News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1408
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp tài vận bùng nổ ngay khi bước vào 2020
Click image for larger version

Name:	Ảnh chụp Màn hình 2019-11-28 lúc 16.03.10.png
Views:	0
Size:	303.3 KB
ID:	1491240  
Tử vi dự báo, đây sẽ là những con giáp tài vận bùng nổ, lộc lá thăng hoa khi bước vào năm 2020: Chúc mừng 3 con giáp có tên dưới đây.Tuổi Mùi
Xem tử vi trong năm Canh Tư 2020 cho biết tuổi Mùi đă được sao tốt chiếu rọi ngay từ tháng 1 và tháng 2 của năm mới với biểu hiện rơ rệt nhất là trong sự nghiệp và tài lộc. Các cơ hội tốt sẽ liên tục đến với những người chăm chỉ và nỗ lực nhất, giúp họ kiếm được những khoản tiền lớn bất ngờ.

Tuổi Mùi có sự cần cù, chịu khó và không ngại khó, ngại khổ, luôn biết cách vươn lên, làm chủ vận mệnh và cuộc sống của ḿnh.

Tuy nhiên, dù năm Canh Tư có ưu ái người tuổi Mùi đến thế nào th́ họ cũng không nên mất cảnh giác. Là những người rất rộng răi, thậm chí quá hào phóng, tuổi Mùi thường chi tiêu rất nhiều cho người khác. Đây là một điểm cần phải được tiết chế lại, để có thể ǵn giữ sự sung túc một cách bền vững.

Tuổi Dậu
Theo các chuyên gia phong thủy, v́ Dậu và Hợi có mối quan hệ trung b́nh, không tốt cũng không xấu nên trong năm Kỷ Hợi, họ cũng sẽ gặp cả khó khăn lẫn thuận lợi. Là một trong những con giáp phát vào nửa đầu của năm, tuổi Dậu gặp may mắn nhất từ tháng 2 đến tháng 5 âm. Trong khoảng thời gian này, hầu như họ làm ǵ cũng có kết quả như ư, sức khỏe cũng như công việc đều tốt, ít khi gặp phải trở ngại.

Từ khoảng tháng 7 trở đi đến cuối tháng 10 âm, tuổi Dậu bắt đầu bước vào một giai đoạn khó khăn hơn, thử thách sự nỗ lực và tính kiên tŕ của họ. Tuy nhiên, khi đă vượt qua khỏi thời kỳ này th́ tuổi Dậu có thể yên tâm, v́ từ lúc đó đến cuối năm sẽ là lúc họ chia tay với vận xui và gặp được nhiều điều may mắn.

Thậm chí, tử vi học có nói, sau mồng 1 tháng 11 âm, tuổi Dậu có thể bứt phá mạnh mẽ về tài vận. Cộng với sự thông minh, cần kiệm thường thấy ở những người tuổi Dậu, họ có thể trở nên vô cùng giàu có, chí ít cũng dư dả và có một cuộc sống dễ chịu, vui vẻ.

Tuổi Th́n
Với sự thông minh, mạnh mẽ và độc lập, tuổi Th́n sẽ có nhiều cơ hội phát triển rất tốt trong năm Canh Tư. V́ Tư và Th́n là một cặp con giáp tương hợp bậc nhất, nên vận đỏ hầu như đi theo họ trong cả năm, làm ǵ cũng đều thành công rực rỡ, tiền tài như nước, ít phải lo nghĩ những chuyện đau đầu.

Theo các chuyên gia phong thủy, v́ có tài vận tốt như vậy, nên ngay từ đầu năm, cụ thể là vào tháng 2, tuổi Th́n nếu có ư tưởng mới về công việc, nhất là chuyện kinh doanh th́ hăy thực hiện ngay. Đó có thể sẽ là một bước ngoặt đưa họ tới những đỉnh cao mà trước đó họ chưa từng dám mơ tới.

Đặc biệt, trong năm mới họ cũng sẽ gặp được quư nhân giúp sức nên cần chú ư hơn tới việc cải thiện các mối quan hệ với những người xung quanh.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 26819


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 42,425
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Ảnh chụp Màn hình 2019-11-28 lúc 16.03.10.png
Views:	0
Size:	303.3 KB
ID:	1491240  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 3,233 Times in 2,926 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 49 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to therealrtz For This Useful Post:
  queebee (1 Week Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.14442 seconds with 13 queries