News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 262
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir David Beckham sung sướng v́ con trai hay lấy quần áo của ḿnh mặc
Click image for larger version

Name:	24-1574355182429.jpg
Views:	0
Size:	75.1 KB
ID:	1487740  
Mới đây David Beckham chia sẻ 1 câu chuyện hết sức thú vị trong gia đ́nh. Đó là việc con trai của anh thường lấy quần áo của ḿnh để diện mỗi khi đi chơi. Dưới đây là những thông tin cụ thể.Cựu danh thủ David Beckham (44 tuổi) thích thú “khoe rằng” con trai cả của anh - Brooklyn Beckham (20 tuổi) thường “lấy trộm” quần áo của cha để mặc, điều này khiến David cảm thấy ḿnh vẫn c̣n rất trẻ trung và theo kịp xu hướng mốt của giới trẻ.David Beckham (44 tuổi) đă được biết tới từ lâu với phong cách thời trang ấn tượng, nhưng điều này có lẽ vẫn chưa đủ để khiến David cảm thấy “sướng âm ỉ” như việc thường thấy con trai cả của ḿnh - Brooklyn Beckham (20 tuổi) - thường "lấy trộm" quần áo trong tủ đồ của cha để mặc.

Điều này khiến David tin rằng hẳn phong cách thời trang của ḿnh phải rất trẻ trung, hợp mốt mới có thể khiến con trai hay “tích cực cầm nhầm” quần áo của cha như vậy.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới đây, David phấn khích cho biết: “Tôi coi việc con trai thích lấy đồ của tôi để mặc là một dấu hiệu tốt. Tôi hẳn phải ăn mặc khá bảnh th́ một cậu thanh niên 20 tuổi mới muốn dùng đồ của tôi như vậy”.Trong cuộc phỏng vấn về chủ đề thời trang, David Beckham cũng được hỏi về việc 3 người con trai của anh có được “hưởng lợi” từ tủ đồ khổng lồ của cha hay không. David thoải mái chia sẻ: “Đương nhiên rồi, chắc chắn là như thế.

“Nhưng bọn trẻ không gọn gàng sạch sẽ như tôi, nên khi tôi bước vào pḥng thay đồ của ḿnh và nh́n thấy những ǵ bọn trẻ bày ra sau khi lựa đồ của tôi, tôi thường phải sững sờ, nhưng rồi tôi nhanh chóng cảm thấy ổn, tôi biết ngay bọn trẻ lấy đi món đồ nào bởi tôi có cách sắp xếp khoa học của ḿnh”.

David Beckham rất tự hào về việc con trai cả bị hấp dẫn bởi những lựa chọn thời trang của cha: “Có lần tôi và con trai tṛ chuyện qua video chat và tôi thấy bộ vest mà con đang mặc rất quen, tôi liền phải ‘nhắc nhẹ’ con ḿnh: Bộ vest này quen quen nhỉ?! Này anh bạn, tôi vừa mới mua bộ vest đó và c̣n chưa mặc được lần nào đâu đấy”.Brooklyn trong những năm trở lại đây ngày càng có phong cách giống cha, đáng chú ư nhất chính là những h́nh xăm cỡ lớn mà cậu thực hiện trên cơ thể.

Cậu thanh niên lựa chọn con số “1975” xăm trên tay phải để nhắc nhớ về năm sinh của cha và h́nh xăm trái tim có chữ “mum” (mẹ) trên bắp tay để nhắc nhớ về mẹ. Gần đây, Brooklyn đă công khai bạn gái mới - nữ diễn viên Nicola Peltz (24 tuổi).

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 38583


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 62,448
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	24-1574355182429.jpg
Views:	0
Size:	75.1 KB
ID:	1487740  
  Romano is_online_now
  Thanks: 8
  Thanked 3,978 Times in 3,246 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 76 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.19707 seconds with 13 queries