News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 216
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Hồi kư của cựu Chủ tịch Hạ viên Anh sẽ ra mắt vào năm 2020
Click image for larger version

Name:	54.jpg
Views:	0
Size:	36.7 KB
ID:	1484603  
Hồi kư của cựu chủ tịch Hạ viện Anh sắp ra mắt nhưng nhận được sự quan tâm rất nhiều. John Bercow công bố xuất bản hồi kư vào tháng 2/2020 sau hai tuần từ chức Chủ tịch Hạ viện Anh.


"Tôi muốn viết, thảo luận vui vẻ và làm những điều tốt đẹp" – John Bercow chia sẻ trong phỏng vấn với The Guardian. Ảnh: Hansen/The Observer.

Theo The Guardian, cuốn sách - với tên Unspeakable (tạm dịch: Không kể xiết) - nói về hành tŕnh của Johnson từ khi là con của tài xế taxi ở phía Bắc London tới Chủ tịch Hạ viện Anh. Nội dung sách nói về cách ông dân chủ hóa hoạt động Nghị viện, những nỗ lực không khoan nhượng cho sự cấp tiến của đất nước kể từ khi là thành viên của Hạ viện năm 1997 và thái độ của ông với phe cánh hữu.

John Bercow hy vọng qua Unspeakable, mọi người chú trọng vào những nỗ lực của ông hơn là lợi ích ông được hưởng trong 10 năm qua. "Từ thời thơ ấu tới một vị trí trong Hạ viện và cuối cùng là giữ chức Chủ tịch, tôi đă cố gắng mô tả rơ ràng nhất những động lực thúc đẩy ḿnh, những ǵ tôi nhắm tới và kết quả đạt được. Tôi đối xử công bằng với bạn bè và kẻ thù, từ đầu tới cuối, tôi nỗ lực để làm những điều đúng đắn nhất. Hơn cả việc tư lợi, tôi càng mong muốn làm một đầy tớ phục vụ cộng đồng. Tôi kể lại câu chuyện đời ḿnh, về những điều đă làm, hành tŕnh tôi trải qua và người đọc có thể tự đánh giá và phán xét", ông nói.

Cuốn sách nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà xuất bản (NXB). Alan Samson, chủ tịch NXB Weidenfeld & Nicolson, đánh giá Unspeakable: "Một câu chuyện hấp dẫn về đời sống chính trị đích thực. Cuốn sách giải trí thú vị cho bất kỳ ai muốn t́m hiểu về bản chất nền dân chủ và các giai đoạn chính trị đương thời trên nước Anh". Weidenfeld & Nicolson cũng là NXB hợp tác với Bercow để phát hành sách, dự kiến vào ngày 6/2/2020 với giá 20 bảng.

John Bercow là chính trị gia và Chủ tịch Hạ viện Anh từ năm 2009 đến 2019. Cựu nghị sĩ 56 tuổi có nhiều cải tiến trong thời gian giữ chức chủ tịch như phá bỏ luật về trang phục truyền thống, thay đổi giờ hoạt động của Hạ viện và khôi phục các phiên chất vấn bộ trưởng tại Anh. John Bercow có nhiều phát ngôn và hành động phản đối Brexit. Ông từng phát hành hai tác phẩm - Assets: Why Tories Should Change Policy on Immigration and Asylum (2005) và Tennis Maestros: the 20 Greatest Male Tennis Players of All Time (2014).

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 11-15-2019
  Reputation: 14123


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 29,030
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	54.jpg
Views:	0
Size:	36.7 KB
ID:	1484603  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 1,934 Times in 1,713 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 35 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06801 seconds with 13 queries