News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 505
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phương Tây giật ḿnh với bảo bối quân sự Nga
Click image for larger version

Name:	301.jpg
Views:	0
Size:	22.5 KB
ID:	1457761  
Bảo bối của quân đội Putin phương Tây không thể với tới? Đó là tên lửa chiến lược tầm xa Kh-101. Chúng vẫn là một sản phẩm không thể với tới đối với phương Tây. Nga không chỉ quảng cáo tên lửa này trên b́a bóng lộn của các tạp chí, mà đă thử nghiệm nó một cách đáng tin cậy.

Tên lửa này đă vượt qua các bài kiểm tra nhà nước, chuyên gia quân sự Viktor Baranets lưu ư trong cuộc phỏng vấn với Sputnik.Tên lửa Kh-101.

Tầm bắn của tên lửa Kh-101 của Nga là không thể đạt được đối với bất kỳ đối thủ nào, ông Boris Obnosov, tổng giám đốc của Tập đoàn vũ khí tên lửa chiến thuật cho biết. Trong cuộc phỏng vấn với ấn bản “Người chuyển phát công nghiệp quân sự”, ông trả lời câu hỏi Nga có thể làm ǵ trước vụ thử tên lửa gần đây của Mỹ với tầm bắn tới cả ngàn km sau khi Mỹ rút khỏi Hiệp ước về loại bỏ tên lửa tầm trung và tầm ngắn (INF).

"Tầm bắn tên lửa Kh-101 của chúng tôi chưa thể tiếp cận được với bất kỳ đối thủ nào. Nhưng nếu có thể bay ở khoảng cách xa như vậy, th́ có nghĩa là chúng tôi có khả năng kỹ thuật để cải thiện đáng kể các đặc điểm chiến thuật – kỹ thuật này", ông nói. Đồng thời, ông Boris Obnosov lưu ư có những hạn chế nhất định. "Điều chính là cơ sở công nghệ của chúng ta, điều mà có thể tự hào. Nhưng chúng ta là một quốc gia tuân thủ luật pháp. Hệ thống hạn chế được kết nối với các nghĩa vụ quốc tế và được kiểm soát chặt chẽ... Tôi có thể xác nhận chúng tôi hoàn thành đúng theo nghĩa vụ như thế nào", giám đốc “Tập đoàn vũ khí tên lửa chiến thuật” nói thêm.

Boris Obnosov cũng nhắc lại những lời của Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết không nên diễn ra một cuộc chạy đua vũ trang khác. Tuy nhiên, ông cho rằng an ninh đất nước trong mọi trường hợp sẽ được đảm bảo. Trong cuộc phỏng vấn với Sputnik, nhà b́nh luận quân sự cho báo Komsomolskaya Pravda, đại tá đă nghỉ hưu Viktor Baranets, đă nói về tên lửa Kh-101. "Tên lửa chiến lược tầm xa Kh-101 vẫn là một sản phẩm không thể với tới đối với phương Tây. Chúng ta không chỉ quảng cáo tên lửa này trên b́a bóng lộn của các tạp chí, mà đă thử nghiệm nó một cách đáng tin cậy".

Ở Syria, từ 2015 đến 2017, tên lửa này đă được thử nghiệm gần 60 lần, và không có một sự cố nào. Ngoài ra, máy bay tầm xa Tu-160 và Tu-95, không nhất thiết phải bay vào không phận Syria. Chúng ta thực sự bắn vào IS (tổ chức khủng bố bị cấm ở Nga) từ lănh thổ Nga, từ trên bầu trời biển Caspian và tên lửa tiêu diệt mục tiêu với độ lệch chỉ 10 mét – với đầu đạn nặng 400 kg. Đây thực sự là một sản phẩm nổi bật của tổ hợp công nghiệp quân sự Nga", Victor Baranets nói.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 09-23-2019
  Reputation: 29243


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 59,205
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	301.jpg
Views:	0
Size:	22.5 KB
ID:	1457761  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,397 Times in 3,929 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 67 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05522 seconds with 13 queries