News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 932
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp vượng đường tài lộc, tiền vô biên trong tháng 12
Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	70.8 KB
ID:	1491977  
Vậy là tháng cuối năm 2019 đă đến 'hiên nhà'. Tử vi gọi tên ba con giáp vượng đường tài lộc, thuận lợi mọi bề trong tháng 12. Đây là khoảng thời gian được lộc trời ban, họ may mắn hơn trong vận tŕnh, dễ gặp nhiều chuyện thuận lợi nếu làm các công việc

1. Tuổi MùiTheo tử vi, tháng 12 dương lịch sẽ là khoảng thời gian cực vượng với người tuổi Mùi, nhất là về đường tiền bạc. Bản mệnh sẽ có những biến chuyển rơ rệt trong vận tŕnh, tài vận khởi sắc.

Đối với người làm kinh doanh, điều này sẽ càng thấy rơ khi bước sang tháng 12, con giáp này công việc hanh thông suôn sẻ. Không chỉ tăng được lượng hàng bán ra, số lượng khách hàng mà bản mệnh c̣n t́m được những nguồn hàng tốt. Sẽ không có ǵ là bất ngờ nếu bản mệnh có thể kiếm được trong tháng 12 bằng 2, thậm chí bằng 3 lần tháng b́nh thường.
Với người làm công ăn lương, bản mệnh sẽ có thêm nguồn thu phụ, giúp túi tiền rủng rỉnh không khi nào túng thiếu. Đây là lúc tuổi Mùi có được cơ hội thăng tiến, được cấp trên cất nhắc nên cần nắm bắt thời cơ, không được bỏ lỡ.

Nếu có dự án muốn triển khai, tháng 12 là thời điểm khá tốt với người tuổi Mùi song phải nhớ, luôn thận trọng khi bước vào một lĩnh vực mới. Không chần chừ cũng không nóng vội, bản mệnh sẽ có được thành công khiến người khác phải trầm trồ.

2. Tuổi Thân

Đối với người tuổi Thân, không thử thách khó khăn nào có thể làm chùn bước họ. Họ là những chú Khỉ năng động, tự tin, không ngại ngần đối mặt với thử thách. Bước sang tháng 12, nhờ có Chính Tài nâng đỡ, tuổi Thân sẽ đạt được thành công xứng đáng.

Cụ thể, theo tử vi, tháng 12 dương lịch là khoảng thời gian con giáp này vượng đường tài lộc. Được lộc trời ban, con giáp này may mắn hơn trong vận tŕnh, dễ gặp nhiều chuyện thuận lợi nếu làm các công việc liên quan đến tiền bạc tài chính. Bản mệnh có thể t́m thấy những cơ hội kiếm tiền khiến người khác phải bất ngờ.

Nh́n chung, vận tŕnh tháng 12 của người tuổi Thân rất thuận lợi, chỉ cần nhớ không nên thấy may mắn mà chủ quan, mạo hiểm quyết định.

3. Tuổi Dậu

Không thể không nhắc đến tuổi Dậu khi nói đến những con giáp tài lộc trong tháng 12 dương lịch này. Nếu như với nhiều con giáp, tháng cuối năm sẽ là khoảng thời gian tiền bạc hao hụt v́ các khoản phải chi th́ với người tuổi Dậu, đây lại là lúc hốt vàng hốt bạc.

Cụ thể, theo tử vi, bước sang tháng 12 dương lịch, người tuổi Dậu làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều vượng lộc. Người làm kinh doanh t́m được cơ hội phát triển lĩnh vực ḿnh đang làm, ngày càng có thêm nhiều khách hàng thân thiết. Người làm công ăn lương được cấp trên ghi nhận năng lực, sớm tiến đến việc cất nhắc, tăng lương.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 26835


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 42,458
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	70.8 KB
ID:	1491977  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 3,241 Times in 2,933 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 49 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to therealrtz For This Useful Post:
  queebee (1 Week Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.27227 seconds with 13 queries