News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 31   -   Số người đă xem (Viewers) : 3734
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default DONALD TRUMP – CHỮ TÍN DƯỚI CON MẮT NGƯỜI VIỆT.
Click image for larger version

Name:	01.jpg
Views:	0
Size:	35.5 KB
ID:	1479692  
11/05/19


FB
Phe “cánh tả” dường như đă đánh giá quá thấp về Donald Trump, không phải chỉ về khả năng ăn nói … hồ đồ, bất nhất, vô giáo dục, nhiều khi pha lẫn sự mất dậy ở trong đó khi ông ta sỉ vả người dưới quyền hoặc chửi bới đối thủ, cũng không chỉ về cung cách làm việc ẩu tả, nhưng là về khả năng lươn lẹo, cáo quỷ trong việc lừa đảo, mụ mị số đông dân chúng ít học ở Mỹ. Trước là để kiếm phiếu và để giữ ghế tổng thống cho ḿnh, sau là để đắp đập xây đê chắn lũ cho đảng Cộng Ḥa bám trụ.

Có lẽ, phe “cánh tả” đánh giá ông Trump quá thấp v́ họ không thể ngờ, ông Trump lại không cần biết đến SĨ DIỆN hay LIÊM SỈ đến độ đó. Họ cũng không thể ngờ, ông Trump lại là con người coi thường CHỮ TÍN … đến vậy.

Nếu nh́n lại từ thời gian đầu bắt đầu ra quân vận động tranh cử, ông Trump đă không ngại ngùng một tí ǵ qua những lời tuyên bố mà người Việt ḿnh thường kết luận một cách thẳng thừng “NÓI THẾ, CÓ CHÓ NÓ TIN”, vậy mà ông ta vẫn tuyên bố như thường, chẳng hạn như:

- Tôi sẽ xóa sạch nợ công của Mỹ nếu tôi được làm tổng thống 2 nhiệm kỳ 8 năm.

- Tôi sẽ xóa sổ bọn ISIS trong ṿng 30 ngày.

- Tôi sẽ "vực kinh tế Mỹ trở lại". Kinh tế tăng trưởng dưới tay tôi sẽ không chỉ là 3%, 4% nhưng sẽ là 5%, 6% hay hơn thế nữa mỗi năm.

Ông Trump cũng chẳng biết “ngại ngùng” trong việc nói “XẠO TRẮNG TRỢN”, những chuyện “BỊA ĐẶT” vô căn cứ mà người Việt ḿnh thường gọi là chuyện “TÀO LAO BÍ ĐAO”, vậy mà ông ta vẫn tuyên bố, chẳng hạn như:

- Có ít nhất 5 triệu người bỏ phiếu lậu ở Mỹ.

- Có ít nhất 1.5 triệu người có mặt trong ngày lễ đăng quang của tôi.

- Phương sách bầu Cử Tri Đoàn chỉ có lợi cho bọn Dân Chủ.

- Khi người ta xử dụng Google để t́m “Trump News”, th́ có tới 96% kết quả đến từ đám Truyền Thông của Bọn Cánh Tả.

Bên cạnh những tuyên bố “Có Chó Nó Tin” và những lời phát biểu “Xạo Trắng Trợn”, “Bịa Đặt Vô Căn Cứ”, “Tào Lao Bí Đao” đó, ông ta C̉N DÁM HỨA ẨU, mà ẨU TRẮNG TRỢN, cái kiểu HỨA CHO CÓ, HỨA CHO NHIỀU, RỒI LẠI QUÊN (ngặt một cái là … em vẫn tin), chẳng hạn như:

- "I would not be a president who took vacations. I would not be a president that takes time off.” (câu này hứa ẩu và trắng trợn quá, tôi chịu, không dịch nổi sao cho đúng nghĩa luôn … hehe ...)

- Tôi sẽ cho đầu tư 1 ngàn 500 tỷ đô cho những dự án Hạ Tầng Cơ Sở và Đường Xá.

- Và cái lời HỨA BẶM TRỢN NHẤT, không có ǵ khác hơn là: [Tôi sẽ cho xây bức tường 2 ngàn dặm ở biên giới phía Nam, và chính phủ Mễ sẽ phải trả cho mọi chi phí].

