News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 735
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Ít ai biết về t́nh huynh đệ giữa Ngô Kinh và Chân Tử Đan
Click image for larger version

Name:	ngoi-sao-vo-thuat-chuyen-it-biet-ve-tinh-huynh-de-giua-ngo-kinh-va-chan-tu-dan1.jpg
Views:	0
Size:	56.0 KB
ID:	1454302  
Ngô Kinh và Chân Tử Đan là 2 ngôi sao vơ thuật hàng đầu của điện ảnh Hoa ngữ nhưng ít ai biết giữa họ c̣n tồn tại 1 t́nh cảm huynh đệ. Đây thực sự là 1 thông tin khiến không ít người hâm mộ phải bất ngờ. Dưới đây là những thông tin cụ thể.Không chỉ là những ngôi sao vơ thuật nổi tiếng, Chân Tử Đan và Ngô Kinh c̣n là huynh đệ đồng môn, là những học tṛ xuất sắc nhất của vơ sư Ngô Bân - người được mệnh danh là "cha đẻ của Wushu hiện đại".
Chân Tử Đan và Ngô Kinh đều là diễn viên vơ thuật nổi tiếng Trung Quốc, cả hai cũng từng làm đạo diễn. Nhưng ít ai biết rằng Ngô Kinh là sư đệ của Lư Liên Kiệt và Chân Tử Đan. 13 tuổi, Ngô Kinh được đưa đến học Wushu ở trường Thập Sát Hải dưới sự chỉ dạy của vơ sư Ngô Bân. Dù bị khiếm khuyết ở ngón tay cái, nhưng nhờ sự chăm chỉ tập luyện và quyết tâm sắt đá, vơ công của Ngô Kinh đă tiến bộ rất nhanh.

Chính v́ vậy nên sư phụ Ngô Bân đă rất tâm đắc với chàng học tṛ này, và nhận định anh sẽ là người kế thừa hoàn hảo của Lư Liên Kiệt. Khi Ngô Kinh mới bước vào làng giải trí, rất nhiều đạo diễn đă nhận xét rằng anh chắc chắn sẽ nhanh chóng đuổi kịp đàn anh Chân Tử Đan. Như vậy cũng có nghĩa, vị trí của Chân Tử Đan trong ḍng phim vơ thuật bị đàn em "đe dọa".

Vốn tính kiêu ngạo, nên Chân Tử Đan rất "ngứa mắt" với Ngô Kinh. Anh bắt đầu thường xuyên gây khó dễ cho đàn em bằng mọi cách và nói xấu Ngô Kinh với các đạo diễn.

Không những thế, Chân Tử Đan c̣n không ít lần chê bai vơ thuật của Ngô Kinh. Mối quan hệ căng thẳng của hai người được đẩy lên đến đỉnh điểm khi Chân Tử Đan cùng Ngô Kinh tham gia Sát Phá Lang. Thông tin từ đoàn phim Sát Phá Lang tiết lộ thời điểm đầu nhà sản xuất mời Ngô Kinh vào vai nam chính. Anh có gương mặt hiền, vơ công thực chiến tốt nên rất phù hợp h́nh tượng nhân vật.

Sau đó, họ thay đổi ư định này khi đánh giá Ngô Kinh không phải tên tuổi thu hút doanh thu pḥng vé. V́ thế, Chân Tử Đan được mời tham gia. Ngô Kinh từ vai nam chính bị đổi thành nam phụ.

“Câu chuyện không kết thúc ở đó. Khi cầm kịch bản trên tay, Chân Tử Đan đă gặp gỡ Hồng Kim Bảo. Họ tự đảm nhận vai tṛ chỉ đạo vơ thuật. Nhân vật sát thủ của Ngô Kinh bị cắt gọt cảnh, thậm chí c̣n không có lời thoại đáng nhớ khi lên phim”, tờ Kim Nhật viết.

Nhân vật này chỉ được “cứu” nhờ cảnh đấu đối kháng trên đường phố với Chân Tử Đan. Thời điểm khi đoàn phim sang Mỹ quảng cáo, nam diễn viên Diệp Vấn chủ động đề nghị xóa ảnh Ngô Kinh trên poster. Hành động này như giọt nước tràn ly và Hồng Kim Bảo phải ra mặt ḥa giải.

Người trong đoàn cho biết cảnh trên phim đánh vơ đẹp như thật, phía sau ống kính, Ngô Kinh cũng bị Chân Tử Đan tấn công.

