News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1199
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tuần mới là tuần đẹp nhất đời của ba con giáp sau
Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	64.1 KB
ID:	1479147  
Tử vi tháng 11 nói rằng, tuần từ 4-10/11 là đẹp nhất của 3 con giáp dưới đây, họ được hưởng may mắn từ tài lộc tới t́nh duyên.Tuổi Tỵ

Tử vi tháng 11 nói rằng, từ tuần này, người tuổi Tỵ gặp may mắn và đường t́nh duyên khởi sắc rực rỡ.

Trong tuần báo hiệu con giáp này phải di chuyển, đi lại nhiều v́ công việc. Song đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh phát huy năng lực vốn có tạo bước đà thăng tiến trong sự nghiệp.

Tỵ hăy xác định rơ mục tiêu của ḿnh đồng thời nhớ tuân thủ theo quy tắc của công ty, tránh bất chấp mọi chuyện nếu không muốn gánh chịu hậu quả nghiêm trọng. Về phương diện tài lộc, tuổi Tỵ kiếm được khá nhiều tiền dựa vào năng lực của bản thân.

Tuần này, tuổi Tỷ không cần phải lo lắng ǵ về tài chính và đạt được những bước tiến lớn, khoản thu nhập đủ để thoải mái đi theo mơ ước. Mặc dù vẫn có hung tinh đeo bám nhưng nếu Tỵ nắm được cách chi tiêu hợp lư th́ vẫn có thể giảm bớt được nguy cơ tiền bạc tổn hao.

Tuổi MùiTử vi tháng 11 này cho biết, khởi đầu tuần mới, tuổi Mùi có vô vàn tin vui đến từ công việc, gia đ́nh, t́nh cảm. Theo đó, đây được coi là tháng hạnh phúc nhất đối với Mùi trong năm 2019.

Tuổi Mùi vốn là người chịu thương, chịu khó và đặc biệt họ là những chuyên gia hàng đầu trong việc tận dụng cơ hội phát triển trong sự nghiệp.

Họ không bao giờ hành động khi chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Những kế hoạch làm việc rơ ràng và hợp lư, là bước đệm quan trọng để Mùi đạt được thành công rực rỡ trong tháng này.

Trong tháng này, cảm xúc của những người tuổi Mùi sẽ được cải thiện rất nhiều nhờ những mối quan hệ.

T́nh yêu của Mùi cũng có những bước tiến quan trọng trong t́nh cảm. Tháng 11 với khí hậu mát mẻ, là thời điểm thích hợp để tuổi Mùi tỏ t́nh, hoặc để bước vào một giai đoạn mới mẻ trong t́nh yêu.

Tuổi Măo

Tử vi học cho thấy rằng, vào tháng 11 tới này những người tuổi Măo sẽ được thần Tài chiếu cố, hỗ trợ hết mức. Vận tŕnh tài lộc khá tốt, thời điểm đầu tuần con giáp này khá bận rộn với việc xử lư tiền bạc trong tay nên tiền tài theo đó mà bùng nổ mạnh mẽ, nhiều không đếm xuể.

Nhờ bản tính thông minh, nhanh nhẹn, vô cùng khéo léo, linh hoạt trong công việc nên Măo dễ dàng chiếm trọn niềm tin từ cấp trên và sự tin yêu, tín nhiệm từ bạn bè, đồng nghiệp.

Tháng này không những ghi nhận mức thu nhập khủng mà c̣n chứng kiến danh vọng của người tuổi Măo bay cao, bay xa. Sự nghiệp của người tuổi Măo trong tháng này thành công rực rỡ trên nhiều phương diện.

Tuổi Măo sẽ có cuộc sống t́nh cảm rất phong phú và đầy màu sắc ở tháng 11. Người đă có gia đ́nh th́ hôn nhân hạnh phúc, viên măn. Người c̣n độc thân th́ dễ dàng làm quen và t́m kiếm được một nửa ưng ư cho ḿnh. Điều cần lưu ư đối với Măo là trong tháng này t́nh cảm phải rất rơ ràng, tránh nhầm lẫn giữa cảm xúc ban đầu với t́nh yêu chân thành.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 18750


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 31,295
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	64.1 KB
ID:	1479147  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,711 Times in 2,393 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 37 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  The Following User Says Thank You to troopy For This Useful Post:
  queebee (2 Weeks Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18123 seconds with 13 queries