News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1231
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp gặp thời đổi vận trong tháng 12/2019
Click image for larger version

Name:	Ảnh chụp Màn hình 2019-11-29 lúc 08.38.44.png
Views:	0
Size:	415.9 KB
ID:	1491479  
Bước sang tháng 12 năm 2019 như mở ra một trang mới của cuộc đời đối với 3 con giáp dưới đây khi họ có những cơ hội tốt để những con giáp này đổi đời.
Tuổi Th́n

Theo các chuyên gia tử vi, tuổi Th́n là con giáp gặp may mắn nhất trong năm Kỷ Hợi 2019. Người tuổi Th́n làm về kinh doanh gặp được nhiều thành công lớn, đặc biệt là khi hợp tác với người tuổi Tư hoặc tuổi Thân.

Đặc biệt, những người tuổi Th́n làm về kinh doanh dự đoán sẽ thành công lớn, nhất là khi hợp tác làm ăn với những người tuổi Tư hoặc tuổi Thân, v́ nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ 2 tuổi này.

Tuổi Th́n đă trải qua 6 tháng đầu suôn sẻ, từ công việc đến cuộc sống, sức khỏe. Khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 10, người tuổi rồng gặp một chút khó khăn tuy nhiên họ vẫn luôn nỗ lực vượt qua.

Tuy nhiên, từ cuối năm 2019 trở đi, họ sẽ gặp nhiều vận may hơn. Đặc biệt, may mắn c̣n đi theo họ đến tận năm 2020. Nếu biết tận dụng cơ hội th́ tài lộc của tuổi Th́n sẽ không ngừng phát triển.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tháng 12, người tuổi Mùi sẽ bước vào giai đoạn cực vượng, đặc biệt là về tài chính, tiền bạc. Người làm kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn, hanh thông. Tiền kiếm được sẽ nhiều gấp 2, gấp 3 lần các tháng khác.

Người làm công ăn lương sẽ có thêm nguồn thu nhập phụ, túi tiền từ đó mà rủng rỉnh hơn. Tuổi Mùi sẽ có cơ hội thăng tiến tốt, không nên bỏ lỡ.

Nếu muốn triển khai những kế hoạch mới, tháng 12 là thời điểm khá tốt để thực hiện. Tuy nhiên, người tuổi Mùi phải hết sức cẩn trọng khi bước vào lĩnh vực mới, không được nóng vội.

Tuổi Dậu

Trong tháng 12, tuổi Dậu sẽ nhận được không ít tài lộc. Nếu như các con giáp thường hao tiền tốn của vào dịp cuối năm th́ người tuổi Dậu lại tương đối rủng rỉnh, thậm chí c̣n "hốt vàng hốt bạc" trong tháng 12 này.

Theo tử vi, sang tháng 12 dương lịch người tuổi Dậu dù làm ǵ cũng sẽ nhận được tài lộc trời ban. Người làm kinh doanh sẽ t́m được cơ hội phát triển c̣n người làm công ăn lương sẽ được cấp trên ghi nhận, được xem xét tăng lương, cất nhắc vị trí tốt hơn.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-29-2019
  Reputation: 19879


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 35,691
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Ảnh chụp Màn hình 2019-11-29 lúc 08.38.44.png
Views:	0
Size:	415.9 KB
ID:	1491479  
  troopy_is_offline
  Thanks: 14
  Thanked 3,266 Times in 2,901 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 41 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  The Following User Says Thank You to troopy For This Useful Post:
  queebee (11-29-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05365 seconds with 13 queries