“4 ngày quay cảnh này, Chân Tử Đan xuống tay rất nặng, c̣n văng côn về phía Ngô Kinh khiến anh bị thương. Ngô Kinh bị đau tay phải, Chân Tử Đan lại luôn t́m điểm yếu ở bên cổ tay phải để tấn công”, người này kể lại.

Điều khiến giới vơ thuật trong nghề không nể phục Chân Tử Đan là cách anh ứng xử sau đó. Khi nói về đồng nghiệp họ Ngô, tài tử Diệp Vấn b́nh thản: “Ngô Kinh là diễn viên vơ thuật giỏi, động tác đẹp mắt. Nhưng tốc độ và cách ra đ̣n vẫn chưa nổi bật”.

Về phía Ngô Kinh, anh kiệm lời hơn khi nói về đàn anh. Tuy nhiên, tài tử này cho biết từ nhỏ anh được sư phụ dạy đánh vơ phải biết cách “thu lực”, tránh trường hợp đả thương đối thủ khi không cần thiết.

Sau nhiều năm, Chân Tử Đan mới chủ động lên tiếng về những tin đồn bất ḥa với huynh đệ đồng môn.

"Chúng tôi từng có quá khứ. Khi ở tuổi thanh niên, tôi háo thắng, từng va chạm giới xă hội đen, hư hỏng nên bị gia đ́nh chán nản và thất vọng. Nhưng ở tuổi này rồi, tôi tự hiểu đâu là giá trị quan trọng nhất trong cuộc sống. Gia đ́nh, bạn bè và vơ thuật - tôi không thể phản bội ba điều này". Ở tuổi ngũ tuần, Chân Tử Đan đă tâm sự như vậy.

Rồi khi truyền thông hỏi về lời "thách đấu" của Ngô Kinh trong buổi ra mắt Chiến Lang trước đó, Chân Tử Đan cũng cười x̣a: "Chắc chắn sẽ thua banh xác cho coi v́ lâu rồi tôi không chơi. Thực sự th́ nếu có cơ hội th́ cũng muốn tỉ thí một trận lắm".

Vào giữa tháng 9/2017, Chân Tử Đan bất ngờ khi đăng tải h́nh ảnh gặp gỡ Lư Liên Kiệt, Ngô Kinh tại Hong Kong.Trong khoảnh khắc đó, ba cao thủ vơ thuật cùng giơ nắm đấm thể hiện sức mạnh, kèm theo chú thích: "Ngày hôm nay, trời nắng hơn b́nh thường. Ba người đàn ông bị tiếng không hợp nhau đă tụ hội".

Đây có lẽ là buổi gặp mang tính "lịch sử", bởi lần đầu tiên công chúng được nh́n thấy Chân Tử Đan, Lư Liên Kiệt và Ngô Kinh thân thiết đến thế.

Quá khứ đă trôi qua. Có thể trong quá khứ đó, họ đă từng mâu thuẫn, tỵ hiềm và ganh đua, nhưng khi tuổi trẻ bồng bột đă đi qua, khi mà sự kiêu ngạo và ḷng hư vinh đă chảy trôi theo những trải nghiệm của cuộc đời, th́ ân oán năm xưa dường như đă chẳng c̣n nghĩa lư ǵ nữa.

Bởi, họ đă hiểu, bạn bè huynh đệ chính là một trong ba "giá trị quan trọng nhất của cuộc sống".

Ngô Kinh sinh năm 1974, từng giành quán quân môn bắn súng, đối luyện tại cuộc thi vơ toàn quốc ở Trung Quốc năm 1994. Anh gia nhập làng phim năm 1998, từng đóng Tiểu Lư phi đao (1999), Thiếu Lâm vơ vương, Sát phá lang, Lang nha... Thành công của Chiến lang 2 và Wandering Earth đưa anh trở thành "Ông hoàng pḥng vé" mới của Trung Quốc.

Nam diễn viên kết hôn cùng MC Tạ Nam năm 2004, con trai đầu ḷng chào đời cùng năm, con trai thứ hai sinh năm 2018.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 09-16-2019
  Reputation: 39543


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 65,394
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ngoi-sao-vo-thuat-chuyen-it-biet-ve-tinh-huynh-de-giua-ngo-kinh-va-chan-tu-dan1.jpg
Views:	0
Size:	56.0 KB
ID:	1454302  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 4,436 Times in 3,629 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 80 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07226 seconds with 13 queries