News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1265
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phước 3 đời cho người đàn ông nào lấy được vợ có tướng này
Click image for larger version

Name:	18.jpg
Views:	0
Size:	17.1 KB
ID:	1489953  
Trong nhân tướng học, người ta thường để ư đến nhiều đặc điểm trên khuôn mặt. V́ vậy nếu như phụ nữ nào sở hữu một trong những đặc điểm này th́ xá*c định cả đời may mắn và phú quư. Chồng nào cưới được họ là phước đức 3 đời.


ảnh minh họa

Có những người tuy không được sin*h ra trong gia đ́nh đầy đủ và sung túc nhưng nhờ trời ban phúc tướng nên cuộc sống luôn được quư nhân chiếu cố, gặp được nhiều may mắn và ngày tháng tương lai cũng tươi sáng hơn.

Bước vào giai đoạn trung vận, những người sở hữu phúc tướng này không chỉ đem lại nhiều tài vận cho gia đạo mà c̣n xây dựng cuộc sống gia đ́nh viên măn. Cùng xem đó là đặc điểm ǵ nhé!

G̣ má tṛn và đầy đặn

Trong nhân tướng học có nói, phụ nữ nào sở hữu g̣ má tṛn và đầy đặn th́ xá*c định đó là người có IQ cao. Họ không những thông minh, tài giỏi mà c̣n giỏi giao tiếp trong xă hội. Những người này sau khi kết hôn có khả năng giúp chồng xây dựng sự nghiệp vững chắc ổn định, ngoài ra họ c̣n có thể nuôi dạy con cái ăn học thàn*h tài.

Trên thực tế, đàn ông nào cưới được phụ nữ có phúc tướng này th́ xem như gặp được phước lành. Bước vào giai đoạn trung vận, những người sở hữu đặc điểm này gặp được nhiều may mắn. Nếu như có Kin*h doanh làm ăn th́ ngày càng ph*át đạt, nếu như chỉ làm nội trợ th́ cũng đem lại nhiều may mắn cho gia đạo.

Cung điền trạch đầy đặn

Trong nhân tướng học, cung điền trạch là vị trí ở giữa hai chân mày. Nơi này biểu tượng cho sự giàu sang phú quư cũng như sự hiền lành phúc hậu. V́ vậy, phụ nữ nào sở hữu cung điền trạch đầy đặn th́ đó là người phụ nữ giỏi giang, đẹp người đẹp nết, được nhiều quư nhân chiếu cố giúp đỡ.

Những người này thường gặt hái được nhiều thàn*h công vào giai đoạn tiền vận. Sau khi kết hôn, họ không những tự ḿnh tạo ra nhiều của cải vật chất mà c̣n giúp chồng công thàn*h danh toại.

Có thể nói, càng lớn tuổi, những người này càng thàn*h công và giàu có. Cuộc sống hậu vận của họ không phải lo cơm áo gạo tiền mà c̣n an nhàn hưởng phước con cháu.

Lệ đường đầy đặn

Lệ đường là phần phía dưới mắt, hay c̣n gọi là bọng mắt. Trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu lệ đường đầy đặn là những người rất mạnh mẽ, có ư chí, nghị lực phi thường, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách để t́m kiế*m cơ hội xây dựng cuộc sống giàu có, sung túc.

Bước vào giai đoạn trung vận, những người sở hữu đặc điểm này không những giúp chồng công thàn*h danh toại mà bản thâ*n họ cũng tự ḿnh gầy dựng được sự nghiệp riêng. Sau khi kết hôn, những người này sẽ gặp được nhiều may mắn, phúc lành luôn đến t́m, cuộc sống hậu vận không những thăng hoa rực rỡ về vật chất mà tinh thần cũng ấm êm đủ đầy.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-26-2019
  Reputation: 28289


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 47,590
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	18.jpg
Views:	0
Size:	17.1 KB
ID:	1489953  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 3,968 Times in 3,595 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 54 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05827 seconds with 13 queries