News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 2296
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ai là người giải cứu Thành Long khi bị 50 người đuổi chém
Click image for larger version

Name:	k1.jpg
Views:	0
Size:	44.5 KB
ID:	1491911  
Thành Long xúc động chia sẻ rằng cả đời này, Hồng Kim Bảo là ân nhân của ḿnh và để ông trùm họ Hồng bắt nạt cả đời cũng được.

Nhắc đến Thành Long, nhiều khán giả Việt Nam đều nghĩ ngay ngôi sao vơ thuật hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ lừng danh ở Trung Quốc, danh tiếng của Thành Long c̣n vươn ra cả châu Á và Hollywood với nhiều tác phẩm điện ảnh xuất sắc như 12 con giáp, Giờ cao điểm,... Là ngôi sao đ́nh đám nhưng cuộc đời của Thành Long trải qua khá nhiều sóng gió. Sina mới đây đưa tin, Thành Long chia sẻ rằng ở những năm 1980, bản thân ông đă trải qua nhiều lần vào sinh ra tử.

Ngôi sao vơ thuật kể rằng khi đó, thế giới ngầm ở Hong Kong rất mạnh và cảnh sát cũng không thể kiểm soát hết được. Nhưng đó cũng là khoảng thời gian thịnh vượng của điện ảnh Hong Kong. Với nhiều tác phẩm đ́nh đám được cả thế giới công nhận, công nghiệp làm phim ở Hong Kong có lợi nhuận rất lớn, v́ thế giới xă hội đen cũng muốn được góp "cổ phần" vào ngành này. V́ thế, xă hội đen thường đe dọa các nghệ sĩ Hong Kong làm phim và Thành Long là một trong những cái tên được nhắm đến hàng đầu.

Vào một hôm, khi Thành Long và người bạn đang ăn th́ có 50 người cầm dao xông vào đuổi chém ông. Dù là một người rất giỏi vơ nhưng với 50 người đàn ông hung hăn cùng vũ khí xông vào khiến Thành Long rất sợ hăi và bỏ chạy. Thế nhưng khi đó, mọi người đều bỏ chạy tán loạn không ai dám giúp Thành Long. Chỉ có một người ở lại để giúp đỡ ngôi sao vơ thuật là Hồng Kim Bảo.

Khi vấn đề đă được giải quyết, Thành Long đă rất xúc động và cúi đầu cảm ơn người anh lớn. Thành Long c̣n nói rằng cả đời này, Hồng Kim Bảo là ân nhân của ḿnh và để ông trùm họ Hồng bắt nạt cả đời cũng được. Tài tử 65 tuổi cũng khen lời khen ngợi đàn anh là người có tư cách, đạo đức tốt và sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ hậu bối.

Xứng đáng là người anh lớn của Thành Long

Hồng Kim Bảo và Thành Long đều là ngôi sao gạo cội của làng giải trí Trung Quốc. Không chỉ có tuổi đời, cả hai diễn viên gạo cội đều có tuổi nghề và kinh nghiệm lớn khiến ai ai cũng phải kính nể. Thế nhưng bản thân Thành Long vẫn luôn khẳng định Hồng Kim Bảo là người anh lớn của cuộc đời ḿnh.


Hồng Kim Bảo là đại ca của Thành Long

Hồng Kim Bảo và Thành Long cùng lớn lên trong trường kinh kịch của Hong Kong, cùng là thành viên của nhóm Thất Tiểu Phúc. Ngày trước, cha mẹ của Thành Long làm việc tại lănh sự quán, gia đ́nh sống trong khu lănh sự của ở Sơn Đỉnh, Hong Kong, khu này hầu hết toàn người Pháp và Mỹ ở. Ngày nhỏ, Thành Long vốn năng động, nghịch ngợm nên thường xuyên đánh nhau với đám trẻ con người nước ngoài. Thấy cậu con trai lười học và thường xuyên học đúp, cha mẹ Thành Long đành nhờ vào mối quan hệ để xin cho con học vơ, bái vơ sư Chiêm Nguyên làm sư phụ.

Sau đó, Thành Long đă gia nhập trường kịch tại Hong Kong. Trong số các huynh đệ, người khiến Thành Long nhớ nhất chính là đại sư huynh Hồng Kim Bảo. Kém Hồng Kim Bảo 2 tuổi, lại thua về sức khoẻ, nên Thành Long thường xuyên bị Hồng Kim Bảo ức hiếp: “Hồng Kim Bảo (Nguyên Long) là đại sư huynh, đợi anh ấy ăn hết thức ăn, Nguyên Thu ăn hết canh, tôi mới được ăn phần cơm trắng c̣n lại”. Ngoài lúc ăn, Thành Long c̣n thường bị Hồng Kim Bảo bắt nạt không ít lần: “Mỗi lần bị anh ấy ức hiếp, tôi chỉ biết tṛn mắt đứng nh́n, không dám đáp trả”.

