News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 2808
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Giày Nike, Adidas giảm giá mạnh mà khách hàng vẫn không mua nổi v́ điều này
Click image for larger version

Name:	blackfridaydantrii-5-1574997932339.jpg
Views:	0
Size:	73.9 KB
ID:	1491733  
Nhiều hăng giày nổi tiếng như Giày Nike, Adidas đă giảm giá rất sâu nhân dịp Black Friday thế nhưng vẫn không thể bán nổi. Nguyên nhân ở đây chính là các mẫu mă này đều lỗi thời, chủ yếu là hàng tồn khó bán. Dưới đây là những thông tin cụ thể. Sáng nay (29/11), chương tŕnh giảm giá nhân ngày Black Friday đă chính thức bắt đầu ở nhiều nơi. Nhiều mặt hàng được giảm giá khá sâu lên tới 80%, kể cả các nhăn hàng nổi tiếng như Nike, Adidas,… nhưng nhiều người vẫn lắc đầu không thể mua được.

Dạo quanh một ṿng các trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội, đa phần các trung tâm mua sắm đều mở cửa sớm hơn ngày thường 1 tiếng đồng hồ để khách hàng có thêm thời gian mua sắm.


Nhiều người đă đi mua hàng từ sáng sớm

Người dân Hà Nội cũng hưởng ứng nhiệt t́nh dịp lễ giảm giá này, bởi đây đợt giảm giá đầu tiên của mùa lạnh và cũng là đợt giảm giá sâu nhất trong năm.

Tại các trung tâm thương mại, tất cả các mặt hàng như giày dép, quần áo, túi xách, kính mắt, mỹ phẩm, đồ điện tử đều ghi nhận đang được giảm giá. Trong đó, nhóm hàng thời trang được giảm giá mạnh tay nhất, có thể lên tới trên 80%.


Các mặt hàng khác đều treo biển giảm giá lên tới 50%. Riêng với mặt hàng đồ điện tử, công nghệ th́ mức giảm giá chỉ khoảng 8 - 10%.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên Dân Trí, các mặt hàng được giảm giá sâu phần nhiều vẫn là các mẫu cũ. Các mẫu mới chỉ được giảm khoảng 10 - 20%.


Giảm giá lên tới 70%

Sáng sớm hôm nay, anh Nguyễn Mạnh Cương (Minh Khai, Hà Nội) cũng tranh thủ đi t́m mua cho ḿnh một đôi giày thể thao. Tuy nhiên theo anh Cương, giày được giảm giá khá mạnh, nhưng đi khắp trung tâm thương mại vẫn không t́m được đôi giày size 39 phù hợp.

“Các mẫu giày được giảm giá toàn là những đôi có kích thước rất lớn. Nhiều người cũng đành ngậm ngùi ra về giống tôi, mặc dù có những đôi Adidas được giảm lên tới 70%, từ 2 triệu đồng về c̣n 600 ngh́n đồng”, anh Cương cho biết.


Giày được giảm giá khá mạnh

Cũng đi mua sắm dịp này, anh Trần Việt Anh (Hào Nam, Hà Nội) đă chuẩn bị tâm lư sẽ mua cả hàng tồn, chỉ cần phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thế nhưng, anh Việt Anh không thể ngờ được, mẫu giày mà anh mua cách đây 3 năm vẫn c̣n được bày bán.
“Đôi giày đó trước đây tôi mua với giá 2 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện giờ nó chỉ c̣n khoảng hơn 500 ngh́n đồng”, anh Việt Anh nói.

Đi t́m mua một đôi giày đá bóng, anh Lê Trung Anh (Hà Đông, Hà Nội) khá bất ngờ v́ các mẫu đẹp cũng được giảm giá sâu, từ hơn 2 triệu đồng về c̣n 600 ngh́n đồng. Tuy nhiên, khi hỏi nhân viên th́ những đôi này đều chỉ c̣n 1 size duy nhất.


Loại giày đinh cao rất ít người mua

Các mẫu mă giày c̣n hàng th́ đều là loại giày đinh cao. Giày này chỉ dành cho người chơi bóng trên sân cỏ tự nhiên, nên rất ế hàng.

