News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 498
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Học 2 chữ vàng của cổ nhân làm nên phong thủy một gia đ́nh hưng vượng muôn đời không cũ
Click image for larger version

Name:	38.jpg
Views:	0
Size:	84.0 KB
ID:	1457701  
Thường khi xây dựng gia đ́nh, vợ và chồng dù có quan điểm xây dựng nhưng ít ai chú ư đến phong thủy. Phong thủy của một gia đ́nh có hưng vượng hay không, cố nhân dạy hoàn toàn phụ thuộc vào 2 chữ vàng này.Đức có thể đạo ngược vận số

Người xưa có câu: Đức chính là cốt lơi làm nên phong thủy của một gia đ́nh. “Những ǵ ḿnh muốn lập th́ cũng nên lập cho người khác, những ǵ ḿnh muốn đạt th́ cũng nên cho người khác đạt được”. Sống, nếu muốn êm ấm, gia ḥa vạn sự hưng, con người đừng quên cần phải cho đi. Bởi nếu muốn hạnh phúc, phải ban phát hạnh phúc cho chúng sinh. Muốn được giàu có, phải mang đến sự giàu có cho thiên hạ.

Người nông dân mùa màng bội thu, nhưng không bo bo giữ cho riêng ḿnh mà đem biếu hàng xóm, anh em, họ hàng. Ông quan niệm, hoa ngô trong quá tŕnh thụ phấn là nhờ gió thổi. Ngô nhà hàng xóm tốt, của tôi mới được bội thu. Tôi làm vậy, cũng là một cách để đền ơn, cũng là chuộc lỗi v́ đă lấy mất phúc lộc của họ.

Mọi sự là vậy, hạnh phúc, tiền tài, danh vọng không phải tự nhiên mà có. Người thiện lương dù hay gặp thua thiệt. Nhưng duyên kiếp tương thông, những ǵ họ chịu hôm nay, chỉ là đang trả nghiệp cho quá khứ. Khi nghiệp đă trả đủ, công đức theo đó cũng viên măn, bản thân và gia đạo cũng trở nên hưng vượng.

Nhẫn có thể chu toàn vạn sự

Không phải ngẫu nhiên, vợ chồng đeo trên tay nhẫn cưỡi. Nhẫn, giống như tên gọi của nó, nhẫn nhục một bước trời cao biển lặng. Vợ chồng khi xảy ra mẫu thuẫn hăy nhường nhau một bước, đừng dùng những lời như dao sắc, đâm vào trái tim nhau.

Chuyện xưa kể lại, có một cặp vợ chồng quan lại nọ đă sống gần hết đời người. Một lần cả hai đến tham dự hôn lễ của một viên nô bộc. Có người hỏi họ làm sao để có được cuộc hôn nhân viên măn như vậy, thậm chí lại c̣n giàu sang phú quư? Quan lớn vuốt râu, mỉm cười đáp lại: “Chỉ có một chữ ‘Nhẫn'”. Viên phu nhân ngồi cạnh cũng niềm nở tiếp lời: “Thêm một chữ “nhịn”” .

Nhân sinh một đời, có thể ở chung trọn đời trọn kiếp là không dễ, phải tu ngh́n năm mới có được. Vậy nên, biết trân trọng t́nh cảm của nhau th́ năm tháng mới được dài lâu. “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”. Biết nhẫn sẽ hạn chế những đổ vỡ đáng tiếc, t́m được tiếng nói chung, đồng sức lập nghiệp, khiến gia đạo hưng vượng.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-22-2019
  Reputation: 27841


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 46,490
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	38.jpg
Views:	0
Size:	84.0 KB
ID:	1457701  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 3,744 Times in 3,398 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 53 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06897 seconds with 13 queries