News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 671
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nga bẽ mặt v́ 2 xe bọc thép vỡ vụn sau màn rơi tự do từ máy bay quân sự
Click image for larger version

Name:	26.png
Views:	0
Size:	72.4 KB
ID:	1457807  
Hai xe bọc thép chở quân của Nga khi được thả từ trên máy bay trong cuộc tập trận của lực lượng không quân đă rơi tự do xuống đất khiến hư hại nặng nề v́ một số dù không hoạt động.


Xe bọc thép được thả trong cuộc tập trận của Không quân Nga (Ảnh: Reuters)

Hơn 2.000 binh sĩ và 200 phương tiện bọc thép đă được thả bằng dù từ các máy bay vận tải quân sự Il-76 ở khu vực phía sau pḥng tuyến giả định của đối phương trong cuộc tập trận của Lực lượng Không quân Nga tuần trước. Đây là một phần trong cuộc tập trận quốc tế quy mô lớn có tên gọi Center-2019 với sự tham gia của 128.000 binh sĩ từ Nga, Trung Quốc và Ấn Độ.

Trong quá tŕnh tập trận, một số chiếc dù đă không hoạt động ổn định, dẫn tới việc hai xe bọc thép chiến đấu bộ binh đă lao thẳng xuống đất với vận tốc rơi tự do.

Theo xác nhận của Bộ Quốc pḥng Nga, may mắn là không có binh sĩ nào ngồi trong hai xe bọc thép gặp sự cố và cũng không có nạn nhân nào bị thương dưới mặt đất. Tuy nhiên, hai chiếc xe đă bị hư hại nặng nề.

Khoảnh khắc hai xe bọc thép rơi từ trên không trung và h́nh ảnh các mảnh vỡ dưới mặt đất đă được ghi lại và chia sẻ trên mạng.

Những vụ việc tương tự như vậy khá phổ biến trên thế giới. Tuy vậy, một cuộc điều tra vẫn được tiến hành để xác định lư do khiến hệ thống dù không hoạt động ổn định sau khi xe được thả từ trên máy bay vận tải.

Mức độ thiệt hại nhất định về khí tài quân sự là điều có thể chấp nhận được trong các cuộc tập trận thả dù từ trên không trung, nhất là các cuộc tập trận quy mô lớn. Sự cố này có thể dễ dàng xảy ra khi các phương tiện thả từ trên máy bay được yêu cầu không chỉ tiếp đất an toàn mà c̣n phải di chuyển ngay lập tức sau khi “hạ cánh” xuống mặt đất.

Một sự cố tương tự từng xảy ra trong cuộc tập trận của quân đội Mỹ tại Đức hồi năm 2016. 3 xe bọc thép Humvee đă tách khỏi dù và lao thẳng xuống đất. Một binh sĩ Mỹ đă bị buộc tội phá hoại tài sản quân đội sau khi có kết quả điều tra cho thấy, binh sĩ này đă cắt dây dù.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-23-2019
  Reputation: 27955


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 46,735
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	26.png
Views:	0
Size:	72.4 KB
ID:	1457807  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 3,801 Times in 3,447 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 53 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05519 seconds with 13 queries