News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1007
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chiêm tinh 12 con giáp ngày 22/10
Click image for larger version

Name:	00.jpg
Views:	0
Size:	34.6 KB
ID:	1472150  
Ngày mai 22/10, chiêm tinh của 12 con giáp dự đoán tuổi Th́n lận đận, tuổi Tỵ đa*u đầu chuyện tài chính.


(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tư

Tuổi Tư hôm nay ḷng nhiều phiền muộn, bạn cố gắng gi*ải quyết cá*c vấn đ*ề tồn đọng liên quan đến tài chính, kinh tế và chuyện gia đ́nh. Hôm nay, việc lên kế hoạch để thực hiện điều đó là việc nên làm.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu bớt lời khi va chạm ngoài đường, nơi xứ lạ. Bạn có thể gặp những rắc rối không đáng có nếu như gay gắt và cố t́nh tra*nh căi chuyện đúng sai với người lạ.

Tuổi Dần

Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Dần học cách tập trung vào việc lớn và nghĩ lớn, bỏ qua những tủn mủn vặt vănh trong cách cư xử giữa người với người. Ngước mắt nh́n xa, bạn sẽ tập cách thăng bằng cảm xúc tốt hơn.

Tuổi Măo

Tuổi Măo hôm nay có chút ức chế và muốn được ai đó đồng t́nh với những việc ḿnh làm. Bạn ra sức biện minh cho những lỗi lầm của bản thân và đổ lỗi cho người khác. Điều này không khiến bạn thông thái hơn mà chỉ khiến bạn nông cạn hơn.

Tuổi Th́n

Tuổi Th́n lo lắng cho loạt dự định sắp tới, bạn canh cánh nhiều trăn trở về cộng sự, đối tác, bạn bè, khoả*ng thời gian này bạn gặp vấn đ*ề với những người làm việc chung. Lời khuyên cho tuổi Dần là muốn tránh đổ bể công việc, bạn nên học cách dĩ hoà vi quư.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay căng thẳng, đa*u đầu chuyện tài chính. Bạn dù chăm chỉ nhưng cá*c nguồn thu không ổn định, bản thân bạn không t́m thấy niềm hứng khởi trong công việc, nhưng v́ chuyện cơm áo chưa đủ đầy nên bạn vẫn phải cố.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay gặp vấn đ*ề về cảm xúc, bạn mấ*t tập trung và hay nghĩ lan man. Không những thế, sư độ*c lập tỉng suy nghĩ và không tham khảo ư kiến người xung quanh khiến bạn có những đán*h giá sai lầm về con người.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cẩn thậ*n trước sau cá*c hành vi của ḿnh chốn đông người kẻo t́nh ngay lư gian, bạn lại rơi vào cảnh hoan vô đơn chí, hiểu lầm không thể gi*ải thích.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay làm hết sức chơi hết ḿnh, bạn dành thời gian cho bản thân nhiều hơn và tràn đầy năng lượng tích cực trong ngày hôm nay.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu muốn đi chơi xa với ai đó nhưng chưa biết t́m “cạ cứng” ở đâu. Lên kế hoạch và rủ vài người bạn thân thử xem, sẽ có người muốn đi cùng bạn đó.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất miệt mài lao động dù sức khỏe không đảm bảo. Tuy nhiên, việc này chẳng khá*c nào bán mạn*g, bạn bất chấp sức khoẻ để kiế*m tiền, rồi đến khi dùng tiền mua sức khoẻ cũng không được.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan, bạn tự vẽ trận rồi rơi vào trận đồ bát quái của chính ḿnh. Việc cần một đường lui là điều mà tuổi Hợi nên tính trong ngày hôm nay.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-21-2019
  Reputation: 28237


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 47,442
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	00.jpg
Views:	0
Size:	34.6 KB
ID:	1472150  
  therealrtz is_online_now
  Thanks: 18
  Thanked 3,942 Times in 3,572 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 54 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to therealrtz For This Useful Post:
  queebee (10-22-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06702 seconds with 13 queries