Tôi nói thiệt nha, cái lời tuyên bố ngáo đá này, vậy mà có khối đứa đầu óc tưng tửng tin như sấm, th́ đủ biết những đứa này thuộc dạng … Gái Nhà Lành Dễ Dụ rồi.

Trên đây tôi chỉ đơn cử bằng vài thí dụ để thấy thôi, chứ trên thực tế, con số những lời tuyên bố không thể nào thực hiện được, cũng như những lời phát biểu ba xạo trắng trợn, bịa đặt vô căn cứ, và những lời hứa bặm trợn cho có mà tôi kể ra ở trên … Ôi ta nói, nó nhiều vô số kể, có đến hàng ngàn.

Chỉ cần là một con người b́nh thường trong xă hội, mà người đó có người thân, gia đ́nh, bạn bè, th́ ai dám mở miệng ra, nói những lời hoặc tuyên bố những sự kiện “KHÔNG THỂ TIN NỔI” như thế?

KHÔNG AI DÁM, NGOÀI ÔNG TRUMP.

Không đề cập đến người Mỹ v́ xă hội Mỹ nó phức tạp hơn người Việt ḿnh nhiều về nền tảng đạo đức, đây là vấn đề mà người Việt ḿnh, nhất là những người dân Việt đă lớn lên dưới 2 thời Cộng Ḥa ở miền Nam Việt Nam phải biết, phải thuộc nằm ḷng, VIỆC GIỮ CHỮ TÍN.

Ngày xưa khi c̣n cắp sách đến trường, tôi được dạy về sự giao lưu giữa người lớn với nhau, th́ CHỮ TÍN được coi là cái quan trọng hàng đầu. Nó quan trọng đến độ, cho dù phải hi sinh lớn lao, người ta bằng mọi giá PHẢI GIỮ UY TÍN của ḿnh. Chẳng những thế, những lời hứa, những sự dạy bảo của cha mẹ đến con trẻ cũng cần phải được giữ nghiêm nhặt, bởi chúng sẽ bắt chước những ǵ cha mẹ chúng làm để noi gương, chứ không phải những ǵ cha mẹ chúng nói miệng. Hiện nay, những lời “hứa suông”, “hứa cho có” đó, giữa cha mẹ và con cái, giữa những người lớn với nhau không c̣n là chuyện hiếm thấy.

Nếu tôi nhớ không lầm th́ tôi đă được học những bài học này vào năm lớp 9 lớp 10 ở Trung Học:

“Dân Vô Tín Bất Lập. Gia Vô Tín Bất Ḥa. Quốc Vô Tín Bất Hưng”.

“Nói lời phải giữ lấy lời,
Đừng như con bướm đậu rồi lại bay.”

CHỮ TÍN nó là h́nh ảnh, là thước đo đại diện cho người tài đức, người lănh đạo, người làm mẫu mực, người làm gương cho mọi người noi theo.

CHỨC VỊ CÀNG CAO, CHỮ TÍN LẠI CÀNG PHẢI ĐƯỢC COI TRỌNG.

Nhưng chẳng hiểu tại sao hay v́ lư do ǵ, mà những người dân Việt ngày nay, đă được trải qua nền giáo dục cao đẹp ở miền Nam thuở đó, đă đánh mất, đă liệng bỏ, cái bài học về CHỮ TÍN này vào thùng rác khi nào, để rồi họ vỗ tay hoan hỉ, ủng hộ một người vô cùng BẤT TÍN và BẤT NHẤT như ÔNG TRUMP. Bất kể điều ǵ, mọi điều ông ta tuyên bố, mọi lời ông ta hứa hẹn, đều KHÔNG GIỮ ĐƯỢC DÙ CHỈ MỘT.

Không nói đến người dân Việt đang ở trong nước. Bởi họ đă phải sống với người Cộng Sản hơn 43 năm qua, từng giờ, từng ngày, từng tháng, từng năm đă phải chịu nhồi nhét, đă phải nghe, phải nh́n, phải chấp nhận sự dối trá, sự xảo quyệt, sự lật lọng của những người lănh đạo Cộng Sản, cho nên ít nhiều ǵ cũng đă đánh mất đi cái quyền chấm điểm đến những bọn lănh đạo mang tiếng “điếm đàng lật lọng” này.

