Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Chuyện Phiếm, Chat Vui

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1441
Reply
 
Thread Tools
Old 11-28-2019   #1
miro1510
 
Status: R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Oct 2014
Posts: 19,629

Thanks: 9
Thanked 1,306 Times in 1,202 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4 Post(s)
Rep Power: 25
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 11830


Default Buổi tối ăn kiểu này, đàn ông dễ dàng trở thành mănh thú trên giường

Chắc chắn chuyện giường chiếu là điều quan tâm của tất cả phái mạnh. Chế độ ăn tối sẽ giúp các quư ông trở nên mạnh mẽ hơn trên giường. Nghiên cứu này được thực hiện bởi tiến sĩ Aaron Spitz từ Hiệp hội Tiết niệu Mỹ.

Tiến sĩ Aaron Spitz và các cộng sự đă dùng một thiết bị đặc biệt gắn vào dương vật để theo dơi mức độ và thời gian cương cứng của một số quư ông để đánh giá mối tương quan giữa loại thức ăn họ dùng trong bữa tối với khả năng t́nh dục.

Các t́nh nguyện viên được lựa chọn đều là các vận động viên khỏe mạnh, đang độ tuổi sung măn. Đêm đầu tiên, họ được ăn tối bằng những chiếc burrito ngon lành, nhồi đầy thịt. Burrito là một món ăn truyền thống của Mexico. Đêm thứ 2, họ được yêu cầu ăn một bữa tối thuần chay, tức hoàn toàn không có sản phẩm từ động vật.

Kết quả gây sốc: trong đêm ăn chay, những người đàn ông này đă trải qua "chuyện ấy" kéo dài hơn gấp 4,77 lần, chưa kể độ cứng của "cậu nhỏ" tăng 13,5%.

Thay đổi cách ăn tối là gợi ư dễ làm cho quư ông nếu muốn cải thiện chuyện ăn gối - ảnh minh họa từ Internet

Thí nghiệm bắt nguồn từ việc quan sát thấy các vận động viên ăn nhiều thức ăn thực vật, giảm sản phẩm động vật có liên quan đến sự lưu thông máu tốt hơn trong cơ thể và tăng sức chịu đựng trong pḥng tập.

Tiến sĩ Aaron Spitz nhấn mạnh đây mới chỉ là một thí nghiệm, chưa phải báo cáo khoa học thực thụ. Tuy nhiên đó là một gợi ư hay, dễ làm và không sợ tác dụng phụ cho những quư ông đang muốn vực dậy chuyện chăn gối.

Trước đó, đă từng có nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy ăn nhiều thực vật hơn, giảm thức ăn động vật là một trong những cách quư ông có thể chăm sóc "chuyện yêu", bởi chế độ ăn công nghiệp, kiểu "phương Tây" quá nhiều thịt (đặc biệt là thịt đỏ) có thể ảnh hưởng đến sự khỏe mạnh của các mạch máu và sức khỏe tổng thể, những thứ liên quan mật thiết đến chuyện chăn gối.

VietBF Sưu Tầm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	174.1.jpg
Views:	0
Size:	29.5 KB
ID:	1491126  
miro1510_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On

iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.