng của anh thế nào?

- Tôi yêu Trinh một phần v́ nghĩ khi sống với cô ấy, các con tôi sẽ sướng. Maika - con của tôi với vợ đầu - ở cùng tôi. Hai người con với Tú - người vợ thứ hai - sống cùng mẹ và thường xuyên qua chơi. Tôi và Trinh có hai con trai. Tất cả thương nhau lắm. Theo thói quen, Maika vẫn gọi Trinh bằng chị. Khi chia tay vợ cũ, chúng tôi không có mâu thuẫn ǵ lớn. Tôi cũng đồng thuận các yêu cầu của họ nên được tôn trọng.


Kim Tử Long và vợ Trinh Trinh tại một sự kiện đầu năm.

- Anh định hướng nghề nghiệp cho con cái ra sao?

- Tôi muốn để các con phát triển tự nhiên nhưng khuyến khích chúng theo nghệ thuật. Maika ngày xưa giấu tôi đi học làm diễn viên, giờ trở thành diễn viên điện ảnh. Hai con trai với Trinh tôi nghĩ nó sẽ theo nghề, v́ có máu của cả cha mẹ đều dân nghệ thuật. Lúc Andy Khánh (tên thật là Hoàng Gia Khánh) hai tuổi, tôi ca bài ǵ con đều ca lại được y hệt. Khoảng hơn năm nay, tôi phát hiện con gái thứ ba hát hay lắm, có giọng lạ và thể hiện được cảm xúc. Tôi bảo làm MV, cho con vào showbiz nhưng nó không đồng ư.

- Là nghệ sĩ cải lương kỳ cựu, anh nhận xét ǵ về bộ môn này hiện nay?

- Nhiều người nói cải lương đang hấp hối. Trong miền Nam, sân khấu cải lương xă hội hóa như đoàn Vũ Luân, Huỳnh Long, Minh Tơ, Kim Ngân, Lê Hoàng... vẫn đắt khách dù giá vé hàng triệu. Tuy nhiên, nó không đạt được thời hoàng kim. Giá vé cao, khán giả không đi xem liên tục nên khó làm chương tŕnh thường xuyên. Bên cạnh những chương tŕnh lớn, nghệ sĩ vẫn phải chạy show hát tiệc, sự kiện, tham gia game show. Nhiều nghệ sĩ trẻ như B́nh Tinh, sau khi tham gia game show, bật lên th́ đắt show - cát-xê 15 đến 20 triệu, c̣n những người không tên tuổi có cuộc sống bấp bênh.

- Tâm nguyện của anh với nghề là ǵ?

- Kế hoạch của tôi là xây một sân khấu riêng, gom tất cả nghệ sĩ cải lương về làm chương tŕnh thường xuyên cho khách du lịch. Tôi tâm đắc với dự án đưa cải lương đến học đường nhưng đó là con dao hai lưỡi. Tôi nghĩ chỉ nên đưa cải lương đến lớp trẻ nếu có những kịch bản, trang phục gần gũi với các em. Tôi muốn cho khán giả thấy cải lương giờ đă thay đổi, không c̣n đơn sơ, sến súa. Không ai muốn xem nghệ sĩ trên sân khấu mặc ḷe loẹt ca liên tiếp bốn câu vọng cổ. Nghệ thuật cải lương cần thay đổi để phù hợp xu thế mới nhưng vẫn giữ được hồn cốt của bộ môn này.

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 12920


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 25,089
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	46.jpg
Views:	0
Size:	32.0 KB
ID:	1454254   Click image for larger version

Name:	47.jpg
Views:	0
Size:	61.2 KB
ID:	1454255  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 1,343 Times in 1,208 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 30 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.14765 seconds with 13 queries