Thế nhưng, với những người đă được giáo dục và lớn lên dưới 2 thời Cộng Ḥa trước 1975 th́ sao lại có thể dễ dàng vất bỏ cái bài học cao quư của CHỮ TÍN ở trên đời như thế được?

Thế th́ họ sẽ dạy con cái họ ra sao và theo chuẩn mực nào?
Chẳng lẽ dạy chúng, lớn lên các con muốn thành công th́ hăy học sự gian xảo, ma lanh, quỷ quyệt, BẤT TÍN NHƯ DONALD TRUMP?

Điều ǵ đă biến đổi lối suy nghĩ của họ, hoặc họ đă đánh đổi sự bất tín đó để lấy cái ǵ?

Có thứ ǵ trên đời, đáng giá đến độ khiến họ chấp nhận tất cả những tính cách BẤT TÍN BẤT NHẤT và BẤT THƯỜNG Ở ÔNG TRUMP?

Trong khi đó, miệng họ lại ra rả chửi những tuyên bố không thể tin được của những người lănh đạo bên Việt Nam hàng ngày.

CHỮ TÍN LUÔN ĐI LIỀN VỚI 2 CHỮ … TRÁCH NHIỆM.

ÔNG TRUMP KHÔNG CÓ CHỮ TÍN, và NGƯỜI TA CHẤP NHẬN NHƯ THẾ, bởi vậy ÔNG TA KHÔNG CẦN PHẢI CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI NHỮNG G̀ M̀NH NÓI LÀ THẾ.
.
Giao Thanh Pham
links:
https://www.facebook.com/photo.php?f...2541894&type=3

Bài cùng thể loại :


 • cha12 ba
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  cha12 ba's Avatar
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 118773


  Profile:
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 24,114
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	01.jpg
Views:	0
Size:	35.5 KB
ID:	1479692  
  cha12 ba_is_offline
  Thanks: 45,894
  Thanked 27,213 Times in 12,532 Posts
  Mentioned: 179 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6226 Post(s)
  Rep Power: 36 cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  The Following 6 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  Old 2 Weeks Ago   #2
  Ho Chu Tiem
  Ho Chu Tiem's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2009
  Posts: 5,836
  Thanks: 511
  Thanked 5,782 Times in 3,052 Posts
  Mentioned: 25 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1983 Post(s)
  Rep Power: 16
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 16703
  Default

  Tôi nói thiệt nha, cái lời tuyên bố ngáo đá này, vậy mà có khối đứa đầu óc tưng tửng tin như sấm, th́ đủ biết những đứa này thuộc dạng … .

  câu nầy là đúng nhứt
  Ho Chu Tiem is_online_now   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to Ho Chu Tiem For This Useful Post:
  Old 2 Weeks Ago   #3
  anhhaila
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 5,759
  Thanks: 2,728
  Thanked 4,282 Times in 2,111 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 892 Post(s)
  Rep Power: 14
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 10178
  Default

  Làm chính trị là phải nói LÁO , có thằng nào mà không , ít hay nhiều mà thôi ,h́nh như đó là bài học vở ḷng của các nhà Đại Chính Trị Gia .Người Việt th́ kinh nghiệm đầy ḿnh rồi c̣n la ǵ nữa ????
  anhhaila_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
  Old 2 Weeks Ago   #4
  ncpat
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jul 2014
  Posts: 1,228
  Thanks: 635
  Thanked 1,859 Times in 816 Posts
  Mentioned: 14 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 475 Post(s)
  Rep Power: 7
  ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 7574
  Default

  Đọc bài viết xong sao tui thấy tội nghiệp cái đám cuồng trump hết sức
  ncpat_is_offline   Reply With Quote
  The Following 7 Users Say Thank You to ncpat For This Useful Post:
  Old 2 Weeks Ago   #5
  kietkml
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2008
  Posts: 2,296
  Thanks: 42
  Thanked 668 Times in 447 Posts
  Mentioned: 86 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1022 Post(s)
  Rep Power: 14
  kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4kietkml Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4692
  Default

