News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 669
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bất ngờ Trump thừa nhận cuộc điện thoại sóng gió về Biden
Click image for larger version

Name:	361.jpg
Views:	0
Size:	72.2 KB
ID:	1457741  
Dư luận đang xôn xao về cuộc điện đàm của Tổng thống Mỹ với người đồng cấp Uktraine. Trong đó ông Trump đă thúc ép Ukraine điều tra về con trai cựu Phó Tổng thống Mỹ Biden.

Tổng thống Trump thừa nhận ông thảo luận về cựu phó tổng thống Joe Biden trong một cuộc điện đàm với người đồng cấp Ukraine nhưng phủ nhận cố t́nh gây bất lợi cho ứng viên đối thủ.
Cuộc điện đàm vào tháng 7 vừa được tiết lộ giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Ukraine, ông Volodymyr Zelensky, đă gây ra nhiều sóng gió tại Washington trong tuần qua.

Wall Street Journal tiết lộ ông Trump trong nhiều tháng đă t́m cách thuyết phục chính quyền Ukraine điều tra hoạt động ngoại giao của cựu phó tổng thống Joe Biden và các quan hệ làm ăn của con trai Hunter Biden tại nước này.

Cuộc gọi diễn ra vào thời điểm Ukraine đang chờ viện trợ quân sự từ Mỹ. Những người phản đối Tổng thống Trump cho rằng nhà lănh đạo t́m cách mặc cả để tân tổng thống Ukraine điều tra ứng viên tranh cử tổng thống của đảng Dân chủ, theo NBC.Tổng thống Donald Trump trả lời phóng viên trong khuôn viên Nhà Trắng vào ngày 22/9. Ảnh: AP.
"Không có mặc cả có qua có lại ǵ hết. Đó là một cuộc đối thoại hoàn hảo. Tôi không t́m cách làm tổn hại đến ông Biden", Tổng thống Trump trả lời báo chí ngày 22/9 tại Nhà Trắng.

Ông thừa nhận có thảo luận với Tổng thống Zelensky về cựu phó tổng thống Joe Biden, nhưng vẫn cho rằng việc đưa chủ đề này trong cuộc nói chuyện giữa hai người là "không có ǵ sai".

"Cuộc đối thoại chủ yếu là những lời chúc mừng, sau đó chúng tôi nói nhiều về tham nhũng. Thực tế là chúng tôi đều không muốn những người Mỹ như Phó tổng thống Biden và con trai ông ấy gây ra thêm tham nhũng cho Ukraine trong khi nước này vốn đang đối diện nhiều vấn đề", ông Trump cho biết.

"Tân tổng thống nói ông ấy sẽ loại bỏ tham nhũng khỏi đất nước. Tôi bảo rằng đó sẽ là một điều tuyệt vời. Chúng tôi đă có một cuộc nói chuyện rất tuyệt", tổng thống Mỹ kể lại.

Trả lời phóng viên cùng ngày tai Texas, ông Trump để mở khả năng cung cấp bản ghi của cuộc điện đàm cho "một nguồn tin đáng tin cậy". Ông nhấn mạnh bất cứ ai đọc lại bản ghi này cũng có thể nhận thấy không có điều ǵ đáng ngờ trong cuộc đối thoại giữa ông và tân tổng thống Ukraine.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-23-2019
  Reputation: 30008


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 46,893
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	361.jpg
Views:	0
Size:	72.2 KB
ID:	1457741  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 4,825 Times in 4,338 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 53 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 09-23-2019   #2
  Nam_Dat
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Jun 2009
  Location: Passau,Germany
  Posts: 276
  Thanks: 89
  Thanked 155 Times in 76 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 50 Post(s)
  Rep Power: 11
  Nam_Dat Reputation Uy Tín Level 5Nam_Dat Reputation Uy Tín Level 5Nam_Dat Reputation Uy Tín Level 5Nam_Dat Reputation Uy Tín Level 5Nam_Dat Reputation Uy Tín Level 5Nam_Dat Reputation Uy Tín Level 5Nam_Dat Reputation Uy Tín Level 5Nam_Dat Reputation Uy Tín Level 5Nam_Dat Reputation Uy Tín Level 5Nam_Dat Reputation Uy Tín Level 5Nam_Dat Reputation Uy Tín Level 5Nam_Dat Reputation Uy Tín Level 5Nam_Dat Reputation Uy Tín Level 5Nam_Dat Reputation Uy Tín Level 5Nam_Dat Reputation Uy Tín Level 5Nam_Dat Reputation Uy Tín Level 5Nam_Dat Reputation Uy Tín Level 5Nam_Dat Reputation Uy Tín Level 5Nam_Dat Reputation Uy Tín Level 5Nam_Dat Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5546
  Default

  tonton nói như vậy làm tui nhớ tới câu chuyện này, 1 vixi khi bị lính mỹ bắt được liền hô to tao thà chết chứ không khai 2 đồng chí núp trong hầm ở bụi tre đằng kia.........
  tonton chơi tṛ đâm sau lưng sau đó nói "tau có nói chi mô" hahaha
  Nam_Dat_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to Nam_Dat For This Useful Post:
  nangsom (09-23-2019)
  Old 09-23-2019   #3
  nangsom
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Feb 2007
  Posts: 14,938
  Thanks: 37,925
  Thanked 23,213 Times in 10,923 Posts
  Mentioned: 529 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6170 Post(s)
  Rep Power: 35
  nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9
  nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 148390
  Default

  Quote:
  Originally Posted by Nam_Dat View Post
  tonton nói như vậy làm tui nhớ tới câu chuyện này, 1 vixi khi bị lính mỹ bắt được liền hô to tao thà chết chứ không khai 2 đồng chí núp trong hầm ở bụi tre đằng kia.........
  tonton chơi tṛ đâm sau lưng sau đó nói "tau có nói chi mô" hahaha
  Không lẻ bác muốn nói đến luật sư riêng của Trum?

  Người đă bỏ tiền túi ra để lo điều tra chuyện công (mà Trum không hay biết) này chăng?
  nangsom_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07815 seconds with 13 queries