Vào nghề trước và là người có tiếng nói trong giới giải trí nên Hồng Kim Bảo là người có sức ảnh hưởng lớn đối với Thành Long

Nói về chuyện chuyên bắt nạt Thành Long, Hồng Kim Bảo thừa nhận và cho rằng chính v́ vậy mà hai người mới thân nhau hơn: “T́nh cảm anh em tôi rất tốt, chúng tôi đă lớn lên cùng nhau, bên nhau từ những trận ẩu đả, khi đi ngoài đường, anh em tôi thường nắm tay nhau đi, điều mà Nguyên Bưu hay không anh em nào có thể làm được”.

Hồng Kim Bảo đùa vui, nếu mỗi lần gặp, không bị anh la mắng hay bắt nạt, Thành Long sẽ không chịu nổi: “Nếu tôi không la mắng hay đánh nó, nó như chưa được thoả cơn nghiện vậy”.

Hồng Kim Bảo là người dám lên tiếng "dạy dỗ" Thành Long

Sau này khi cùng theo đuổi nghề diễn xuất, phong cách của Hồng Kim Bảo cũng ít nhiều ảnh hưởng đến Thành Long. Hồng Kim Bảo là sư huynh đồng môn của Thành Long, hơn Thành Long 2 tuổi, nhưng vào nghề trước Thành Long 15 năm. Năm 1961, Hồng Kim Bảo đóng bộ phim điện ảnh đầu tiên Giáo dục t́nh yêu. Không những thế, Vịnh xuân quyền, triệt quyền đạo, karate của Hồng Kim Bảo đều rất lợi hại.

Dù là ngôi sao quốc tế luôn tự thử thách bản thân với các cảnh hành động mạo hiểm nhưng không ít lần, Thành Long cũng lo lắng trước cảnh quay. Như trong quá tŕnh quay Kế hoạch A, Thành Long nhiều lần bị mắc kẹt, một số cảnh yêu cầu nhảy từ cao xuống anh lại không dám nhảy.

Chính lúc đó, Hồng Kim Bảo đă phải ra mặt động viên, đồng thời nghiêm khắc hướng dẫn Thành Long nhảy. Điều này, khiến Thành Long vừa sợ vừa kính trọng Hồng Kim Bảo.

Hiện tại, Hồng Kim Bảo dù đă già, xuống phong độ nhưng ông vẫn là người có tiếng nói trong làng giải trí, là anh lớn được nhiều người kính nể.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 11-30-2019
  Reputation: 2489


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 11,307
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	k1.jpg
Views:	0
Size:	44.5 KB
ID:	1491911  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 37
  Thanked 1,085 Times in 952 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 13 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  The Following User Says Thank You to Cupcake01 For This Useful Post:
  minhhanhnguyen (12-02-2019)
  Old 11-30-2019   #2
  XitjinPing
   
  R1 Thường Dân
  Join Date: Oct 2019
  Posts: 23
  Thanks: 5
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 0 Post(s)
  Rep Power: 1
  XitjinPing Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 100
  Default

  Tàu khựa
  XitjinPing_is_offline   Reply With Quote
  Old 12-01-2019   #3
  chincamau
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Oct 2012
  Posts: 220
  Thanks: 52
  Thanked 47 Times in 32 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 8
  chincamau Reputation Uy Tín Level 1chincamau Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 177
  Default

  Thằng Long là đệ tử của thằng Tập,có ngày nó bán Hồng Kim Bảo luôn hổng chừng,anh em ǵ thằng này
  chincamau_is_offline   Reply With Quote
  Old 12-03-2019   #4
  Blue_bonnet
  Blue_bonnet's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jan 2015
  Posts: 562
  Thanks: 4,074
  Thanked 667 Times in 319 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 166 Post(s)
  Rep Power: 6
  Blue_bonnet Reputation Uy Tín Level 1Blue_bonnet Reputation Uy Tín Level 1Blue_bonnet Reputation Uy Tín Level 1Blue_bonnet Reputation Uy Tín Level 1Blue_bonnet Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 409
  Default

  tào lao
  Blue_bonnet_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07313 seconds with 13 queries