  Tưởng ǵ?Nói cho nhiều, kết luận lại cũng đem chữ của thằng tàu chó ra để ngu dân tiếp! Thời buổi ǵ rồi? Hay mở cái óc chó bọn bay ra, (Chử Tín) đây, theo óc chó bọn bây hiểu chỉ là bấy nhiêu thôi à! Bọn bảy hăy đi kiếm thằng Trương Quốc Huy, nó sẽ dạy cho bọn bây bài Khổng Cộng Nho! Để cho lũ bây sáng ra. Chữ ấy có bao hàm luôn những ǵ người ta có làm một cái ǵ ǵ đó, và cũng đă có làm, có được thành tựu một cái ǵ ǵ đó! Ít ra c̣n đỡ hơn cánh tả chỉ biết bất tín, ăn hại, an tàn, đái nát. Trump tệ mà hạ cả 16 tên của CH, và làm cho Hillary điêu đứng! nhục mặt cả bọn DC thùi và thằng tập bả chó giận cứng c....! Rồi Hillary phai âm thầm huỷ toàn bộ báo đă phát hành chúc mừng 1st MA ĐÀM. Hillary cùng bón chó thiến gào khóc lên bờ xuống ruộng, nay phải uống thuốc để trị bệnh ảo ảo ảo ảo!!!!
  kietkml is_online_now   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to kietkml For This Useful Post:
  nguoikhongten0224 (1 Week Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #6
  Ho Chu Tiem
  Ho Chu Tiem's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2009
  Posts: 5,836
  Thanks: 511
  Thanked 5,782 Times in 3,052 Posts
  Mentioned: 25 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1983 Post(s)
  Rep Power: 16
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 16703
  Default

  Quote:
  Originally Posted by ncpat View Post
  Đọc bài viết xong sao tui thấy tội nghiệp cái đám cuồng trump hết sức
  cuồng Trump giờ cũng ngậm bồ ḥn

  những ǵ ổng nói có làm được đâu mà làm cũng không thành công

  3 năm rồi MAGA cái con khỉ khô ǵ đâu, đi đâu toàn nghe chửi
  Ho Chu Tiem is_online_now   Reply With Quote
  The Following 8 Users Say Thank You to Ho Chu Tiem For This Useful Post:
  Old 2 Weeks Ago   #7
  botbeo
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Nov 2009
  Posts: 551
  Thanks: 546
  Thanked 416 Times in 229 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 56 Post(s)
  Rep Power: 10
  botbeo Reputation Uy Tín Level 3botbeo Reputation Uy Tín Level 3botbeo Reputation Uy Tín Level 3botbeo Reputation Uy Tín Level 3botbeo Reputation Uy Tín Level 3botbeo Reputation Uy Tín Level 3botbeo Reputation Uy Tín Level 3botbeo Reputation Uy Tín Level 3botbeo Reputation Uy Tín Level 3botbeo Reputation Uy Tín Level 3botbeo Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1332
  Default

  Quote:
  Originally Posted by Ho Chu Tiem View Post
  Tôi nói thiệt nha, cái lời tuyên bố ngáo đá này, vậy mà có khối đứa đầu óc tưng tửng tin như sấm, th́ đủ biết những đứa này thuộc dạng … .

  câu nầy là đúng nhứt
  botbeo is_online_now   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to botbeo For This Useful Post:
  aqvietsn (2 Weeks Ago), cha12 ba (2 Weeks Ago), RealMadrid (1 Week Ago), tctd (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #8
  tbbt
  tbbt's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Dec 2009
  Posts: 906
  Thanks: 29
  Thanked 1,384 Times in 595 Posts
  Mentioned: 9 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 401 Post(s)
  Rep Power: 10
  tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5tbbt Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6974
  Default

  Quote:
  Originally Posted by ncpat View Post
  Đọc bài viết xong sao tui thấy tội nghiệp cái đám cuồng trump hết sức
  Quote:
  Originally Posted by Ho Chu Tiem View Post
  cuồng Trump giờ cũng ngậm bồ ḥn

  những ǵ ổng nói có làm được đâu mà làm cũng không thành công

  3 năm rồi MAGA cái con khỉ khô ǵ đâu, đi đâu toàn nghe chửi
  Tôi xin hỏi mọi người trong đây khi bầu cử TT ở mọi quốc gia trên toàn thế giới họ dựa và đâu để được ḷng cử tri ủng hộ có phải kinh tế là chính không??? Tôi sẽ tŕnh bài cái quan điểm kinh tế cho mọi người thấy.

