News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 4694
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 con giáp sau sang 2020 tiền đè chết người
Click image for larger version

Name:	291491.jpg
Views:	0
Size:	52.5 KB
ID:	1457765  
Bắt đầu từ 2020, 4 con giáp này may mắn không ǵ cản nổi, muốn ǵ có nấy. Vận thế của các tuổi Tuất, Ngọ,Thân, Dần phát triển rực rỡ, đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp, càng lúc càng lên, càng ngày càng có tiền trong năm mới 2020.

Tuổi Tuất: May mắn vờn quanh, một đêm chợt giàuBước sang 2020, người tuổi Tuất càng ngày càng may mắn, mở ra một chương mới trong cuộc đời. Nhờ có ngôi sao may mắn chiếu đúng cung tài lộc, sang năm, người tuổi Tuất sẽ nhận ra, họ khắp nơi khắp chốn đều có thể được lợi lộc. Dù là công việc hay các mối quan hệ, mọi thứ đều xuôi chèo mát mái, dựa theo kế hoạch đă được định sẵn mà phát triển.

Quan trọng nhất là đường tài vận càng đi càng sáng sủa, rất dễ gặp được cơ hội đầu tư, kinh doanh quan trọng. Bởi vậy, tuổi Tuất có thể phóng khoáng tin tưởng, lớn mật to gan làm theo lư tưởng của ḿnh, nhất định có thể thu được thành công lớn.

Tuổi Ngọ: Thần tài phù hộ, thu nhập mạnh mẽ

Người tầm tinh con ngựa vốn dĩ vận thế đă không tầm thường, sang năm 2020, họ c̣n có thể tiến xa hơn nữa, nhất là trên phương diện tài vận.

Được Thần Tài phù hộ, người tuổi Ngọ có thể kiếm hết lợi nọ đến lộc kia, bận đếm tiền đến tay chân rối mù, không c̣n thời gian mà suy nghĩ, buồn phiền, bất măn. Họ thậm chí c̣n phải hao tốn tinh lực để quản lư khối tài sản ngày một nhiều hơn.

Bên cạnh đó, những tuổi Ngọ c̣n đang độc thân cũng không cần phải lo ngại. Sang năm 2020, không chỉ có tiền, vận đào hoa của tuổi Ngọ cũng tốt hơn nhiều, có thể gặp được chân mệnh thiên tử, chân mệnh thiên nữ, t́m được ư trung nhân vừa ḷng. Nếu kết được duyên, cuộc sống sẽ càng thêm hạnh phúc mỹ măn.

Tuổi Thân: Tài vận tràn đầy, sự nghiệp phát triển

Trong 12 con giáp, có lẽ khiến người khác hâm mộ nhất là những người tuổi Thân. Họ trời sinh thông tuệ, khéo léo, biết ăn biết nói, nhờ vậy không thiếu bạn tốt trên đời.

Sau khi trưởng thành, ra ngoài xă hội, tuổi Thân cũng được nhiều người giúp đỡ, tập trung vào phát triển sự nghiệp, dễ dàng lấy được thành công.

Năm 2020 tới đây, được Bồ Tát phù hộ, các phương diện trong vận thế của tuổi Thân phát triển rực rỡ, đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp, càng lúc càng lên, càng ngày càng có tiền.

Tuổi Dần: Kinh doanh phát đạt, tiền vào như nước

Người tuổi Dần thành công đại đa số nhờ vào tính t́nh kiên định, chăm chỉ chịu làm, thêm vào đó là biết nắm bắt thời cơ thích hợp.

Sang năm 2020, kỳ ngộ của tuổi Dần đă tới. Tài phú và vận đào hoa song song t́m đến cửa, có thể nói là song hỷ lâm môn, cuộc sống tràn đầy thú vị, hứng khởi.

Trong kinh doanh, làm ăn, tuổi Dần dễ dàng đạt được lợi lộc mà người khác mơ ước, thậm chí không làm cũng có ăn. Cùng với đó, họ cũng có được t́nh yêu ngọt ngào, hạnh phúc, khiến người khác không khỏi âm thầm ghen tị.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 09-23-2019
  Reputation: 29183


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 59,034
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	291491.jpg
Views:	0
Size:	52.5 KB
ID:	1457765  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,367 Times in 3,902 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 67 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05680 seconds with 13 queries