Người dân Hà Nội đang bắt đầu ra các trung tâm thương mại, các con phố mua sắm như Bà Triệu, Huế,…để mua hàng. T́nh trạng xếp hàng, chen lấn có thể bắt đầu vào trưa nay...

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 11-29-2019
  Reputation: 39658


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 65,715
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	blackfridaydantrii-5-1574997932339.jpg
Views:	0
Size:	73.9 KB
ID:	1491733  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 4,487 Times in 3,673 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 80 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Old 11-29-2019   #2
  koorlie
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 6,078
  Thanks: 0
  Thanked 3,819 Times in 2,084 Posts
  Mentioned: 11 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1146 Post(s)
  Rep Power: 20
  koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7
  koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 36109
  Default

  Quote:
  Dạo quanh một ṿng các trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội...

  Người dân Hà Nội cũng hưởng ứng nhiệt t́nh dịp lễ giảm giá này...

  Sáng sớm hôm nay, anh Nguyễn Mạnh Cương (Minh Khai, Hà Nội) cũng tranh thủ đi t́m mua...

  Các mẫu giày được giảm giá toàn là những đôi có kích thước rất lớn.

  Cũng đi mua sắm dịp này, anh Trần Việt Anh (Hào Nam, Hà Nội) đă chuẩn bị tâm lư sẽ mua cả hàng tồn, chỉ cần phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thế nhưng, anh Việt Anh không thể ngờ được, mẫu giày mà anh mua cách đây 3 năm vẫn c̣n được bày bán.

  Đi t́m mua một đôi giày đá bóng, anh Lê Trung Anh (Hà Đông, Hà Nội) khá bất ngờ...

  Người dân Hà Nội đang bắt đầu ra các trung tâm thương mại, các con phố mua sắm...
  Bài này được viết ngoài Hà Nội, nên chỉ nhắc đến Hà Nội là phải. Nhưng Sài G̣n cũng gặp t́nh trạng này, chỉ là không thấm ǵ với Hà Nội nên chưa thấy ai cần phải nói đến.

  Chuyện này th́ năm nào cũng vậy chứ có phải đến bây giờ mới bị đâu. Hàng cũ với kích cỡ khổng lồ chân VN mặc lọt tơm vô trong th́ mới "on sale" mạnh.

  Lư do bởi v́ đây không phải là Nike VN, mà là đống rác của Trung Cộng rinh vô đổ lên đầu Việt Cộng, toàn là giày quái lạ. Tàu xứ lạnh và dân số đông quá lâu nay phải được hỗ trợ nuôi bằng cám nên chân lớn hơn chân của dân Giao Chỉ, mà giày cỡ lớn Tàu mang không vừa th́ rinh qua VN dù có đổ tháo cũng bán rất chậm.

  Chúng tuồn hàng lậu sang biên giới như đồ miễn thuế vậy, nên bán rẻ được. Bán phố nhỏ th́ không chạy nên phải ráng đẩy vô đến Hà Nội rồi ngưng, lại không đáng hao tốn thêm để vận chuyển xa hơn với thứ rác này. Nhờ vậy tuốt trong Nam ở Sài G̣n lănh nợ nhẹ hơn.

  Người VN kiếm size nhỏ cũng có nhưng phải đi thật sớm, mua được một đôi vừa vặn th́ mừng rỡ, chỉ không biết rằng đó là Nike giả chúng nó trộn lẫn vô.

  Ai có chân lớn và chịu mua các mẫu cũ mấy năm trước th́ tốt, có cơ may mua được giày chính hăng Nike. Nhưng họ lại không biết đó là đồ hư "defect" thiếu tiêu chuẩn bị Nike thải ra, đám công nhân Tàu lén gom vô trở lại đem qua VN bán.

  Cũng có thể họ biết đồ dỏm nhưng v́ rẻ nên mua luôn, dân VN ăn đồ thải của Trung Cộng quen rồi. Tiền giả chúng in ra, mấy ông bà Hà Hội cầm trên tay biết hết, xài tỉnh queo.
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  Old 11-29-2019   #3
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 12,451
  Thanks: 494
  Thanked 1,555 Times in 1,126 Posts
  Mentioned: 17 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1718 Post(s)
  Rep Power: 22
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 21478
  Default

  chac la hang nhai cua tau cong
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08687 seconds with 13 queries