News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 594
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thủ đoạn giả dạng cảnh sát để "lừa t́nh" các cô gái trẻ
Click image for larger version

Name:	d1.jpg
Views:	0
Size:	39.2 KB
ID:	1486535  
Sau khi tạo vỏ bọc là một cảnh sát, nam thanh niên thuê những chiếc xe đắt tiền và nói muốn kết hôn để thuyết phục 10 cô gái quan hệ với ḿnh.Ari Septian Pratama giả làm cảnh sát và tiếp cận được nhiều cô gái xinh đẹp.

Mánh khóe không ngờ

Trong nhiều tháng, Ari Septian Pratama, một nam thanh niên 21 tuổi sống ở thành phố Sumantra, Indonesia, đă giả dạng thành một viên cảnh sát điển trai tên là Julian Saputra để đi lừa t́nh các cô gái nhẹ dạ cả tin.

Không chỉ đầu tư trang phục, người này c̣n chuẩn bị cả huy hiệu, súng giả. Nhận ḿnh là con trai của cảnh sát trưởng khu vực Southeast Sulawesi và là bác sĩ của trung tâm pháp y. Người khác nh́n vào đều thấy anh ta lúc nào cũng ăn mặc chỉnh tề, đẹp đẽ. Khi đi ăn, Ari thường đặt sẵn chuông điện thoại, giả vờ có người gọi điện đến bàn công việc, khiến các cô gái hoàn toàn tin tưởng anh ta là một người được trọng vọng.

Nhờ sự trang bị kỹ lưỡng, Ari đă lừa trót lọt 10 cô gái, bao gồm nhân viên công chức, y tá, bác sĩ… và thậm chí 1 nữ cảnh sát cũng trở thành nạn nhân. Họ đều có đặc điểm chung là xinh đẹp, hấp dẫn.

Mỗi khi đi chơi với người t́nh, Ari luôn thuê những chiếc xe sang và giả là của ḿnh. Sau vài lần hẹn họ, Ari nói rằng có ư định nghiêm túc và hứa hẹn tương lai sắp tới sẽ lấy họ làm vợ. Mục đích cuối cùng của tên này là lừa t́nh các cô gái rồi quan hệ với họ. Và mánh khóe của Ari đă nhiều lần thành công. Thậm chí trong số đó c̣n có một vài người đă đính hôn.

"Tôi luôn hứa sẽ ngỏ lời và kết hôn với các cô gái. Thực tế, tôi không lừa tiền họ, tôi chỉ muốn ngủ với họ", Ari khai nhận sau khi bị bắt giữ. Tuy nhiên, dù khẳng định không lừa tiền nhưng tên tội phạm vẫn vướng cáo buộc từ 2 người bạn gái cho rằng hắn đă ṿi vĩnh, bắt họ đến cây ATM rút tiền rồi giao cho hắn. Sau đi đạt được mục đích, Ari Septian Pratama liền “cao chạy xa bay”.

Mờ mắt v́ vẻ hào nhoáng

Ngày 26/11/2018, Ari bị cảnh sát bắt giữ sau khi một trong những người t́nh của hắn tỏ ra nghi ngờ. Cô cho biết dù hứa hẹn hôn nhân nhưng khi cô ngỏ ư muốn về thăm gia đ́nh Ari th́ anh ta hết lần này đến lần khác lấy cớ từ chối.

Cô gái này đă t́m đến trung tâm pháp y để kiểm tra nhưng nhân viên tại đây lại không hề t́m thấy người bác sĩ nào có tên Julian Saputra. Sự việc được báo cho cảnh sát và bác sĩ pháp y giả mạo lập tức bị bắt về đồn. Tại thời điểm bị bắt ở một bệnh viện ở Palembang, Ari vẫn mặc nguyên trên người trang phục cảnh sát giả.

Tại đây, Ari khai nhận toàn bộ mọi chuyện. Hắn cho biết ḿnh đă chấp nhận lời thách thức từ một người bạn. Đây cũng chính là người đă chi số tiền 345 USD (khoảng 8 triệu đồng) để Ari tút tát vẻ ngoài cho giống một viên cảnh sát thực thụ và có tiền.

Chiến thuật gây ấn tượng Ari thực sự có hiệu quả, nhờ việc giả mạo là một cách sát, Ari đă thuyết phục được 10 cô gái đi chơi và hẹn ḥ với ḿnh. Tất cả đều v́ vẻ bề ngoài hào nhoáng của Ari mà bị lừa.

Được biết, ngoài tội mạo danh sĩ quan cảnh sát, Ari c̣n bị cáo buộc tống tiền những cô gái mà ḿnh đă hẹn ḥ.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 11-19-2019
  Reputation: 2483


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 11,302
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d1.jpg
Views:	0
Size:	39.2 KB
ID:	1486535  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 37
  Thanked 1,082 Times in 949 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 13 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05653 seconds with 13 queries