News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 359
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lănh đạo Hong Kong sẽ đối thoại trực tiếp với người dân
Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	24.7 KB
ID:	1454590  
Trưởng đặc khu Carrie Lam sắp tổ chức công khai các cuộc đối thoại trực tiếp với cộng đồng vào tuần tới nhằm giảm căng thẳng tại Hong Kong.

Bà Lam cho biết sẽ trực tiếp cùng các quan chức hàng đầu trong chính quyền tham gia vào các cuộc đối thoại với người dân, đồng thời nhắc lại lời kêu gọi chấm dứt bạo lực đă gây xáo trộn Hong Kong trong hơn ba tháng qua.

Trưởng đặc khu Hong Kong khẳng định trong cuộc họp báo hôm nay rằng các cuộc đối thoại với người dân được tổ chức từ tuần tới sẽ "cởi mở hết sức có thể" và mọi người đều có thể đăng kư tham gia.


Trưởng đặc khu Hong Kong Carrie Lam trong cuộc họp báo hôm nay. Ảnh: Reuters.

Kế hoạch tiếp xúc và đối thoại với người dân ở mọi tầng lớp được bà Lam đưa ra hôm 4/9, khi tuyên bố rút dự luật dẫn độ, đáp ứng một trong 5 yêu sách của người biểu t́nh. Bà khẳng định đây là một phần nỗ lực của chính quyền Hong Kong nhằm giải quyết những bức xúc trong xă hội.

Lănh đạo Hong Kong tiếp tục t́m cách xoa dịu người biểu t́nh hôm 13/9 khi cam kết đưa ra nhiều chính sách mới nhằm tăng nguồn cung nhà ở cũng như đáp ứng nhu cầu về việc làm của người dân.

Các cuộc biểu t́nh bùng phát từ đầu tháng 6 nhằm chống lại dự luật dẫn độ, cho phép đưa nghi phạm tới các khu vực chưa kư hiệp ước dẫn độ, trong đó có Trung Quốc đại lục, đă đẩy Hong Kong lâm vào cuộc khủng hoảng nghiêm trọng nhất trong hàng thập kỷ.

Không chỉ yêu cầu rút hoàn toàn dự luật dẫn độ, người biểu t́nh c̣n đưa ra 4 yêu sách khác với Trưởng đặc khu Carrie Lam, bao gồm điều tra về hành vi bạo lực của cảnh sát với người biểu t́nh, miễn tội cho những người bị bắt, rút lại việc coi các cuộc biểu t́nh là hành vi bạo loạn và khởi động quá tŕnh cải cách chính trị đang bị đ́nh trệ của đặc khu. Tuy nhiên, bà Lam bác bỏ những yêu cầu này của người biểu t́nh.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-17-2019
  Reputation: 19867


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 35,625
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	24.7 KB
ID:	1454590  
  troopy_is_offline
  Thanks: 14
  Thanked 3,260 Times in 2,896 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 41 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06687 seconds with 13 queries