News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 676
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thái Lan là "thiên đường chuyển giới", đây chính là lư do bất ngờ
Click image for larger version

Name:	89.1.jpeg
Views:	0
Size:	45.7 KB
ID:	1484479   Click image for larger version

Name:	89.20.jpeg
Views:	0
Size:	27.3 KB
ID:	1484480   Click image for larger version

Name:	89.3.jpeg
Views:	0
Size:	36.3 KB
ID:	1484481   Click image for larger version

Name:	89.4.jpeg
Views:	0
Size:	43.0 KB
ID:	1484482  

Thái Lan nổi tiếng với "đặc sản" là người chuyển giới. Theo thống kê, có đến một nửa số người ở đây là người đồng tính, chuyển giới. Tại sao lại như vậy?

Khi nhắc đến Thái Lan, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến một “đặc sản” của đất nước này: Người chuyển giới. Không những thế, phẫu thuật chuyển giới tính của Thái Lan đă phát triển vượt bậc và có vô vàn những ca thành công đáng kinh ngạc. Khi đến Thái Lan, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, một nửa số người ở nơi đây là người đồng tính, chuyển giới. Nếu không được kể, được “kiểm tra” một cách kĩ càng th́ bạn không thể nào phát hiện ra giới tính thật của họ v́ vẻ bề ngoài quá đỗi xinh đẹp.

Thái Lan nổi tiếng là một "miền đất hứa" của những người chuyển giới

Trước đây, rất nhiều quốc gia không chấp nhận một cách chính thức những người chuyển giới. Nhưng bây giờ, tư tưởng và quan điểm của chúng ta đă thay đổi rất nhiều và coi việc đó như một lựa chọn sống của mỗi người. Người đồng tính, chuyển giới hiện tại cũng vui sống mỗi ngày, ấm áp và thân thiện.

Nhưng bí mật cuộc sống riêng tư đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp của những người đồng tính, chuyển giới Thái Lan là ǵ? Có như những ǵ chúng ta h́nh dung?

Ở Thái Lan, có một thực tế nghiệt ngă là khoảng cách giàu nghèo là vô cùng lớn. Nhiều người đă không thể lo nổi cho gia đ́nh của họ, không thể nuôi chính bản thân ḿnh chứ đừng nói là nuôi con tốn kém. Nhiều gia đ́nh đă không thể tự nuôi nổi con trai của ḿnh. Và v́ thế, để có một cuộc sống tốt hơn, nhiều cậu bé đă chọn con đường chuyển giới. Bởi lẽ người chuyển giới ở Thái Lan rất có giá và có thể kiếm được tiền tốt hơn nhiều so với việc họ là thân phận đàn ông. Bằng cách này, các gia đ́nh có thể giải quyết được “khủng hoảng kinh tế”.

Những người chuyển giới ở Thái Lan được đào tạo bài bản, họ được dạy để "phụ nữ hơn cả phụ nữ"

Tuy nhiên, người chuyển giới ở nước này có thể làm việc, kiếm tiền mà chưa cần phẫu thuật chuyển giới ngay. Họ được đào tạo có năng lực từ khi c̣n nhỏ. Họ phải học tư thế, dáng đi, điệu bộ của phụ nữ. Thậm chí, tôn chỉ đề ra là họ phải phụ nữ hơn cả phụ nữ. Thông qua sự đào tạo, họ thực sự là những người chuyển giới có tŕnh độ cao.

Sau khi chuyển giới, họ không thể sống như một người phụ nữ ngay lập tức. Họ vẫn có những yếu tố của nam giới và chúng vẫn phát triển. Để ngăn chặn điều đó, họ phải uống một số loại thuốc. Tất nhiên, chúng ta biết rằng những loại thuốc này gây ức chế sự phát triển của cơ thể, gây hại cho sức khỏe. Nhưng không c̣n cách nào khác, họ bắt buộc phải uống nếu muốn trở thành con gái thực sự. Đi kèm với nó là hậu quả họ sẽ có khả năng bị bệnh, sức đề kháng của cơ thể giảm sút và tuổi thọ không được dài lâu.

Với thân phận là nữ, những người chuyển giới có được nhiều cơ hội kiếm tiền và nổi tiếng hơn

Không phải tất cả những người chuyển giới ở Thái Lan đều là con của các gia đ́nh nghèo. Một số người là do tự nguyện và sự lựa chọn của họ. Bởi v́ họ cảm thấy ḿnh rất giỏi khi trở thành người chuyển giới, họ có khả năng tŕnh diễn, có cơ hội trở thành ngôi sao nếu là thân phận phụ nữ. Cũng bởi vậy mà có rất nhiều bộ phim Thái Lan nổi tiếng có diễn viên là người chuyển giới đóng. Với ước muốn được thay đổi số phận trở nên giàu có hơn, nổi tiếng hơn như vậy, họ sẵn sàng tự lựa chọn lại giới tính cho ḿnh.

Với ước muốn được thay đổi số phận trở nên giàu có hơn, nổi tiếng hơn như vậy, họ sẵn sàng tự lựa chọn lại giới tính cho ḿnh.

Mọi người chắc hẳn sẽ nghĩ đằng sau vẻ ngoài quyến rũ của người chuyển giới, họ sẽ phải sống một cuộc đời đau đớn, khổ cực, nếu yêu ai đó họ cũng không dám đối diện với người kia bằng sự thật về bản thân ḿnh, không những thế tuổi thọ c̣n giảm đi… Nhưng miễn là họ làm việc chăm chỉ, thay đổi được vận mệnh của ḿnh một cách chính đáng, họ vẫn là những người vô cùng đáng kính. Và nếu một lúc nào đó, bạn vô t́nh gặp một người chuyển giới, đừng nh́n họ bằng ánh mắt của sự kỳ thị. Hăy đổi xử với họ tử tế và chân thành!

VietBF Sưu Tầm

Bài cùng thể loại :


 • miro1510
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 11-15-2019
  Reputation: 11780


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 19,529
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	89.1.jpeg
Views:	0
Size:	45.7 KB
ID:	1484479   Click image for larger version

Name:	89.20.jpeg
Views:	0
Size:	27.3 KB
ID:	1484480   Click image for larger version

Name:	89.3.jpeg
Views:	0
Size:	36.3 KB
ID:	1484481   Click image for larger version

Name:	89.4.jpeg
Views:	0
Size:	43.0 KB
ID:	1484482  

  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,281 Times in 1,180 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 25 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Old 11-15-2019   #2
  koorlie
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 6,154
  Thanks: 0
  Thanked 3,933 Times in 2,129 Posts
  Mentioned: 12 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1174 Post(s)
  Rep Power: 20
  koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7
  koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 38078
  Default

  Quote:
  Theo thống kê, có đến một nửa số người ở đây là người đồng tính, chuyển giới. Tại sao lại như vậy?
  Nếu có thống kê như vậy, th́ đó là thống kê xạo.

  C̣n không th́ do báo xạo, đặt ra chuyện có thống kê.
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06632 seconds with 13 queries