  C̣n hai vị dựa vào chữ tín như thread nầy để được ḷng cử tri ủng hộ th́ viết ra cái quan điểm của 2 vị đi rồi chứng minh TT nào trên thế giới đắc cử nhờ chữ tín rồi tôi tranh căi với hai vị để cùng học hỏi. Chớ cứ dựa vào bài người khác viết rồi phê phán vuốt đuôi theo th́ như tui đă nói ai cũng làm được. Xin mời
  tbbt_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to tbbt For This Useful Post:
  anhhaila (2 Weeks Ago), botbeo (2 Weeks Ago), phokhuya (2 Weeks Ago), RealMadrid (1 Week Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #9
  Ho Chu Tiem
  Ho Chu Tiem's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2009
  Posts: 5,836
  Thanks: 511
  Thanked 5,782 Times in 3,052 Posts
  Mentioned: 25 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1983 Post(s)
  Rep Power: 16
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 16703
  Default

  Quote:
  Originally Posted by tbbt View Post
  Tôi xin hỏi mọi người trong đây khi bầu cử TT ở mọi quốc gia trên toàn thế giới họ dựa và đâu để được ḷng cử tri ủng hộ có phải kinh tế là chính không??? Tôi sẽ tŕnh bài cái quan điểm kinh tế cho mọi người thấy.

  C̣n hai vị dựa vào chữ tín như thread nầy để được ḷng cử tri ủng hộ th́ viết ra cái quan điểm của 2 vị đi rồi chứng minh TT nào trên thế giới đắc cử nhờ chữ tín rồi tôi tranh căi với hai vị để cùng học hỏi. Chớ cứ dựa vào bài người khác viết rồi phê phán vuốt đuôi theo th́ như tui đă nói ai cũng làm được. Xin mời
  dựa vào

  You said what you do

  and then

  You do what you said

  3 years already , everybody wakes up
  Ho Chu Tiem is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to Ho Chu Tiem For This Useful Post:
  RealMadrid (1 Week Ago), tctd (2 Weeks Ago), wonderful (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #10
  duyle
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 3,589
  Thanks: 2
  Thanked 1,770 Times in 1,017 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 252 Post(s)
  Rep Power: 16
  duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3895
  Default

  Quote:
  Originally Posted by kietkml View Post
  Tưởng ǵ?Nói cho nhiều, kết luận lại cũng đem chữ của thằng tàu chó ra để ngu dân tiếp! Thời buổi ǵ rồi? Hay mở cái óc chó bọn bay ra, (Chử Tín) đây, theo óc chó bọn bây hiểu chỉ là bấy nhiêu thôi à! Bọn bảy hăy đi kiếm thằng Trương Quốc Huy, nó sẽ dạy cho bọn bây bài Khổng Cộng Nho! Để cho lũ bây sáng ra. Chữ ấy có bao hàm luôn những ǵ người ta có làm một cái ǵ ǵ đó, và cũng đă có làm, có được thành tựu một cái ǵ ǵ đó! Ít ra c̣n đỡ hơn cánh tả chỉ biết bất tín, ăn hại, an tàn, đái nát. Trump tệ mà hạ cả 16 tên của CH, và làm cho Hillary điêu đứng! nhục mặt cả bọn DC thùi và thằng tập bả chó giận cứng c....! Rồi Hillary phai âm thầm huỷ toàn bộ báo đă phát hành chúc mừng 1st MA ĐÀM. Hillary cùng bón chó thiến gào khóc lên bờ xuống ruộng, nay phải uống thuốc để trị bệnh ảo ảo ảo ảo!!!!
  duyle_is_offline   Reply With Quote
  Reply
  Page 1 of 4 1 23 Last »

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.20032 seconds with 13 queries