News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Society | Tin Xă Hội

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 417
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Công an bắt 5 người Trung Quốc cùng phiên dịch thuê gái trẻ đóng phim người lớn
Click image for larger version

Name:	d1.jpg
Views:	0
Size:	35.9 KB
ID:	1454498   Click image for larger version

Name:	d2.jpg
Views:	0
Size:	164.1 KB
ID:	1454499  
Lực lượng công an TP Đà Nẵng mới đây đă bắt giữ 5 đối tượng người Trung Quốc và một phiên dịch người Việt Nam. Nhóm tội phạm lôi kéo các cô gái trẻ đóng phim người lớn để bán trên mạng xă hội. Có thiếu nữ chưa tṛn 16 tuổi cũng bị lôi kéo.

Nhóm người Trung Quốc bị bắt gồm Tưởng Đăng Quân (SN 1989), Trương Huệ Mẫn (SN 1981), Phương Tuấn Kiệt (SN 1986), Đới Hồng Hi (SN 1997), Lưu Tiểu Duy (SN 1999). C̣n nữ đồng phạm với nhóm đối tượng trên là Sầm Thị Sen (SN 1995, trú xă Tân An, huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai).
Sầm Thị Sen vừa là bạn gái của Trương Huệ Mẫn, vừa là phiên dịch cho cả nhóm người đến từ Trung Quốc và là người đứng tên thuê một căn nhà 4 tầng trên đường Lê Minh Trung (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) để ở.

Thông qua facebook, Sầm Thị Sen đă đăng tin tuyển các cô gái trẻ, có ngoại h́nh đẹp để “làm việc nhẹ nhàng với mức lương cao”.

Khi các cô gái liên hệ, Sen yêu cầu gửi h́nh ảnh để xem, sau đó hẹn gặp và dụ dỗ họ “đóng phim”.

Nếu quay cảnh kích dục (nhưng không giao cấu) trong khoản thời gian 6 giờ, các đối tượng sẽ trả “thù lao” 700.000 đồng; nếu quay cảnh có quan hệ t́nh dục th́ thù lao là 1 triệu đồng. Những h́nh ảnh này được nhóm đối tượng truyền trực tiếp hoặc sau đó đưa lên mạng xă hội và các trang web khiêu dâm. Người xem các clips này phải đăng kư tài khoản thành viên và trả tiền cho các đối tượng qua một tài khoản được mở tại ngân hàng Trung Quốc.

Tối ngày 14-9, lực lượng Cảnh sát H́nh sự Công an TP Đà Nẵng đă phối hợp với Công an quận Sơn Trà và Công an phường An Hải Bắc bất ngờ kiểm tra ngôi nhà 4 tầng mà các đối tượng đang lưu trú. Kiểm tra máy móc, trang thiết bị của số đối tượng này, lực lượng Công an phát hiện nhiều số h́nh ảnh, video đồi trụy đang được các đối tượng phát tán lên mạng Internet.

Bước đầu, Cơ quan Công an xác định có ít nhất 4 cô gái trẻ đă bị lôi kéo, dụ dỗ vào đường dây “sản xuất clips sex” của các đối tượng nói trên. Trong số này có cháu K.D mới 15 tuổi 3 tháng.

Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đă bắt khẩn cấp và tạm giam 6 đối tượng nói trên về hành vi “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ t́nh dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 16134


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 21,493
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d1.jpg
Views:	0
Size:	35.9 KB
ID:	1454498   Click image for larger version

Name:	d2.jpg
Views:	0
Size:	164.1 KB
ID:	1454499  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 159
  Thanked 2,854 Times in 2,151 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 25 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.16479 seconds with 13 queries