News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1212
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người mẫu đă làm điều vô cùng táo tợn tại Triều Tiên
Click image for larger version

Name:	461.jpg
Views:	0
Size:	60.6 KB
ID:	1456808   Click image for larger version

Name:	462.jpg
Views:	0
Size:	146.1 KB
ID:	1456809  
Triều Tiên với bao luật lệ hà khắc, vậy mà người đẹp táo tợn phạm nhiều cấm kỵ ở Triều Tiên. Đó là người mẫu Brazil Liziane Gutierrez. Hết lần này đến lần khác, cô đă bất chấp các luật lệ nghiêm khắc của Triều Tiên khi đi thăm quốc gia này.

Theo Sputniks, người mẫu này đă ăn trộm mũ của một binh sĩ Triều Tiên, chụp ảnh khoả thân trong một khách sạn ở B́nh Nhưỡng, mặc váy in ḍng chữ USA ra đường…Khi đi thăm đài tưởng niệm Mansu Hil Grand, nơi có hai bức tượng đồng khổng lồ của ông Kim Jong-il và Kim Nhật Thành (cha và ông nội của nhà lănh đạo Triều Tiên hiện thời), người đẹp này đă coi thường lệnh cấm chụp ảnh tự sướng với từng bức tượng hoặc chỉ chụp từng bức tượng một.

Theo luật Triều Tiên, du khách bị cấm chụp ảnh tự sướng tại đài tưởng niệm và mọi tấm ảnh đều phải có đủ 2 bức tượng. Như vậy, người mẫu trên đă phạm cả hai điều cấm.

Thêm vào đó, Gutierrez, 33 tuổi, c̣n chụp ảnh khoả thân bằng gương trong pḥng khách sạn.

Không chỉ thực hiện những hành động có thể bị tống giam ở Triều Tiên như trên, Gutierrez cho hay, cô c̣n lấy trộm mũ của một người lính khi anh này đang đi toilet, để chụp ảnh tự sướng. Vụ việc xảy ra lúc Gutierrez đang say rượu và đi trên tàu từ Triều Tiên về Trung Quốc.

Theo Gutierrez, người lính Triều Tiên không biết ǵ về việc mất mũ do cô đă trả lại nó trước khi anh lính ra khỏi nhà vệ sinh. Những người đi cùng người mẫu này trên tàu nói cô bị điên.

Khi đi qua cửa khẩu trước khi vào Trung Quốc, người mẫu này cho hay, cô vô cùng hoảng sợ khi một lính biên pḥng Triều Tiên yêu cầu kiểm tra các bức ảnh cô đă chụp trước khi có thể rời Triều Tiên.

“Tôi toát hết mồ hôi khi họ xem máy điện thoại. V́ tôi nhận ra, cho tới thời điểm đó, mọi tấm ảnh tôi chụp, mọi việc tôi đă làm sẽ bị nh́n thấy. Tôi cực kỳ sợ hăi v́ tôi có thể bị tống vào tù. Tôi rất may mắn v́ họ không kiểm tra album chứa những bức h́nh tôi đă chụp ở đó”, Gutierrez kể.Người mẫu này khẳng định cô không có ư thiếu tôn trọng Triều Tiên.

Du khách nước ngoài chỉ được phép du lịch Triều Tiên theo các tour có hướng dẫn viên. Trước đây, B́nh Nhưỡng đă rất cứng rắn với các du khách Mỹ cư xử sai trái.

Năm 2015, sinh viên Otto Warmbier đă bị bắt và tống giam với cáo buộc ăn cắp một poster tuyên truyền ở khách sạn B́nh Nhưỡng. Otto bị hôn mê sau khi bị kết án và chết trong ṿng một tuần sau khi được đưa về Mỹ năm 2017.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-20-2019
  Reputation: 29044


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 44,155
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	461.jpg
Views:	0
Size:	60.6 KB
ID:	1456808   Click image for larger version

Name:	462.jpg
Views:	0
Size:	146.1 KB
ID:	1456809  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 4,346 Times in 3,932 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 51 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.04972 seconds with 13 queries