News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1185
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đây là những lư do khiến đàn ông ngoại t́nh
Click image for larger version

Name:	25.jpg
Views:	0
Size:	34.3 KB
ID:	1492053  
V́ sao những người đàn ông có vợ xinh đẹp, tử tế, yêu thương nhưng vẫn đi ngoại t́nh. Một số người đàn ông cho rằng họ rất quyền lực trong gia đ́nh, vợ chỉ là cái bóng, nên không tôn trọng vợ, sẵn sàng đi 'đổi gió'.Nhiều người phụ nữ sốc khi phát hiện ra chồng ngoại t́nh, bởi mọi biểu hiện của chồng ở nhà không thay đổi, vẫn tử tế, là cha mẫu mực. Họ có thể biểu hiện như không có ǵ, cho đến khi người vợ phát hiện ra sự thật.

Đâu là lư do khiến đàn ông ngoại t́nh? Có năm lư do chính dẫn đến điều này:

1. Không t́m thấy tiếng nói chung với vợ

Theo tiến sĩ người Mỹ Megan Fleming - một nhà trị liệu về t́nh dục và các mối quan hệ, khi một người đàn ông lừa dối vợ, th́ lư do có thể là v́ họ không được đáp ứng đầy đủ (về mặt cảm xúc, về sex... ). Điều này có nghĩa là người đàn ông có những nhu cầu, mong muốn bức thiết nào đó, nhưng lại không được vợ đáp ứng.

C̣n theo lư giải của nhà tâm lư học Paulette Sherman: "Nếu ai đó cảm thấy đối tác không quan tâm đến nhu cầu t́nh cảm của họ, hay những ǵ xảy ra với họ hàng ngày nữa, rất có thể họ sẽ t́m ai đó thích thú, hào hứng với ḿnh hơn".

2. Cho rằng vợ không thể nào bỏ ḿnh

Một số người đàn ông cho rằng họ rất quyền lực: trong gia đ́nh, anh ta là chủ nhân, là người kiếm ra tiền, vợ chỉ là cái bóng mờ nhạt đằng sau. Đây có thể là lư do khiến anh ta không tôn trọng giá trị của vợ và sẵn sàng lao vào các mối quan hệ ngoài luồng. Trong suy nghĩ của người đàn ông này, anh cho rằng vợ phải dựa vào ḿnh để sống, không dám bỏ ḿnh, kể cả khi anh ta có ngoại t́nh đi nữa.

Trong mắt người đàn ông này, ngoại t́nh không phải là vấn đề to tát hay gây cảm giác tội lỗi. Kiểu đàn ông này hoàn toàn không có ư định ngoại t́nh rồi bỏ vợ, mà đơn thuần chỉ là "yêu đương cho vui", thỏa măn nhu cầu mà thôi.

3. Anh ta tự tin rằng ḿnh sẽ không thể bị phát hiện

Người đàn ông không kiểm soát được bản thân trước cám dỗ (về sex, về nhan sắc.. ) sẽ làm điều có lỗi với vợ. Tuy nhiên, lư do chính để anh ta dấn thân một phần vào mối quan hệ ngoài luồng, chính là v́ anh ta tự tin rằng sẽ không bị phát hiện. Thậm chí, anh ta c̣n không bị lương tâm cắn rứt nên tỏ ra vô cùng b́nh tĩnh, mọi sinh hoạt như không khác ǵ so với b́nh thường.

4. Không c̣n coi trọng hôn nhân

Một số người đàn ông không coi trọng hôn nhân sẽ dễ đi tới ngoại t́nh. Thậm chí, anh không cảm thấy xấu hổ khi bước vào việc phiêu lưu t́nh ái. Trong mắt anh ta, ngoại t́nh không phải là vấn đề lớn, v́ ở cán cân bên kia, giá trị hôn nhân không c̣n to tát.

5. Người đàn ông trải qua giai đoạn thay đổi cảm xúc hoặc thể chất

Theo Tammy Nelson - nhà trị liệu về t́nh dục và các mối quan hệ, kiêm tác giả nhiều cuốn sách về hôn nhân - một số người đàn ông sẽ trải qua một giai đoạn gọi là "tuổi vị thành niên thứ hai". Họ quay trở về với những việc làm lén lút, sẵn sàng nổi loạn để chống lại các "quy tắc" của hôn nhân. Những người này sẽ t́m kiếm sự tách biệt khỏi gia đ́nh, nhưng thâm tâm muốn duy tŕ việc vợ là hậu phương, tạo cảm giác an tâm cho họ.

Thêm vào đó, nhiều người đàn ông cũng ngoại t́nh v́ sợ đối mặt với một thực tế: họ đă đi qua giai đoạn sung măn đỉnh cao. Ngoại t́nh có thể là một cách để họ cố gắng nâng cao giá trị bản thân, hay đơn thuần là t́m kiếm lại cảm giác ḿnh c̣n trẻ trung và đang ở thời kỳ đỉnh cao.

Ngoài ra, theo một nghiên cứu, việc trải qua một giai đoạn nghi ngờ năng lực bản thân cũng có thể là lư do khiến người đàn ông dễ ngoại t́nh. Lư do có thể vô vàn: chịu đựng cảm giác thua kém vợ trong khoản kiếm tiền, bị vợ lừa dối, thất bại trong kinh doanh...

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-30-2019
  Reputation: 28291


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 47,602
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	25.jpg
Views:	0
Size:	34.3 KB
ID:	1492053  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 3,969 Times in 3,595 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 54 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Old 11-30-2019   #2
  koorlie
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 6,130
  Thanks: 0
  Thanked 3,899 Times in 2,113 Posts
  Mentioned: 12 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1170 Post(s)
  Rep Power: 20
  koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7
  koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 37382
  Default

  Quote:
  Đây là những lư do khiến đàn ông ngoại t́nh

  1. Không t́m thấy tiếng nói chung với vợ
  2. Cho rằng vợ không thể nào bỏ ḿnh
  3. Anh ta tự tin rằng ḿnh sẽ không thể bị phát hiện
  4. Không c̣n coi trọng hôn nhân
  5. Người đàn ông trải qua giai đoạn thay đổi cảm xúc hoặc thể chất
  Toàn lư do rác hahaaa

  Lư do chính và rất đơn giản là đây nè:

  Ngày nào cũng ăn mỗi tô cơm quen mắt và nhắm trước là sẽ phải ăn suốt đời...

  Rồi có cô gái lạ, à không, có anh bưng bàn chịu mang đến cho dĩa cơm tấm b́ sườn chả đẹp mắt ngon lành, bụng th́ luôn đói mà ḷng háu ăn lại nổi lên rồi nhào đầu vô cạp ăn luôn chứ sao. Tiếng nói chung tiếng nói cheo nghĩa lư khỉ khô ǵ.
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  Old 11-30-2019   #3
  Chieuta
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Mar 2019
  Posts: 265
  Thanks: 0
  Thanked 76 Times in 52 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 2
  Chieuta Reputation Uy Tín Level 1Chieuta Reputation Uy Tín Level 1Chieuta Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 287
  Default

  Nung cac qua mà con vo ko cho du thi kiem con khac du cho suong cac. Vay thoi.
  Chieuta_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07433 seconds with 13 queries